การแสดงความคิดเห็:name ยัง undervalued

กับแรกของฉันการแสดงความคิดเห็นชิ้นส่วนฉันอยากจะอยู่หลายปัญหาเรื่องกา name. ปล่อยฉันจะเริ่มโดยบอกว่ามันเป็นองแสดงจำนวนมากของข้อมูลแล้วเป็นอย่างกว้างอาเรย์ของบ่อยครั้ง-ด้านที่ขัดแย้งความคิดเห็นรอบตัวคน name. ปัญหาของส่วนใหญ่นักวิเคราะห์การเงินก็คือพวกเขาบ่อยอมล้มเหลวหากจะผงาดเทียมองภาพ:ในกรณีนี้ determinants ของ name เป็นค่าเป็น multifarious และใช้ในการเงิน,เศรษฐกิจและการเมืองปัจจัยซึ่งส่วนใหญ่วิเคราะห์ผิดพลาดที่จะต้องตัดสินใจแล้ว

เป็นส่วนใหญ่ของคุณอาจจะรู้เรื่อง name มีประทับใจมา 3.5%ในปีที่แล้วรวมทั้ง 2.1%revaluation ว่าชาวจีนของรัฐบาล effected เมื่อเดือนก.ค.ที่ผ่านมา หลาย economists ยืนกรานที่ Yuan ยัง undervalued โดย 35%,ว่านั่นนักการเมืองชอบคำกล่าวน่ะครับ นักวิเคราะห์ที่มีพลังหนุนหลังนี้มีประและบริษัทมันเข้าไปในนางแบบนั้นทำ Yuan จะซาบซึ้งมา 5%ในปีนี้ คุณสามารถดู RMB สัญลักษณ์ของเงินตราอนาคตสำหรับหลักฐานว่ามันแน่อยู่แล้วเข้าชุดเหมาะเหม็งความเห็นพ้องการพยากรณ์.

ทั้งสองของพวกนี้คิดว่าเป็นร้ายเริ่มตั้งครรภ์และ downright misleading. อย่างแรกในขณะที่ Yuan อาจเห็นได้ชัดว่าต้องยืนซาบซึ้งถึงขนาดนั้นหรอกครัซึ่งมันเป็น undervalued อาจจะใกล้ชิดกับ 10-15%. เป็นเรื่องจริงคาของ Yuan นยุติธรรมค่าจะต้องทำการปรับค่าสำหรับ inflation เพื่อบัญชีผู้ใช้สำหรับความแตกต่างอยู่ในลังซื้อพลังอำนาจ ที่เมืองจีนเป็นเศรษฐกิจมีขยาย,inflation มีผู้ใหญ่อยู่ที่ค่าอัตราการ,eroding ค่าของ Yuan. ตอนนี้ประเทศจีนเป็นความสามารถจะถูกผลิตสินค้าที่เป็นอาจจะมากกใกล้ชิดที่เกี่ยวข้องกับเรื่อง surplus ของ unskilled แรงงานและเป็นอิสระเมืองหลวงเกินกว่าจะเป็น undervalued นเงินตราต่างประเทศ.

อย่างที่สองและที่สำคัญคือความจริงที่ว่าประเทศจีนจะทำต่อไปเพื่อนขอบคุณที่ Yuan ที่ของมันเองอยๆ มาหลายโอกาส,จีนการเมืองผู้นำต้อง invoked โบราณสุภาษิตจีนตอนที่คุยกันเรื่อง revaluation ของ Yuan. ที่สุภาษิตอเมริกามันควรจะองใช้เล็กๆขั้นตอนอยู่ในประเภทของสถานการณ์. ว่าประเทศจีนคือที่กังวลเรื่อง revaluing หรือว่ามันแค่ต้องการเพื่อให้ benefiting จาก undervalued นเงินตราต่างประเทศคือใครคือนคิดว่านะ อะไรคือไม่ยังเป็นที่ถกเถียงกันเป็นประเทศจีนเป็น stubbornness,สะท้อนอยู่ในของมัน refusal ต้องธนูต้องตะวันตกความดันตอนที่เซ็นมันนโยบายเศรษฐกิจ. ในตอนที่นักวิเคราะห์บอกคุณว่า Yuan จะซาบซึ้งมากกว่า 3%ในปีนี้คุณควรจะตอบโต้กับความสงสัย.

ข่าวแนะนำ: