กระแสน้ำ..คือเปลี่ยนสำหรับหนุ่มๆ

"ออสเตรเลียเป็นเรื่องต้องป้อนรอยด์เคยปฏิบัติหน้าที่นั่นควรเมื่อเวลาหลายทศวรรษที่ดอลลาร์ออสเตรเลียนคือไม่น่าจะกลับไปที่มันและการผลิตจะหาจิตแพทย์ในเรื่องสำคัญต้องเศรษฐกิจบางทีแม้แต่จะเร็วกว่ามันมีมา" เรื่องนี้ตามมาร์ติน Parkinson,คืนเงินทุนรัฐมนตรีว่าการกระทของออสเตรเลีย ในขณะที่อายุ 30 ปีต่อจากนี้คุณ Parkinson เป็นอาการของหุ่นสำรวจเจออาจจะต้องเป็นที่ถูกต้อง,ผมไม่แน่ใจว่ามัมารถใช้กับช่วงเวลา 3 เดือนจากตอนนี้ นี่คือทำไม:

อย่างแรกที่ putative รอยด์เคยปฏิบัติหน้าที่ทางเศรษฐกิจมันกำลังอยู่ในออสเตรเลียกำลังถูกผลักดันทั้งหมดโดยสูงสินค้าราคาและ surging การผลิตและ exports. ตั้งแต่ peaking ในตอนจบของเอพริลสินค้าราคาสอบต mightily. คุณสามารถเห็นอกจากที่ชาร์ทอยู่เหนือมันมีต่อไปที่จะอยู่เป็นแน่ correlation ระหว่าง AUD/USD และ commodities ราคาของน่ะ เป็น commodities ราคาของหล่นลงเมื่อสองเดือน,ดังนั้นมีดอลลาร์ออสเตรเลีย.


นอกจากในขณะที่ต้องการจะอาจจะยังคงเข้มแข็งมาระยะยาวมันอาจจะดี slacken ทางที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้ววันยังลดลทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของข้าม industrialized โลก คิดว่ายังนั่นออสเตรเลียที่ใหญ่ที่สุดในตลาดสำหรับสินค้า exports–ประเทศจีน–อาจจะดั sustaining เป็น GDP ตราการเจริญเติบโตของ 10%และอย่างน้อยที่สุใหม่ซ่อม-ทรัพย์สินการลงทุน(ซึ่ง necessitates นต้องการสำหรับวัตถุดิ)จะเจ๋งชั่วคราวในแบบปัจจุบันทันด่วนในอนาคต

ในที่สุดตื่นเซกเตอร์โดยตรงบัญชีผู้ใช้สำหรับเพียง 8%ของออสเตรเลียเป็นเศรษฐกิจซึ่งหมายความว่านั่นเดียวที่ต้องเซ็นถึงขนาดนั้นหรอกครัต้องสู commodities ราคาเรื่องที่บรรทัดล่างของออสเตรเลีย GDP. นี่ซึ้งคือมเสริมความแข็งแรงโดย 1.2%ทางเศรษฐกิจการหดตัวอยู่ในที่สองหนึ่งส่วนสี่–สุดยอดขอปฏิเสธในอีก 20 ปีแล้ว–แล้วความจริงที่ว่า GDP คือเป็นแบบสามห้องของเธอนะ หลายคนที่ไม่ใช่ตื่นทางเศรษฐกิจ indicators เป็น sagging และจำนวนของบริษัท bankruptcies เป็น 10%ที่สูงขึ้นกว่าเมื่อปี 2010 นู่นแหนะ ในที่สุดแล้วที่ ebb เรื่อยๆและมารวมกันของเลือของออสเตรเลียนเป็นเงินขึ้นอยู่กับน้อยลงบน commodities และอีกอยู่อีก sectors.


คุณ Parkinson นมองโลกในแง่ดีอการคาดการณ์อาจจะยังเป็น undermined อยู่ในระยะสั้นโดยก็มันก็แค่พวกขี้แพ้ยิงกคาดหวัง monetary นโยบายได้หรอก ที่เก็บธนาคารของออสเตรเลียเมื่อ hiked มัน benchmark นแผ่นเลิศหรูในเดือนพ.ย.2010 และอาจจะไม่ปีนออกไปอีกครั้งสำหรับอีกสองสามเดือนเนื่องจาก moderating ทางเศรษฐกิจและการการเจริญเติบโตของ proportionally moderate inflation. ให้มันเสน่ห์นแผ่นฟเฟอเรนเทียอาจจะขับรถบางอย่างของ speculative กิจกรรมที่มี girded หนุ่มๆขึ้นเป็นปฏิเสธในเรื่องอืนอาจจะเช่นกัน propel มั downward.

นั่นเป็นเพราะ anecdotal รายงานขอแนะนำให้งดอลลาร์ออสเตรเลียยังเป็นที่นิยมมานานเงินตราต่างประเทศสำหรับพกค้าทาสคนใด,ให้การสนับสนุนโดย shorting ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาและเพื่อนน้อยกว่าถึงขนาดนั้นหรอกครั,ญี่ปุ่นเยน. ให้มันหลายคนเหล่านี้ถือเป็นการค้าแบบงานหนัก leveraged มันคงไม่ต้องใช้มากระตุ้นสั้นบีบและเร่งปฏิเสธใน AUD/USD. สำหรับหลักฐานนี้ปรากฏการณ์หนึ่งต้องฟังนะไม่มีทางกลับไปว่าอาจจะ 2010 ตอนที่หนุ่มๆตกลง 10-15%ในเดียวที่สามอาทิตย์แล้ว


ท้ายที่สุดเป็นหนึ่งเดียว commentator เมื่อเร็วๆนี้เล็งมาจากหนุ่มๆ 70%องลุกขึ้นตั้งแต่ปี 2008 อาจจะดีกว่าถูกเห็นเป็นดอลลาร์สหรัฐอเมริกาจุดอ่อน(ซึ่งก็ catalyzed ที่ลุกขึ้นมาในสินค้าราคา). ที่เห็นโต้งๆน่ะฝังอยู่ของดอลลาร์แล้วอาจจะปล่อยอากาศออกจากสัญลักษณ์ของเงินตรานะ

ข่าวแนะนำ: