บราซิลเป็น Booming แต่จริงก็คือมีปัญหา

โดยปกติการพูดกลงทุน bullish เรื่องบราซิล ที่ emerging ตลาดเด็กซ์เตอร์มือหนึ่งคุณก็ผุดขึ้นมาจากบัตรเครดิตอนวิกฤตโดยพื้นฐาน unscathed และบางคนเชื่อว่า"บราซิลจะองโลกเป็นที่ห้าที่ใหญ่ที่สุดพลังงานโดยอีกสักสิบปีข้างหน้า." ปีนี้ค LMF คือ forecasting GDP การเติบโตของ 5.5%ในขณะที่เซ็นทรัลธนาคารแห่งบราซิลเป็นอคิดมากไปเองจริงๆ 6%.

แต่มันโพสไม่ได้เกี่ยวกับเศรษฐกิจของบราซิล มันเป็นเรื่องของมันเงินตราต่างประเทศที่อเรื่องจริง ต้องใส่มันนิดหน่อ,นักลงทุนความเชื่อมั่นรอบตัวที่แท้จริงคืออย่างน้อยอย่าดูถูกความมาะเท่าไร ที่ 30%ความชื่นชม(จาก trough ต้องช่วงพีค)กับเงินมีมาถึงจุดสิ้นสุด. "'กค้าเป็นเหนื่อยมาก ที่จริงเป็นค่อนข้างแออัดแลกเปลี่และสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นมากมายของพวกนี้ระยะยาว\แออัดกันตำแหน่งเริ่มขาย'"summarized หนึ่งเงินผู้จัดการ

มีอยู่กลุ่มของปัญหา คนแรกคือทางเทคนิคที่เป็นห่วงเราเป็นตำรวจคนละแบบกันแค่กุหลาบนมากเกินไปเร็วเกินไป "คนสัญลักษณ์ของเงินตราเป็นสัปดาห์ TD ต่อเนื่องแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดบ่งบอกว่าเป็นเกือบจะ yearlong รเรียกชุมนุมต่อต้านเงินจบลงในวัน,ในขณะที่เคลื่อนโดยเฉลี่ย convergence/divergence หรือ MACD,ราฟแสดงที่แท้จริงก็คือดูเหมือนจะ weaken. 'ใหม่อนนี้กระแสความนิยมได้เริ่มต้นและมันเป็นทนไม่ไห bearish.' "นี่ซึ้งคือรับการสนับสนุนจากการระเบิดที่เรียกว่าความเสี่ยง-reversal อัตราบของจริงด้วยความชื่นชอบตัวเลือกนั่นให้กลงทุนที่ถูกต้องขายแล้วตอนนี้ ในความเป็นจริง"ประกัน"กับตัวจริงคือตอนนี้ที่แพงที่สุดของ emerging ตลาดสัญลักษณ์ของเงินตรา.

นักลงทุนเป็นกังวลเรื่อง sovereign หนี้อยู่ในภาวะวิกฤตกา EU งและตอบสนองชั่วคราวโดยการย้ายเงินทุนกลับไปยังปลอดภัย currencies. "'เรากำลังมองเห็นมากมายของบอกปฏิเสธอยู่ด้านบนของกังวลเกี่ยวกับกรีกและยุโรป Flows จะกลับมาต้องบราซิลเมื่อไหร่ที่คุณมีร่องรอยของความมั่นคงทั้งหมดอยู่ตรงนั้นแล้วและมันดูไม่เหมือนว่ามันจะเกิดขึ้นในระยะสั้น.' "แน่นอน,นี่คือยัง impacting คนถือเป็นการแลกเปลี่ยนเป็นนักลงทุนณาของนางแบบ governing องการแลกเปลี่-ออกระหว่างความเสี่ยงและกลับมา

จะเป็นไปอย่างยุติธรรม,เพิ่มความเสี่ยงอาจจะมาพร้อมกันโดยเพิ่มจำนวนกลับมา แม้แต่ต้านทานที่น่าสงสารการแสดงโดยคนของจริงตัวเองที่ benchmark บราซิล Selic อัตราการย่อมาจากที่แข็งแรง 9.5%. ในความเป็นไปได้ทั้งหมดมันจะเป็น hiked ดีตอน 10%ต่อเดือนก่อนและ 11%โดยสิ้นปี. ที่ flipside,inflation ยัง surging(5.5%ในที่สุดจำนวน). จาก standpoint ของนักลงทุนนี่คือไม่จริงเป็นห่วงตั้งแต่มันไม่มีความตั้งใจของใช้กลงทุนเมืองหลวงสำหรับ consumption วัตถุประสงค์ ที่จริง,มันสามารถทำได้แม้กระทั่งถูกเห็นเป็นบวก insofar อย่างที่มันจะบังคับให้กลางธนาคารแห่งบราซิลจะทำต่อไปหรือไม่เพื่อจะก้าวร้าวอยู่ลังดำเนิน monetary นโยบายได้หรอก

ดูเหมือนจะเป็นเล็กน้อย dichotomy ระหว่างข้อมูลและที่ตลาด. ในทางหนึ่ง,มันมีมากมายสำหรับนักลงทุนที่จะตื่นเต้นกับเรื่องเมื่อมองบราซิล อีกด้านนึงความเป็นจริงนั่นมันไม่ใช่ความตื่นเต้นมากที่ช่วงเวลาการ channeled ตรงไปยังเรื่องจริง ถ้าสนใจการเต้นต่อไปเพื่อขึ้นและหนี้อยู่ในภาวะวิกฤตยูโรสามารถประสบความสำเร็จในส่วนขอ(stopgap)ความละเอียด,บางทีนี่อาจจะเปลี่ยนแปลงได้

ข่าวแนะนำ: