SNB จะเข้าไปแทรกแซอีกครั้ง

หลังจากเป็นสรุป"hiatus"the Name คืออีกครั้งขึ้นและตอนนี้เสี่ยงอันตรายใกล้จะคืนเงิน 1.50 CHF/EUR"อบเขตความอดท"นั่น spurred สุดท้ายที่สองแม็กของธนาคารกลางเข้ามายุ่งนะ

ทั้งสองจาก standpoint ของสวิสธนาคารแห่งชาติ(SNB)กา Name ขอแสดงความเป็น vexing ขณะที่มาจากไหนนักลงทุนธรรมดากำลังนั่งอยู่,มันเป็น downright ชวนให้. นั่นเป็นเพราะขึ้นอยู่กับมาตรฐาน litany ของปัจจัยง Name ควรจะตกลงมา


สวิสภาวะเศรษฐกิจเหลือ mired ในของมันร้ายแรกในช่วง 17 ปีแล้วคือ projected ต้องจิตแพทย์โดยอย่างน้อย 2%ในปีนี้ อี deflation มีอยู่แล้วตั้งเข้ากับราคาตกหลุมที่ annualized อัตราการของ .8%. จะเป็นไปอย่างยุติธรรม,สัญญาณการฟื้นตัวภายใน emerging และ plurality ของ economists เชื่อว่าการการเจริญเติบโตของจะต้องกลับมาเมื่อปี 2010 นู่นแหอย่างที่จะ inflation.

แต่เสียหาทางเศรษฐกิจความเสี่ยงเหลือคือคน worsening ท้องตลาดนะ มันจะเป็นความจริงที่ว่าสวิสภาวะเศรษฐกิจเหลืออยู weighted ไปทาง exports ที่ต้องการซึ่งเหลือหน่อยน่า จาก comparative standpoint นะ projections การฟื้นตัวภายในยูนิคต้องสวิตเซอร์แลนด์ ทางการเงินตลาดต้องมานานตั้งแต่ในภาวะคงที่แล้วในที่สุด industrialized ประเทศซึ่งหลายต้องรู้มาเป็นก็แค่ลูกกลมๆ...อย่างหิมะน้ำสำหรับอย่างอื่นที่ดีกว่านี้มาแล้ว

ที่ monetary ด้านหน้าสวิสสนใจการเต้นอยู่ในหมู่ที่ต่ำต้อยที่สุดในโลกที่ SNB มี gradually นำมัน benchmark ที่จะไม่ยื่อราคาให้ .25%. มันเป็นยังอยู่ในกระบวนการขยายของมัน quantitative easing โปรแกรมโดยที่สูบฉีด liquidity โดยตรงไปที่บัตรเครดิตตลาดเพื่อกลบเกลื่อนต่อต้าน deflation. อยู่ในเหตุผลเลยที่ SNB คือ arguably อยู่เบื้องหลังเส้น ในพวกเราและ EU สำหรับตัวอย่างเช่นการคาดอยู่แล้วการเมานท์ตำแหน่งนั้นแผ่น hikes จะไปให้เร็วที่ 2010. Economists ยน้อยลงกังวลเกี่ยวกับ shortage ของ liquidity ในพวกนั้น economies และตื่นเต้นมากกเกี่ยวกับศักยภาพเพียงพอที่ excess ของ liquidity สามารถถูกถอนตัวจากการเงินของระบบก่อนที่มันจะกลายร่างเป็นปัญหาแล้ว Economists ใน Switzlerland ไม่แม้แต่จะใกล้ที่จะเริ่มต้นที่ต้องคุยเรื่องนี้

ตามที่ SNB,ปัญหาที่ซ่อนอยู่ในสวิส Name ซึ่งยังคงมีคผิดปกติ buoyant. ในขณะที่เมืองหลวงได้ไหลออกมาเองออกจากพวกเรา,ตัวอย่างเช่น,จริงๆแล้วมันดูเหมือนจะเคลื่อนไปสวิตเซอร์แลนด์ สมาชิกของ SNB ต้องระบุว่าเป็นฝีมือนี้ไป"ที่หลบภัย,"กซึ้ง,whereby นักลงทุนยังมุมมองออกนอกประเทศขณะที่หลบภัยจากทางการเงินความวุ่นวาย บางทีอาจจะเล็กน้อยอารมณ์เสียแต่จริงๆอย่างไรก็ดี.

ถึงแม้จะแข็งแรงดพูดโอ้อวดเถอะครับอย่างเท่าเทียมกันและแข็งแกร่งแสง Name มีอย่างช้าๆขอบกลับไปที่ 1.50 มาร์ค Policymakers ต้องให้คำมั่นสัญญาว่าจะปกป้องสัญลักษณ์ของเงินตรา vigorously และตอนนี้มันเหมือนกับว่าอีกคือการแทรกแซงที่ซ่อนอยู่ ระบุว่าห SNB ได้เข้ามาแทรกแซงเพื่อกดดันที่ Name สองครั้งในหกเดือนคุณคงคิดว่ามันจะมีความน่าเชื่อถือกับใครบางผู้ลงทุนทั้งหลาย ดูเหมือนบทเรียนนั่นกลางนาคารไม่มีคำที่สอดคล้องกับที่ตลาดแล้วนักลงทุนรู้ว่าท้ายที่สุดที่ SNB คือไม่มีข้อยกเว้น

ข่าวแนะนำ: