งกังวลเกี่ยวกับบริษัทพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ยกดอลลาร์

เมื่ออาทิตย์ก่อทำเครื่องหมายจุดเริ่มต้นของซีซั่นพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้อย่างที่บริษัทปลดปล่อยผลจากครึ่งแรกเองปี 2009 ฤดูกาลได้ออกจากกาแข็งแกร่งเริ่มต้นกับทางการเงิน heayweights แมน Sachs และเวลล์ Fargo ทั้งสองทุบตีนักวิเคราะห์'ความคาดหวังกับผลประโยชน์ขนาดใหญ่. อีกสองสามอาทิตย์ส่วนใหญ่ชื่อบริษัทจะต้องรายงานพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ซึ่งอาจ collectively ตั้งเดินอย่างสำหรับการเงินตลาดสำหรับอีกสองสามเดือนแล้ว "ตลาดจะทำต่อไปเพื่อดูระบบพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ข้อมูลมากใกล้ชิดในระยะสั้นกับบริษัทอมเมนท์ใน prospects ยังที่สำคัญมากสำหรับความรู้สึกกับเรื่องพตุแนวโน้มที่จะบถป้องกันดอลลาร์เป็นคนที่ต้องการ"

ประสาทเมื่อหลายสัปดาห์ก่อนมีเป็นพยานเห็นเหตุท่านนายพลขอปฏิเสธในความเสี่ยง aversion อย่างที่นักลงทุนต้อง selectively รู้มาทางเศรษฐกิจข้อมูลเพื่อสนับสนุนซึ้งเศรษฐกิจที่ตกต่ำถึงขีนออกมา ปรับปรุงในองค์กรจะพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เสริมนี้อนนี้กระแสความนิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเป็นส่วนใหญ่ของบริษัทเอาชนะนักวิเคราะห์'ความคาดหวังนะ สรุปสั้นๆ.."การพยากรณ์-นั้นเล่นแรงไปหน่อยนะกับรึ่งแรกเอลจากแมน Sachs วันจันทร์เป็นคนสนับสนุนให้ตุนั้นที่แย่ที่สุดที่อาจจะเป็นทางการเงินบริษัทแต่นักลงทุนอยู่ครันั่นมันอยู่รอบตัวข้าเต็มไปหมมากกว่าผลลัพธ์ที่ไม่มีอะไรต้องกังวลหรอก"

มันจะเป็นที่น่าสนใจที่จะเห็นถ้าแล้วที่แข็งแกร่งดอลล่าจะมีผลกระทบกับองค์กรพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้. ที่เหลือแขนข้างเดียวที่แพงสัญลักษณ์ของเงินตราจะถูกคาดหวังทั้งสองต้องขับรถลงใน exports ที่อลอยู่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้จากบริษัทนั้นทำสำคัญธุรกิจต่างประเทศตั้งแต่เรื่องบริษัทพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ปรากฏค่อนข้างเล็กลงอยู่ในดอลลาร์-เงื่อนไขเมื่อการแลกเปลี่ยนการเต้นมากก favorable. อีกอย่างลงในพวกเราแลกการขาดดุล(ต้องเป็นเก้าปีต่ำ),แสดงให้เห็นว่าคนที่แข็งแรงดอลลาร์คือไม่ exerting เป็ลผลกระทบไง "Exports sprang กลับมาในเดือนกุมภาพันธ์หลังจากหกเดือนของปฏิเสธ,เพิ่มขึ้นโดย 1.6 เปอร์เซ็นต์เพื่อ 126.8 พันล้านดอลลาร์และ comprising ส่วนใหญ่ของลูกค้าสินค้าที่,automotive ถอาหารเกแหล่งป้อนและเครื่องดื่ม"

อย่าเหน็บเชียว,การพัฒนานี้ของเธอในองค์กร profitability จะขับรถไกลกว่านี้ต้องเสี่ยงแบบและจะทำให้มีผลกระทบของอ่อนแรงลงคอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง คนอาจจะคิดว่าการปรับปรุงเศรษฐกิจเอาท์ลุ้คนจะสร้างความแข็งแกร่งให้รอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ใน actuality,ทางการเงินและทางจิตปัจจัยยัง predominate ในทางการเงินตลาดแล้วนักลงทุนกำลังมองหาข้ออ้างจะทิ้งเงินด้วยความชื่นชอบที่สูงขึ้น-yielding นอื่นทำได้แล้ว

พวกเขาเป็นอันตรายในสัญลักษณ์ของเงินตราตลาดพ cues จากหุ้นให้ที่อธรรมในชุมนุมช่วยนั่น unfolded เมื่อเดือนที่มันเป็นส่วนหนึ่งของที่งดราม่าในประวัติศาสตร์ พวกวอคเกอร์รีเกินักลงทุนที่จะกลายเป็น complacent เรื่องความเสี่ยงและกสืบวิลลี่-nilly กลับไปที่ตลาด. เขียคนนักวิเคราะห์ว่า"ศักยภาพขึ้นสำหรับเศรษฐกิจความผิดหวังเนื่องจากต่อการการเจริญเติบโตของการหดตัวเองดีเท่าที่รู้สึกอินกับมีความมั่นใจ economically myopic ข้อกำหนด-ผู้สร้างมันทิ้งหุ้นได้รับการตั้งค่าสำหรับเป็นพันคลื่นขอขาย"

ข่าวแนะนำ: