ยูโร:มันก็ยังเป็นส่วนใหญ่เกี่ยวกับเงิน

มันผ่านมาสักพักตั้งแต่ฉันสุดท้ายเขียนเกี่ยวกับเงินยูโร(26 ตุลาค:ยูโรตุ(และไม่ใช่แค่ดอลลาร์ Pessimism)). นั่นเป็นเพราะมุมมองของฉันเพิ่งถูกส่วนใหญ่เป็นดอลลาร์-centric;ฉันยังเชื่อแบบนั้นมากนักการเคลื่อนไหวใน forex ตลาด(ยกเว้นแน่นอนข้ามการเต้น)สามารถที่ดีที่สุดที่จะอธิบายด้วยแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ไม่มีนี่มันชัดเจนมากขึ้นกว่าที่ยูโรใครขึ้นควรจะคิดว่าของในแง่ของกา depreciation ขอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง มันไม่แปลกใจที่นั่นเมื่อวานนี้เป็นยูโรขอปฏิเสธ–ป steepest ในเดือน–เป็นผลลัพธ์ไม่ใช่ของภายในยุโรปความก้าวหน้าแต่อยากของพวกเราทำงานรายงาน


หนึ่งนักวิเคราะห์ summarized อเงินยูโร ascent โดย noting ว่า"ติในสำหรับความเสี่ยง-หาความเป็นยังอยู่ที่"โวค"" นี่มันไม่เกี่ยวกับเงินยูโรนะแต่อยากเป็น roundabout ทางขอพูดเรื่องเงินถือเป็นการแลกเปลี่ยนซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบสำหรับการ exodus ของเมืองหลวงจากพวกเราบางคนต้องซึ่งไม่มีข้อสงสัยเจองหาทางเข้าไปในยุโรป ในบางวิถีที่แล้วมันเกือบจะไร้ประโยชน์ที่จะ scrutinize EU ทางเศรษฐกิจ indicators อย่างใกล้ชิดเกินไป.

อย่างที่บอก,ก็จะมีอยู่ไม่กี่ที่สำคัเอาข้อมูลจากการสังเกตสามารถทำ. คนแรกคือ EU เศรษฐกิจงยังไม่แน่ใจว่าจะเป็นในการกู้คืนไม่มีเวลาคุยกับเธอ บางคนที่ใกล้ชิด-ดู indicators อย่างเช่นคนเยอรมัน IFO ดัชนี,ความจุ utilization และเศรษฐกิจความเชื่อมั่นแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัด,ทุกอย่า ticked บเมื่อเดือนที่แล้วในขณะที่ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการคือถือแบบนิ่งๆได้นะ ว่าดีกว่าหรือแย่กว่านี้พัฒนาสามารถระบุว่าเป็นฝีมือทั้งหมดที่จะส่งออกการการเจริญเติบโตของเนื่องจากการกู้คืนอยู่ในโลกนี้แลกเปลี่ยน GDP กกุหลาบจา .4%อยู่ล่าสุดหนึ่งส่วนสี่,ซึ่งหมายความว่าเงินยูโรงเขตมีอย่างเป็นทางการออกจากที่นได้กลิ่นไก่หรือเปล่า

ที่ข้อสังเกตประการที่สองคืนนั้นหลายหวังว่านี่ออกจะเป็นหุ้นระยะสั้นยังมีชีวิตอยู่ เนื่องจากมุมมอง rigidity ของ EU เศรษฐกิจโดยเฉพาะในเรื่องการเจ็บท้องตลาดมันอาจจะใช้เวลาเพิ่มเติมเวลากลับไปจริงๆเต็มอนั่นเเหล่ะ. ดังนั้นทำให้คนยุโรปณะ"คิดว่านั่นยูโร-พื้นที่ไร้จะลุกขึ้นต่อไปปีนไปถึง 10.9%ในปี 2011. นั่นมันจะ dampen ของลูกค้าใช้เวลา. อีกต้องห่วงคือการลงทุนซึ่งความรับผิดชอบคิดว่าจะตกลงโดย 17.9%ในปีนี้ ธุรกิจเป็นไม่น่าจะเปลืองกลัวหรอกเงินสดใหม่ของอุปกรณ์และออฟฟิศตอนที่พวกเขามีสำรอยคืนนี้ ป้อมั่นใจพอที่ต้องรอยเปื้อนออกมาอาจจะพบว่ามันยากที่จะปลอดภัยที่จำเป็นหรอกเงินให้กับการขนส่งสินค้าจากเปราะบางและยอมเสี่ยง-averse แบงค์" ความรับผิดชอบก็ต้องการการเงินขอจะทำต่อไปหรือไม่ต้อง deteriorate บางทีเลือดตกในบางจุดต่อปีที่แล้ว เรายังมีแม้กระทั่งข้างนอกที่เป็นห่วงว่าหนึ่งของฟรินจ์สมาชิกของ EU จะได้ค่าปริยายของมันหนี้ต้องการเป็น bailout อยู่ในที่เดียวกับเส้นเลือเป็นเส้นทางชีวิต grudgingly ถูกโยนลงไปที่ดูไบโดย UAE.

ในที่สุดนั่นคือคนยุโรปกลางธนาคาร. เหมือนเลี้ยง–และทุกคนกลางธนาคารอยู่ใน industrialized โลกยกเว้นสำหรับออสเตรเลียที่ ECB คือไม่ได้อยู่ใกล้กับพร้อมที่จะปีนออกไปการเต้น. "ผู้ที่ผ่านทางเศรษฐกิจคอนเท็กซ์ไม่ขอแนะนำให้พวกเขาอยากจะ tighten ตลอดเวลาเร็วๆนี้ มันมีความรู้สึกว่านั่นใช่สิ่งที่ต้องปรับปรุงแต่มันยังไงก็คเอาท์ลุ้คยังคงค่อนข้างเปราะบาง,"summarized หนึ่งอีโคโนมิสต์ แน่นอนที่ ECB อาจจะต้านไม่ไหมัน liquidity โปรแกรมแต่ก็เหมือนเป็นเจ้าหน้าที่รัฐบาลกลาง ดูจากระยะยาวพันธะมีค่า,นักลงทุนเชื่อว่าพวกเราแห่งสามารถทำได้แม้กระทั่งสุริยคราส EU การเต้นในบางจุดในอนาคต

สรุปสั้นๆ..มันไม่จริงมากที่จะเป็นมองโลกในแง่ดีกันเมื่อมันมาพร้อมที่ยูโร. ที่ nascent การกู้คืนไม่ค่อยจะทึ่งและน่าจะไม่ได้อาศัยอยู่ได้. ในขณะที่ยูโรออาจจะยังไปแสดงเงินยูโรในระยะเวลาสั้นๆ\สำหรับทางเทคนิคด้วยเหตุผลที่ฉันจะคาดหวังนี้ขอต้อ evaporate ในปานกลางจะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ข่าวแนะนำ: