ดูไบและดอลลาร์

ใหญ่เรื่องราวของสัปดาห์เป็นประกาศโดยที่ดูไบโลกที่การลงทุนแขนของที่ดูไบนั่นมันเป็นมีปัญหาเรื่องการให้คงจ่ายเบี้ยเกือบเงิน 60 ล้าน เงินทุนที่ถูกยืมสำหรับต่างๆขนาดใหญ่-ปรับขนาดงยิ่งสนง.โครงการ,ranging จากคนทำให้หมู่เกาะที่ใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากโรงแรมและตึกสูงระฟ้าหลายคนซึ่งเป็นเลือดออกเงินตื่นจากอสังหาริมทรัพย์สถานการณ์

นี่ประกาศเรื่องมีทลงโทษทั้งสองสำหรับผู้โดยตรง stakeholders ในดูไบเช่นเดียวสำหรับนักลงทุน,โดยทั่วไป. ดูไบโลกขอ bondholders ถูกจับตัวไป aback จากปัญหาด้านการเงินกันแล้วเช่นกันโดยคำแนะนำของสหรัฐอาหรับอีมิเรตส์นั่นมันคงจะไม่ได้มาเพื่อความช่วยเหลือ เห็นได้ชัดว่ามันมีเสมอว่ามันน้ำมัน-น่าสงสารที่ดูไบจะเป็นประกันตัวออกจากน้ำมัน-รวยเพื่อนบ้านอยู่ในเหตุการณ์ของ insolvency. ในขณะที่มันเป็นไปได้ว่านี่ยังคงใช้กับที่อย่างน้อยก็นักลงทุนจะต้องอึดอัดใจ/ทรมานนิดหน่อยู่ในระยะสั้น. "อารมณ์แปรปรเป็นนักลงทุนบริการและมาตรฐาน&ที่น่าสงสารตัดระดับความชอบกับเรื่องดูไบของรัฐบริษัทเมื่อวานนี้กำลังจะบอกว่าพวกเขาอาจจะพิจารณาสถานะ-ควบคุมดูไบโลกเป็นวางแผนจะหน่วงเวลาจ่ายหนี้เป็นค่าปริยาย"

ข่าวสั่น forex ตลาด,predictably ส่ง"ปลอดภัย-ยัง"currencies(คือใครจริงๆยังคงใช้ระยะ?) เหมือนดอลลาร์และเยนขึ้นมาขณะกำลังส่งทุกอย่างลงไป ที่ใช้เหตุผลนั่นคือที่ดูไบนี้ระเบิดได้อย่างง่ายดายกระจายกันอีก emerging ตลาด economies,ลั่นไก\n ให้คลื่นของ sovereign ค่าปริยายแล้วแม้แต่นิดเดียบัตรเครดิตขั้นวิกฤษ บัตรเครดิตปริยาย swaps(ซึ่งฟังก์ชันเป็นหลักประกันต่อต้านค่าปริยาย)บน emerging ตลาดพันธบัตร soared ในข่าวย 60%สำหรับเรื่องดูไบพันธบัตรและ 16%สำหรับกรีกสำหรับตัวอย่าง สถานการณ์ถูก likened ที่ค่าปริยายของรัสเซียใน 1998 ของอาร์เจนตินาในปี 2002 ทั้งสองอย่างน่ะ destabilized โกลบอลเมืองหลวงตลาดในตอนนั้น แม้จะมีคนล่าสุด gains,ทางการเงินตลาดยังตัวสั่นและ sovereign ค่าปริยายจะใช้ reverberate รอบๆทางการเงินโลก "มันจะเสื่อมเสียน่ะที่ชื่อเสียงของเธอขอบเขตนิดนึง,และมันจะยิ่งทำให้นักลงทุนมากก bearish อีกครั้งเรื่อง emerging ตลาด,"อธิบายหนึ่งนักวิเคราะห์.

ในเวลาเดียวกัน,มันมีเหตุผลที่จะเชื่อว่าเรื่องนี้,มันควรจะ erupt เข้าไปในเต็มขั้นวิกฤตได้อย่างง่ายดายยอมให้ถูกควบคุมหรอก สำหรับสิ่งหนึ่ง,สถานการณ์ที่ดูไบคือเปลี่ยนไปราตรีสวัสดิ์นะ ในขณะที่หลายรัฐบาลและ institutions ยืมหนักขนาดระหว่างความสูงของฟอสองสามาใกล้ชิดตรงกับรูปพรรปรับขนาดและ audacitygenericname ขอที่ดูไบ. นอกจาก,ดูไบไม่มีทรัพยากรที่เป็นธรรมชาติมันสามารถถอยหลังอยู่ระหว่างเรื่องกลิ่นไก่หรือเป;มันเสาหลักอินดัสทของนักท่องเที่ยและเงินก็เสียหายหนักขนาดโดยบัตรเครดิตอนวิกฤตและมันจะเป็นสักพักก่อนที่พวกเขาฟื้นตัวจากการเจ็บป่วย

ในเวลาเดียวกันบางอย่างนักลงทุนมีกำลังมองหาโอกาสที่ต้อง"พาผลประโยชน์"เป็นจุดจบของปีมาแล้วเป็นห่วงเมานท์มันใหม่ฟองอาจจะพัฒนามันขึ้นมาในบาง sectors ของตลาดนะ "ข่าวเหมือนจะเพ้อเจ้อสัตลาดไปแล้วสงสัยอยู่เรื่องคนลุกขึ้นมาในแบ่งราคาในเดือนนี้ ทางการเงิน instability ในเวียดนามและ widening บอนด์กระจายออกไปมันก็เข้ามาเพิ่มในกรีกและสเปนต้องฟื้นขึ้นมาอีกครั้งกังวลว่าคนโกลบอลทางการเงินของระบบคือ overleveraged." เพิ่มเข้าไปอีกตลาดผู้สังเกตการณ์:"นี่อาจจะเป็นตัวกระตุ้นเพื่ออนุญาตให้สำหรับตลาดต้องไปพักผ่อนและก็ถอยออกมานะ ฉันรู้สึกว่ามันจะเป็นสิ่งสำคัญในการแก้ไขในสิ่งที่นักสืบบูลองตลาดนะ"

ในที่สุดมันยากที่จะประเมินว่ามีความสำคัญนี้ดูไบภาวะวิกฤตควรจะเป็น เป็นหนึ่งในนักวิเคราะห์เล็งมากในการเปิดรับแสงของสถาบันการเงินชั้นนำที่ UAE"คือ negligible 0.4 เปอร์เซ็นต์ของธนาคารต่างประเทศ'ทั้งหมดข้ามชายแดนจะเปิดโปงเราได้" อีกอย่างมันก็ไม่มากอะไรนักสำหรับการเชื่อมต่อระหว่างที่ดูไบและประเทศจีนและบราซิล,อย่างหลังขอซึ่ง largely หนีออกไปในทางเศรษฐกิจ downturn และได้ถูกอสองคนที่ร้อนที่สุดแสดง economies มาเมื่อปีที่แล้ว ยังกับจุดจบของปีกำลังมาถึงนักลงทุนอาจจะใช้โอกาสนี้เพื่อหนังสือบางอย่างของผลประโยชน์ดังนั้นพวกเขาสามารถทำให้การเริ่มต้นใหม่เมื่อปี 2010 นู่นแหซึ่งหมายถึงธันวาคมเห็นเล็กๆเรียกชุมนุมอยู่ในที่แบงค์ดอลล่าร์ใบนึง สำหรับสิ่งที่มันจะเป็นข้อมูลที่มีประโยชน์นั่นคือที่ไหนเงินของฉัน

ข่าวแนะนำ: