Emerging ตลาด Currencies ได้รับเพิ่มจาก LMF

แค่สองเดือนก่อนที่กำแพงถนนบันทึกประจำวันตีพิมพ์บทความภายใต้ àšà£à£à-à±à"àªà£àà""Slowdown ครั้งตลาดเกิดใหม่" Buttressed กับทางเศรษฐกิจข้อมูลและคำให้การจาก economists ที่ชิ้นส่วน underscored ที่กซึ้ง"คนโกลบอล downdraft กระทบต่อโลกขอ emerging economies กับความเร็วและ ferocity ไม่กี่จินตนาการว่าเป็นไปได้" ในวันจันทร์คนเดียวกับหนังสือพิมพ์ตีพิมพ์บทความสมควรจะได้รับ"Emerging ตลาดไปบนรอยฉีกขาด,"กำลังสำรวจยังไง emerging ตลาดต้อง outperformed ในปี 2009

นั่นเรื่องพวกนี้มันสร้างรอลงคะแนนคัดค้านชุดตกแต่งมันไม่น่าประหลาดใจหรอกแต่ทำให้พวกเขาถูกตีพิมพ์เดียวที่สองเดือนเป็นชิ้นๆมันดูเหมือนเป็นไปไม่ได้ที่พวกเขาสามารถทั้งสองเป็นที่มีประโยชน์บ้าง. ลึกวิเคราะห์อย่างไรก็ตามเปิดเผยบางอย่าทรงพลังข้อมูลเชิงลึก,คือมันนักลงทุนดูเหมือนจะเป็น flocking กลับไป emerging ตลาดถึงแม้จะจ fundamentals.

มันยากที่จะระบุจุดเริ่มต้นของชุมนุมช่วยแต่มันมันเพิ่มสูงขึ้นในนอย่างจริงจังในก่อนมีนาคมเพื่อไม่เห็นโต้งๆน่ะเหตุผลอื่นนอกจากนักลงทุน arbitrarily ตัดสินใจที่จะ collectively เพิ่มความต้องเสี่ยงแบบ. เรื่องนี้ดูเหมือนว่าเหมือนกรณีคลาสสิคของ'ทำให้หนึ่งของความเป็นจริง,'ได้รับที่ทางเศรษฐกิจอภาพยังคงตา deteriorate และ"บวก"ความก้าวหน้าถูกจำกัดเฉพาะการเพิ่มในการแทรกแซงของรัฐบาลและกระตุ้นแผนนิดหน่อย แต่การรับรู้คือทุกสิ่งทุกอย่างในตลาดทางการเงิน,และถ้านักลงทุน collectively ตัดสินใจพวกเขาต้องการการชุมนุมช่วยงั้นการชุมนุมช่วยจะเอาจริง.

ในกรณีของ emerging ตลาดการชุมนุมช่วยได้แน่นอนเลความคาดหวังทั้งหมด "มอร์แกนเป็นสแตนลี่ย์ดัชนีตามรอย emerging-ตลาดหุ้นขึ้น 12%ดอลลาร์ในข้อตกลงแล้ว โดยความเปรียบต่างของมันดัชนีติดตามหุ้นในตลาดพัฒนาด้านนอกสหรัฐอเมริกาและแคนาดาคือลง 9%." ระหว่างนั้น"ที่พิเศษยอมจำนนต่อนักลงทุนต้องการเป็นเจ้าของการพัฒนาประเทศหนี้แทนที่จะเป็นของสหรัฐอเมริกา Treasuries มีข้อมูลสืบค้นให้แคบ 10 ฑ์คะแนนหรือ 0.1 โดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์ประเด็นเพื่อ 5.68 โดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์คะแนน.

Emerging ตลาด currencies ก็ต้องชอบเป็นเล่นกระโดดถึงดวงนำโดยการข้ามที่บอร์ดอน 7%ได้อยู่ในห้องเหรียญเปโซเม็กซิกันบราซิลเลี่ยนของจริงและรูเบิ้ลรัสเซียทางสุดท้ายที่ห้าอาทิตย์แล้ว นักวิเคราะห์ที่ทั้งสอง Citigroup และแม Sachs ตอนนี้ค่อนลูกค้าต้องวางเงินกลับเข้าไปในนั้น currencies ลุงมั่นใจว่าการเรียกชุมนุมอาศัยอยู่ได้:"Valuation ได้กลายเป็นที่น่าหลงในหลากหลายคดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตามประวัติสูง-yielding currencies."

ที่เป็นห่วงอย่างไรก็ตาม,นั่นมันชุคือผลิตภัณฑ์ของทางการเงินและปัจจัยทางเทคนิคแล้วคือไม่ underlied โดย macroeconomic fundamentals. Exports และความมั่นใจต้อง tumbled ที่บันทึกเดินอย่างนี้เรื่องนั้น"เจพีมอร์แกนการคาดการณ์อย่างน้อย 11 emerging economies—ในหมู่พวกเขาลงใต้เกาหลีไต้หวัน,รัสเซียไก่งวงแล้วเม็กซิโก—จะจิตแพทย์ในปี 2009 กับอีก 4 คนโพสไม่มีการเจริญเติบโต." แทนนักลงทุนใช้ต่ำราคาและเป็นเกลี้ยกล่ในข่าวร้าย–มากกว่าการเปลี่ยนในทางเศรษฐกิจเทเนอร์–ตอนเป็นเลขฐานสำหรับซื้อหรอก

แน่นอน bulls จะ selectively จุดต่อข้อมูลซึ่งระบายสีต่างออกภาพรวม "จาก monetary easing ให้ข้อ fiscal ข้อกำหนดที่เมืองหลวงเป็นน้อยลง constrained ที่ธนาคารศักยภาพเพียงพอที่สำหรับการรักษาเมื่อปี 2010 นู่นแหและ 2011 ดูเหมือนมากขึ้นเป็นที่รักของทุกคน" มีนักวิเคราะห์ต้องเถียงกันว่าพวกเขาเชื่อ emerging ตลาดได้และจะกลับไปทำต่อยังตอจะ cushioned จากที่แย่ที่สุดของวิกฤตทางการเงินเนื่องจากพวกเขาอาจจะดูโบราณไปซักหน่อยเรื่องการเงิน sectors แต่การเถียงกันของพวกโจมตีฉันเป็นตัวเอง-หาข้ออ้างใน. คนอื่นชี้ไปที่$500 ล้านเพิ่มขึ้นในเมืองหลวงที่ LMF(ผ่านทางค G20)จะอาจจะทำให้ใช้ได้ต้องการพัฒนาประเทศ อย่างที่ฉันเขียนอยู่ในโพสล่าสุดอย่างไรก็ตามมากของ perceived เพิ่มเป็นหน่อยหรและ/หรือยังไม่เคยแน่นอนที่สุดโดยรวยประเทศ

ส่วนตัวแล้วฉันตกลงไปใน"ต้องระวัง pessimistic"ค่าย summarized ตาม:"ในเศรษฐกิจรูปคือเมฆมากพอแล้วนั่นเป็นจำนวนของนักลงทุนบอกว่ามันคือคุ้มที่จะรับเลี้ยงเป็นมากกว่องไวกเข้าไปในช่วงนี้วิ่งหนี" หรือจะพูดอีกอย่างเป็นเดี๋ยว-แล้ว-แล้วเจอกันเข้าใกล้อาจจะมากกว่าอย่างรอบคอบว่า\ควรตามองผู้คนโดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่มันเป็นคนที่นึกไม่ถึงความรับผิดชอบของฟองเลย

ข่าวแนะนำ: