พื้นที่ดิสก์ใหม่ใน Forex ตลาด

ในวัน,ผมเขียนเกี่ยวกับ"การแยกกันอยู่"นั้นมีนี่เกิดขึ้นในสัญลักษณ์ของเงินตราตลาดระหว่าง"ป่วย"currencies และ"ดีต่อสุขภาพ"currencies. ตอนที่ฉันคัดค้านว่าอดีตนักหมวดหมู่นั่นรวมกันด้วจุดประสงค์หลักของเงินและปอนด์กับส่วนอื่น currencies ดีต่อสุขภาพโดยเปรียบเทียบ. ตอนที่ฉันยังยืนโดยการสาธิตผมอยากจะ revise มันนิดหน่อย โดยเฉพาะฉันอยากจะเพิ่มเงินยูโรและเยนต้องรายชื่อนี้ไป

การระเบิดขึ้นรอบตัวคนตกต่ำนะถ้าเทียบกับของกรีกเป็นหนี้ฟวิ่งแอนด์โลนแต่พลาดและโดนระเบิดในราคาของบัตรเครดิตปริยาย swaps(ซึ่ง insure กับค่าปริยาย)มี shined เป็นจุดสนใจของผู้บ fiscal ปัญหาของหลายของ EU เป็นสมาชิกรัฐรวมทั้งสเปนอิตาลีโปรตุเกส,ไอร์แลนด์มันแตกต่างกันยังและคนอื่น สถานการณ์อยู่ในญี่ปุ่น,ระหว่างนั้นมีมากกว่า gradual แต่อย่างเท่าเทียมกันอันตราย:"ในปี 1990,ขนาดของประเทศญี่ปุ่นทั้งหมดติดค้างเรียน 390%ของ GDP. ตอนนี้มันเป็น 460%. ในชั่วคราวที่ประเทศทย่อยของเรื่องการการเจริญเติบโตของและกิจวัตร recessions."

ที่ fiscal ปัญหาของเราแล้วอังกฤษซึ่งรัฐบาลเช่นเดียวที่หนี้สินของพวกเขาพลเมืองและบริษัทมีอนานมามีชื่อเสียง สาเหตุนั้นเมื่อเย็นลงหน่อยครับ/ดีต่อสุขภาพการสาธิตนแรกขอเธอแต่งงานพวกเขาเป็นคนสองคนที่ชัดเจนที่สุดผู้แสดงเจตจำนง\n อยู่ล้น. มี conducted นเพิ่มเติมการวิเคราะห์มันคือตอนนี้ patently ค่อนข้างชัดเจนที่เดียวกับปัญหาส่งผลกระทบต่อ EU และญี่ปุ่น ให้พวกเขา economies เป็นยังอยู่ในรูปร่างอ่อนแอไม่สมเหตุสมผลสำหรับกลุ่มพวกเขาอยู่กับที่แข็งแรง currencies. แคนาดา(และ Loonie โดยส่วนขยาย)เป็นยังมองหา sickly กับมัน surging ติดค้างและบันทึกบงบประมาณ deficits. เหตุผลเดียวที่มันถูกเก็บไว้จากรายการเป็นเพราะมัน richness ในทรัพยากรธรรมชาติ;หรือจะพูดอีกอย่างมันมีบางอย่าง tangible นั่นมันสามารถใช้จ่ายของมันหนี้สินของพวกเรา

อยู่ท่ามกลางคนที่เรียกว่า majors งั้นเพียงคนสวิส Name,แคนาดา Loonie,ดอลลาร์ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ดอลลาร์ได้จัดค่าของเทพมารดรดูแลสุขภาพนาง หลังการคัดเลือกนักแสดงของการสาธิตแล้วก็อาจทำให้คนสุดยอด majors(ยูโร,เยน,ปอนด์และดอลลาร์บัญชีผู้ใช้สำหรับมากกว่า 75%ขอแลกเปลี่ยนกิจกรรม)บนด้านนึงแล้วและย่อมทุกสัญลักษณ์ของเงินตราอยู่อีก. ให้มันติดค้างสัดส่วและแผ่น differentials diverge อยู่ฝั่งเดียวกันขอบเขตมันไม่ยากที่จะร่ายมนต์เป็นพื้นเรื่องนี้พาร์ติชันที่. "ค LMF การคาดการณ์นั่นหยะแหยงของรัฐบาลหนี้ในขั้นสูง economies จะลุกขึ้นจนกว่า 2014 จั 114%ของ GDP,เมื่อเทียบกับแค่ 35%สำหรับการพัฒนาชาติ." เพิ่มอีกนักวิเคราะห์:"ถ้าคุณดูที่ currencies เป็นของพร็อกซีสำหรับการการเจริญเติบโตของคุณก็สามารถคาดไว้ว่า emerging-ตลาด currencies จะซาบซึ้งกับดอลลาร์."


มันยังเป็นการแก้ไขนั้นคือการที่อยู่ในกลุ่มของป่วย currencies. นักลงทุนมากกว่า belatedly นั่นเป็นดอลลาร์ขายอนไม่สมเหตุสมผลเลนสู้กับเงินยูโรและเยน,ของใครทางเศรษฐกิจและ fiscal สถานการณ์อาจจะไม่ค่อยเป็น characterized ที่ดีต่อสุขภาพสักเท่าไร "ต่อ majors เราค่อนข้างใกล้ชิดที่สุดถ้าเรายังไม่ได้อยู่ในส่วนท้ายของหมีตลาดกลางในดอลลาร์,"asserted หนึ่งนักวิเคราะห์. ให้มันคดอลลาร์คือตายมีแต่ถูกพรากไปสำหรับตานี้ reconsideration ไม่มาตามธรรมชาติ Volatility มี surged จะ 3 เดือนระดับสูงและกลงทุนตอบสนองโดยการย้ายเงินทุนกลับไปที่พวกเรา อยู่ท่ามกลางคนที่ majors แล้วมันดูเหมือนเงินเป็นยัง"อย่างน้อยที่แย่ที่สุด"สัญลักษณ์ของเงินตรา.

ข่าวแนะนำ: