เซ็นทรัลธนาคารป้องกัน Name

ในช่วงก่อนเดือนปี 2008,ที่ไอซ์แลนด์ Name กลับไปทำต่อยังตอง downward ไลท์ท้ายที่สุดต้องเสียอายุ 26%ของคุณค่าของมัน Inflation คือ nearing 12%,เศรษฐกิจอยู่ใน tatters และนั่นคือวิกฤตของความมั่นใจส่งผลกระทบต่อที่ธนาคารและหน่วยรบ มีอยู่แล้วเลี้ยงสนใจการเต้นที่จะ 15.5%ธนาคารของไอซ์แลนออกจากตัวเลือก บางทีอาจจะออกจากเป็นห่วงว่าความวุ่นวายในไอซ์แลนจะกระจายต้องทวีปยุโรปที่เซ็นทรัลธนาคารของนอร์เวย์,สวีเดนและเดนมาร์กถูก impelled อนสุนัขให้จนตรอก พวกเขาช่วยเอารูปแบบของเปลี่ยนตกลงกัน,ซึ่งมีไอซ์แลนกับการใช้งา€1.5 พันล้านในเรื่องฉุกเฉินเงินทุน

ทันทีที่ข่าวรั่วออกไปคน Name รู้สึกขอบคุณเกือบอีก 5%ที่บา semblance ของความเชื่อมั่นในประเทศยัง-เปราะบางธนาคารและเซกเตอร์ถูกเรียกขึ้นมาทำงานแทน โดยไม่คำนึงถึง emergeny เงินทุนไอซ์แลนคือห่างไกลจากที่ที่ชัดเจน ของประเทศชาตินี้ยัง problematic อย่างที่ evidenced โดยล่าสุด downgrading ของมันบัตรเครดิตฉันได้อาร์ชี่เบตตี้เวโรนิก้า ถ้าไอซ์แลนเคยเป็นเพื่อใช้ประโยชน์จากเงินทุนที่ปกปิดอยู่ใต้ที่เปลี่ยนข้อตกลง,ลงทุนอาจจะรีบหาทางออกและส่งของมันเงินตราต่างประเทศในอีก downward รูปเกลียวนี้ด้วย นิวยอร์ครั้งรายงาน:

ช่างเป็นเมืองชินที่จะ booms และถูกจับกุมอาจจะไม่สามารถหนีจากการโดยเฉพาะอย่างยิ่งเจ็บปวดองปรับเวลานี้,มัน digests ปีของหนักยืมมาจากต่างประเทศ สาธารณะและเป็นส่วนตัว economists แตกต่างกันส่วนใหญ่เป็นความยาวและความลึกของการหดตัว.

ข่าวแนะนำ: