ยูโรงเรีเพียงชั่วคราว

บางอย่างเหลือเชื่อเกิดอะไรขึ้นที่ยูโรคกลับคืนมาเหมือนเดิมคือ 16.5%ขอปฏิเสธ(มาจากเจ๋งให้ trough),และเนื่องจากเลือดตกอยู่บนตั้งกะเดือนมิถุนายนอน 7 ที่$1.1876 มันลุกฮืองโดยเป็นประทับใจมา 4%. ฉันเดาว่านั่นหมายถึงเงินยูโรถูกช่วยเหลือจาก parity(ซึ่งฉัน characterized เป็น"สิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้"บนตั้งกะเดือนมิถุนายนอน 5)?


ไม่อย่างแน่นอน ขณะที่ทางการเงินข่าต้องรู้มาว่ามันเป็นการกู้คืนอยู่ในความเสี่ยงอยากอาหารและ mainstream นักลงทุนไม่สนใจทั้งหมดของมันเป็นงานอันแสนน่าเบื่อหน่ายจนเพิ fluctuations ในการแลกเปลี่ยนแห่ง,สัญลักษณ์ของเงินตราค้าทาสคนใด–ทั้งสองสมมติฐานของและทางเทคนิค–รู้ดีกว่านั้น พวกเขารู้เรื่องนี้เรียกชุมนุมเป็นแค่การแก้ไขที่ผลิตภัณฑ์ของเงินยูโรตกหลุมมากเกินไปเร็วเกินไปกับดอลลาร์และ consequent สั้น-บีบ. พวกเขารู้ว่าไม่มีอะไร underpinning เงินยูโรงเรีและนั่นตั้งแต่ข่าวร้ายยังคงตา emanate จาก Eurozone เป็นต่องปฏิเสธเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ "'เราสามารถเป็นหนึ่งหรือสองพาดหัวข่าวจากวิกฤตอีกครั้ง ปัญหานี้ไม่ได้เกิดขึ้นในอีกสองสามวันหรือมันจะต้องแก้ไขตัวมันเองในสองสามวัน'"summarized คนค้าของเก่า..

ตามที่บราวน์องพี่น้อง Harriman,"'การเงินยูโรงเรีเป็น corrective เฟอยู่ในหมีตลาดกลางแล้วไม่ได้เปลี่ยนแปลงในอนนี้กระแสความนิยม.' ธนาคารแห่งชาติทางการเงินเพิ่มแล้ว,"'ในที่สุดเมื่อตอนที่ตลาดกลางคืนนี้ขาดคนช่วยพิเศษของเงินตราและ pullback เกิดขึ้นมันผลลัพธ์อยู่ในราคา volatility. มันไม่จำเป็นหรอย้อนกลับอีกนานกว่าจะครบกำหนดคลอดแล้วนี้กระแสความนิยม.' "โดยที่เรียกว่าข่าย-สั้นพนันกับคนยูโรกุหลาบไปใกล้บันทึกสูงอยู่ในจุดเริ่มต้นของมิถุนายนมันเป็นอะไรที่หลีกเลี่ยงไม่ได้[จะขอยืมของฉันชอบคำพูดขอช่วงเวลานั้นค้าทาสคนใดคในที่สุด"ตัดตำแหน่งตอนแรงขับเคลื่อนในสัญลักษณ์ของเงินตรา[เงินยูโร]เริ่มต้นขึ้น"

จากสมมติฐานของ standpoint เมื่อสองอาทิตย์ได้นำกลักฐานว่าวิกฤตการณ์ยังคงทำการเมานท์. ความดีความชอบตามที่ระดับความชื่นชอบอยู่กรีก sovereign หนี้ถูกตัดต้องขยะพ(ขนาด a3)โดยอารมณ์แปรปรคือตามที่คล้ายกันไปโดย S&P ในฤดูใบไม้ผลิ Fitch ขณะที่เถียงกันว่าเงินยูโรงแล้วปรับปรุงข้อมูลแล้ว"ไกลเกินไป"คือพร้อมกันข่มขู่จะทำแบบเดียวกันนี้มั้ย?

ระหว่างนั้น,สเปนถูกจัดการที่ประสบความสำเร็จนี้ประมูลการกุศลแต่ตอนสนใจการเต้นเกือบ 1.5 x สิ่งที่มันต้องจ่ายเงินครั้งสุดท้ายอยู่ ยังมันเป็นมากกว่า favorable ตำแหน่งว่าสีเขียว,ซึ่งเป็นตอนนี้จ่ายเงินให้ยอมจำนนต่อชั้นยอดของมากกว่า 600 อรากฐานรามล้วนเกี่ยวข้องกับมันหนี้,เมื่อเทียบกับเยอรมัน บทลงโทษสำหรับค่าเงินตลาดใจพอที่:"นั่นคือนิดหน่อยของ disjuncture ระหว่างสิ่งที่สัญลักษณ์ของเงินตรากำลังทำอะไรและทำอะไรพวกนี้บอนด์ตลาดกำลังทำอะไรอยู่และนั่นเป็นปัญหาสำหรับเงินยูโร."

ทั้งนักการเมืองนักสำหรับพวกเขาส่วนเกี่ยวข้องยังคงต้องดิ้นรนเพื่อโน้มน้าวนักลงทุนนั้นพวกเขาเป็นจริงจังเรื่องแต่งต้องพ budgets และ uniting สำหรับผลประโยชน์ของเงินยูโร. "ฉันเห็นข่าวดีจากปัจจุบันยูโร-ดอลลาร์ตราการเต้นฝรั่งเศสนายกรัฐมนตรี Francois Fillon บอกพวกนักข่าว...'และฉันต้องพูดหลายปีที่ยูโร-ดอลลาร์อัตราการไม่ได้ไตร่ตรองความเป็นจริงและเป็น penalizing ของเรา exports.' "ด้วยความคิดเห็นอย่างนั้นมันมีเหตุให้เชื่อว่าพวกเขา?!

แม้แต่เอาการเมืองและเศรษฐศาสตร์นอกเหนือมันมีพลังที่จะต่อเพื่อลงโทษที่ยูโรโดยไม่คำนึงถึงสิ่งที่เกิดขึ้นที่ถือแลกเปลี่ยน ตามที่ WSJ มี"หลักฐานบางอย่างที่นักลงทุนเป็นจริงใช้ยูโรต้องการเงิพวกเขาพนัน. นั่นมันสำคัญเพราะมันหมายความว่ามันอาจจะโครงสร้างเหตุผลในการลงทุนในโลกทำไมอะไรขึ้นไปอยู่ในเงินยูโรอจะเพียงเป็น quashed." ต้องขอบคุณสัญญาของดำเนินต่อน้อยสนใจการเต้นและความเชื่อมั่นในของมันถูกปฏิเสธ,"'เงินยูโรเป็นที่ชัดเจนตัดเงินทุนเงินตราต่างประเทศของทางเลือก' "

ตรงนี้แล้ว,เพียงปัญหาก็คือเมื่อเงินยูโรจะทำให้งานของมันปฏิเสธ พวกนั้นกับทางเทคนิคอยากเปลี่ยคิดว่าเงินยูโรจะล้มเหลวที่จะฝ่าฝืนเป็นทางจิตวิทยาสำคัญระดับ(บางที$1.25 หรือ$1.27)หลังจากเหนื่อยที่เหลือของมันแรงขับเคลื่อนที่ซึ่งประเด็นมันจะทำให้งานของมัน precipitous ขอปฏิเสธ พวกนั้นเป็นใครเห็นสิ่งที่อยู่ในสมมติฐานของข้อโต้แย้งนั้นตอนที่มันจะเกิดขึ้นมันจะเป็นวันมากกว่าข่าวร้ายเกี่ยวกับคนวิกฤตและ/หรือการกู้คืนอยู่ในความเสี่ยงอยากอาหาร(รความตื้นตันระหว่างสองคน notwithstanding).

อุ่นใจได้เงินยูโรแบบหมีๆ. เพื่อนของคุณตอนนี้กระแสความนิยมยังเหมือนเดิม

ข่าวแนะนำ: