ห USD เป็นของโลกเก็บเงินตรา?

ข่าวลือนั่นเกาหลีใต้ name กำลังวางแผนที่จะเปลี่ยนมันแลกเปลี่ยนถังเป็น abounding. ถ้าพวกข่าวลือเป็นที่กำเนิดจากเงินบทบาทเป็นของโลกเก็บเงินตราจะเป็นเวลาของเจ้าเริ่มถูกนับแล้ว เหมือ USD ยังคงตา depreciate ดังนั้นทำเงิน-denominated งานสำรองของหลาย(คนเอเชีย)ชาติ. เป็นใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากขาย-ออกของดอลล่าร์ใกล้จะเกิดขึ้น? ในระยะสั้นออยุ่พอดีเธอคงรู้คำตอบคือไม่อย่างที่ไม่มีไตรทางเลือกเก็บเงินตราให้แบงค์ดอลล่าร์ใบนึง เงินยูโรเป็นตัวแทนคนเดียวกันเงินตราต่างประเทศนั้นสามารถทำได้แม้กระทั่งเถียงสมควรเก็บสถานะ ในความเป็นจริงที่สั้นและปานกลางระยะ prospects สำหรับเงินยูโรองพื้นที่เศรษฐกิจไม่เยี่ยมมากและพื้นที่ที่เป็นประชากรอาจจะจริงลงก่อนที่มันยิ่งเพิ่ม.

ที่ EU จะรักไม่มีอะไรมากกว่าสำหรับเงินยูโรอยากฟังก์ชันเป็นคนเก็บเงินตราสำหรับมันจะอนุญาตให้พื้นที่ที่ต้องขอยืมเงินตอนสุดๆน้อยแห่ง. อย่างไรก็ตามประเทศกำลังซ่อมของ currencies เพื่อเงิน-ไม่ใช่คนยูโร. มันเป็นไปได้ว่าพวกประเทศจะอยากจะให้พวกเขาในประเทศ currencies ต้องตะกร้าของต่างประเทศ currencies แต่การ\แลกเปลี่ยนทั้งหรือแม้แต่ส่วนใหญ่ของพวกเขา USD สำหรับยูโรคงจะ logistically เป็นไปไม่ได้หรอก ที่เพิ่มมานอกเหนือจากที่ USD เป็นและยังจะเป็นต่อไปทองโลกเป็นที่สำคัญที่สุดของเงินตรา. หลายถ้าไม่ใช่ส่วนการแลกเปลี่ยนการเต้นเป็นส่วนที่อ้างถึง exclusively อยู่ในดอลล่าร์ พวกเราเมืองหลวงตลาดเป็นส่วนใหญ่ของเหลวและ dependable ในโลก โกลบอลสินค้าราคามัน denominated ในเหรียญและเป็นปกติจะจ่ายสำหรับเหรียญถึงแม้ว่าสหรัฐอเมริกาหมีไม่เกี่ยวข้องในการต่อรองได้ มีนักวิเคราะห์คาดการณ์ที่ name(RenMinBi)วันหนึ่งจะกลายเป็นคนสำคัญของเงินตราโดยเฉพาะอย่างยิ่งว่าเมืองจีนเป็นเศรษฐกิจจะเติบโตขึ้น ที่ลอนดอน Telegraph รายงาน:

...เงินยูโรจะไม่มีวันกลายเป็นเท่ากับเงินที่เก็บเงินตรา. ในห้องมานานนักหรอกที่น่าจะเป็นผู้สมัครสำหรับบทบาทอน,และแม้กระทั่งเพื่อ surpass เงินเป็น renminbi.

ข่าวแนะนำ: