ป้อน Mulls ตัวเลือกสำหรับอาทิตย์หน้าเป็นรประชุม

คนต่อสัปดาห์ที่เปิดตลาดกลางคณะกรรมการของงาน(OMC)ของรัฐบาลกลางเก็บธนาคารจะถือมันเดือนระชุม แม้แต่โดยไม่มีการแจ้งราคาของอนาคต,มันเห็นได้ชัดว่าความเป็นไปขอความสนใจอัตราการเดินคือ nil. [ในความเป็นจริงสิ่งแปลกประหลาดเป็นอัตราการปีนออกไปในเดือนพฤศจิกายมีอยู่แล้ว converged 0%]. ทำไมงั้นก็เป็นนักลงทุน keenly รอผลลัพธ์ของการประชุม?


ใน nutshell พวกเขาอาจจะกำลังเฝ้ามองสำหรับสองอย่าง คนแรกคืออะไรการเปลี่ยนแปลงคำให้การถูกปล่อยตัวที่ใกล้ชิดของการพบปะได้ครับ ตามเจมส์ Bullard ประธานาธิบดีของโบสถ์เซนต์หลุยส์อเจ้าหน้าที่จากส่วนกลาง"ถ้าเรื่องใหม่'ลบ shocks'roiled เศรษฐกิจที่กินควรจะเปลี่ยนแปลงตำแหน่งที่น่าสนใจการเต้นจะยังคง exceptionally น้อยสำหรับ'เป็นส่วนขยายเพิ่มเติมเวลาที่กำหนด' "ถ้า OMC เลือว่า prospects เพื่อดำเนินต่อเศรษฐกิจการรักษาที่ดี,และ/หรือกา inflation hawks ไปขวางทางเราสามารถเห็นลึกลับแต่ที่มีประโยชน์บ้าง–การเปลี่ยนแปลงไปออกแถลงการณ์

อีกอย่างที่สำคัญที่เลี้ยงต้องทำให้การตัดสินใจเกี่ยวกับคนอื่นเครื่องมือในของมัน monetary เล่ห์เหลี่ยม ของแบบปัจจุบันทันด่วนต้องกังวลตอนนี้ึิคือต้องทำอะไรกับคนมากกว่าเงิน 200 เหรียญพันล้านในค่าจำนองบ้านพันธบัตร(เป็นตัวแทนให้น้อยกว่า 20%ของป้อนทั้งหมดสั่งซื้อของ MBS)นั้นเป็นผู้ใหญ่ในอีกหกเดือน แผนการในตอนแรกเป็นที่อนุญาตให้ securities เพื่อนผู้ใหญ่และดูไม่มีการกระทำใหม่,เหมือนเป็นส่วนหนึ่งของ gradual ทางออกจากความดีความชอบตามที่ตลาด. เป็นผลลัพธ์ของการเปลี่ยนเงื่อนไขทางเศรษฐกิจอย่างไรก็ตามที่ป้อนคือ debating หมุนเงินไปเข้าค่าจำนองบ้านใหม่ securities หรือคืนเงินทุนพันธบัตร.

Inflation hawks(ที่เลี้ยงกำลังสงสัยอยู่และต้องสาบานกับสื่อสำหรับผู้เริ่มต้นของ unwinding งป้อนเป็นการชุดผลงาน. พวกเขามีผู้สนับสนุนของค้าทาสคนใดใน MBS ตลาดใครยืนยันว่า"'ที่ MBS ตลาดปัจจุบันยังไม่ต้องการเพิ่มเลี้ยงสนับสนุน' "ระหว่างนั้น"คืนเงินทุน-ตลาดร่วมขอแนะนำให้คนกลางธนาคารควรใช้เงินต้องสนับสนุนเล็กน้องธุรกิจหรือเล่นโฆษณาอสังหาริมทรัพย์"

นักวิเคราะห์เป็นแยกเป็นเพื่ออะไรกินก็ได้ ตาม Nomura Securities"พวกเราคิดว่าคนเลี้ยงเพื่ออย่างน้อยก็หยุดครูการหดตัวของมันสมดุลองแผ่นงาน." จากที่อื่นนักวิเคราะห์ว่า"สิ่งล่อลวงใจที่จะกระโดดจากการตัดสินใจต้องทำให้เกิดสมดุลองแผ่นงานของอยู่ที่คนปัจจุบันระดับเพื่อนใหม่รอบๆของ easing คือฉันเข้าใจนะแต่อาจจะเร็วเกินไปหน่อย" ดูจากข้อมูลทางเศรษฐกิจทั้งสองด้านต้องถูกต้องตามกฎหมายถ้ามอคดี ในทางนึงเศรษฐกิจเป็นยังอยู่ในการกู้คืนไม่มีเวลาคุยกับเธอ ที่อยู่อีกมือวดคนว่างงานเพิ่มยัง stubbornly สูงและแน่นอนผู้นำ indicators ดูเหมือนจะบ่งบอกเป็นกลับไปยังกลิ่นไก่หรือเปนั่นหมายความว่ามันมีความดันสำหรับคนเลี้ยงสุนัขให้จนตรอก ["ตั้งให้เจ้าหน้าสุดท้ายพบกันเดือนมิถุนายนข้อมูลของลูกค้าความเชื่อมั่นและใช้มี softened และงานข้อมูลยังไม่ดีขึ้น แต่โดยรวมแล้ว..ทางการเงินมีเงื่อนไขปรับปรุงลือกับ rebounding หุ้นของตลาด"].

ตอนนี้มันเป็นคาดหวังว่าคนเลี้ยงจะไม่ปีนออกไปการเต้นจนถึงจุดจบขอ 2011. ที่เพิ่มมานอกเหนือจากขณะที่มันอาจจะไม่ใช่พร้อมจะร่กันใหม่รอบๆของ quantitative easing มันเป็นไปได้มากกว่ากว่าไม่ว่ามันจะดึงเงินมาจาก expiring พันธบัตรงกลับไปที่ตลาด. เท่าที่ forex ตลาดเป็นห่วงเงินจะยังคง unmoved ถ้ากิน conforms เพื่อพวกนี้ความคาดหวังนะ Dovishness–อย่างเช่นการ expansion ของ quantitative easing–เกือบมันใจร้ายที่ดอลลาร์ในขณะที่อีกด้านหนึ่งของ–กำลังออกจากบัตรเครดิตตลาดและ/หรือการเพิ่มความละเอียดไปทางอัตราการ hikes–จะให้ Greenback เป็นของแข็งเพิ่ม.

ข่าวแนะนำ: