เป็นบการยกเลิกโทษประหารสำหรับดอลลาร์?

สองปีที่ผ่านมาต้องเป็นพยานเห็นเหตุ veritable ล้ในคุณค่าของดอลลาร์ซึ่งมีปรับปรุงข้อมูลแล้ว 25%ต่อเงินยูโร,อยู่คนเดียว ขณะที่ความเห็นยังถูกแบ่งออกเป็นหลายคนนักวิเคราะห์กำลังทำเป็น(ชั่วคราว)cessation อยู่ในเงิน downward วิ่งสไลด์ ที่ใช้เหตุผลนั่นคือที่แย่ที่สุดที่จะเป็นไปได้สถานการณ์ที่เกี่ยวข้องกับคนอเมริกันกับบ้านสำหรับคนวิกฤตควรจะออกมา priced เข้าไปในแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ยิ่งไปกว่านั้นผู้เชี่ยวชาญเถียงกันว่าสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ไขของอเมริกัน monetary ข้อกำหนดจะช่วยเพิ่มคนอเมริกันโดยเศรษฐกิจป้องกันมันจากลู่นอกทางเข้าได้กลิ่นไก่หรือเปล่า ในที่สุดนั่นคือที่ซึ้งประเทศจีนจะเริ่มใช้ขั้นตอนคุณค่าของมันเงินตราต่างประเทศสัมพันธ์กับคนยูโรซึ่งมี
ที่จริงดินแดนก็ลุกฮือต่อต้านค RMB. กฎหมายของ triangular arbitrage ต้องการให้มันมีขึ้นในยูโรง Yuan ต้องเป็นที่เข้าคู่กับตัวความกว้างคงที่ลุกขึ้นในเหมือนกันที่ดอลลาร์/ยูโรงหรือเงิน/RMB ตราการเต้นอย่างหลังขอซึ่งดูเหมือนมันไม่น่าจะเปนไปได้ Dow โจนส์รายงาน:

มันจะเป็นความเป็นไปได้ว่าเป็นทางการจีนกฎการซื้อขอเงินยูโรอจะปฏิเสธหลังจากเมื่ออาทิตย์ก่อนเยี่ยมโดย delegation จากยุโรปกลางธนาคารต้องปักกิ่ง,กระวนกระวายมากที่จะลด upward ความดันบนเดียวนเงินตราต่างประเทศ.

อ่านมากก:โอกาสของดอลลาร์เด้งอาจจะเป็นขึ้น

ข่าวแนะนำ: