แคนาดา Name เบล Quantitative Easing วามกลัว

ถึงแม้จะเป็น ebb อยู่ในความเสี่ยง aversion,แคนาดาดอลลาร์คืออีกครั้งหนึ่งตกลงมา ตั้งแต่จับสูงของเงิน 1.18 ในเดือนมกราค Loonie มี zigzagged ง downwards และ hovered อยู่$1.25. เดิน 31 ทำเครื่องหมายจุดจบของคนที่สามตรง quarterly ขอปฏิเสธ

กับคนยกเว้นของญี่ปุ่นเยน(ซึ่งเป็นยังลดลเนื่องจากทางเศรษฐกิจปัจจัย),ย่อมทุกสัญลักษณ์ของเงินตรายลุกฮือต่อต้านที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเมื่ออาทิตย์แล้ว ตลาดหุ้นของ rallies ได้มาพร้อมกันโดยทั่วไปไล่เก็บตกอยู่ในความเสี่ยงเสริมความปรองดองและนักลงทุนนี่ชักจะเยอะกลับเข้าไปในทรัพย์สินและ currencies ที่ถูกทอดทิ้งระหว่างที่แย่ที่สุดของบัตรเครดิตขั้นวิกฤษ ทำไมแล้วก็มีคนแคนาดา Name ถูวรไม่รวมอยู่ในนี้เรียกชุมนุม?

นักลงทุนไม่สามารถ faulted สำหรับโฟกัสที่ abysmal แคนาดาเศรษฐกิจสถานการณ์. ทำงานสาธารณะและเป็นส่วนตัวใช้เวลาและงานก่อสร้างเพื่อ cite ไม่กี่ indicators–ทุกด้านหน้าและหลังของมันน่าตกใจเพียงใด\ต้องใช้ความเร็วที่มากมาย ผลก็คือ"ประเทศเป็นเศรษฐกิจโลกขแปดที่ใหญ่ที่สุดที่จะหาจิตแพทย์ที่เป็น 8.5 เปอร์เซ็นต์ annualized เดินอยู่ในครึ่งแรกเองที่ใหญ่ที่สุดขอปฏิเสธตั้งแต่อย่างน้อยปี 1961." ให้ปนั่นคือเทียมอันน่าสยองทั่วโลกอย่างไรก็ตามมันต้องมีคำอธิบายอย่างอื่นอีก.

แฟ้มอิมเมจประเภท Cue มาร์ Carney หัวหน้าของแคนนาดานอนกลางธนาคารที่มีประกาศที่แคนนาดาจะ"รับเด็กมาเลี้ยงเป็นมาก milder เวอร์ชั่นของสหรัฐอเมริกาและ U.K. กลยุทธของการพิมพ์มากกว่าเงินเพื่อต่อสู้คนได้กลิ่นไก่หรือเปล่า" Euphemistically งซึ่งอ้างว่าเป็น"quantitative easing,"เป็นนโยบายเกี่ยวข้องกับเรื่องการฉีดเงินโดยตรงไปตลาดบัตรเครดิตและของรัฐบาลบอนด์ตลาดกับทั้งคู่โดยมีจุดประสงค์เพื่อสร้าง liquidity และการกระตุ้การเศรษฐกิจอยู่

ที่เป็นห่วงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่ forex ค้าทาสคนใดคือการพิมพ์เงินจะ inflation ต่อไปทางถนน ตอนที่คล้ายกันเป็นนโยบายได้ออกแถลงการณ์โดยคนกลางธนาคารของพวกเรากฤษและสวิสเซอร์แลนด์,ตัวอย่างเช่นพวกเขา currencies plummeted ทันที ในคำพูดของเทรดเดอร์ของว่า"แบบแผนว่าคือทรงผมตอนเงินตราต่างประเทศ." ที่เซ็นทรัลธนาคารของแคนาดามีชื่อเสียงสำหรับการอาจจะดูโบราณไปซักหน่อยซึ่งบ่งบอกว่ามันเป็นดูเหมือนจะไล่ตาม quantitative easing เดียวที่เป็นขั้นสุดท้ายและในตรวจดูเพิ่มขนาดยาให้

ได้ตามคาดยังพอมี bullish วามรู้สึกนั้นรอบตัวแคนาดาอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง หนึ่งนักวิเคราะห์แม้จะมีแรงกระตุ้นต้องอ่าน"คิดว่าแคนาดา Name เป็นไปได้ Inflation Hedge,"ส่วนหนึ่งเป็นบนพื้นที่"The Loonie เป็นสินค้าจากสัญลักษณ์ของเงินตราดังนั้นแข็งแกร่งสินค้าราคาความหมายแข็งแกร่ง Loonie." โดยที่ฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันและฐานโลหะอัลลอยราคาเป็นสอ correlated กับ Loonie นี่คือยุติธรรมเลย

"แคนาดาเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราจะตกลง 3.3 เปอร์เซ็นต์ที่ซี$1.27 ต้องสหรัฐดอลลาร์จากรกฎาคมจาก C$1.2298 บเอพริล 3 ข้องค่ามัธยฐานการพยากรณ์อยู่ในบลูมเบิร์กข่าว survey ของ 40 economists และนักวิเคราะห์." ไม่ว่านี้ prediction จริงๆแล้ obtains ขึ้นอยู่กับส่วนใหญ่กับอะไรถ้ามีอะไรมาร์ค Carney และเพื่อนร่วมงานของเขาที่ธนาคารกลางของแคนนาดาตัดสินใจที่พวกเขาต่อไปประชุมกำหนดสำหรับเอพริลยุ 23

ข่าวแนะนำ: