พวกเราแลกการขาดดุล Nears 10 ปีต่ำ;ข่าวดีสำหรับ USD?

ในเมื่อปีที่แล้วบอกปฏิเสธในอมูลเข้าและสินค้าราคามีส่วนทำให้เกิเป็น veritable ล้มอยู่ในพวกเราแลกความไม่สมดุลของ. ขณะที่การขาดดุลเพิ่มให้$27 ล้านเมื่อเดือนก่อนคนทั่วไปอนนี้กระแสความนิยมอย่างแน่นอยัง downwards.

ตั้งแต่เห็นชื่อเขาในแฟ้ของบัตรเครดิตวิกฤติพวกเรานำเข้าเอกสารหรือต้องล้มโดยบันทึก 40%,บ annualized อศึกษาขั้นพื้นฐาน ในเดือนมีนาค"นำเข้าเอกสารหรือ decreased 1 เปอร์เซ็นต์ให้$151.2 พันล้านค fewest ตั้งแต่เดือนกันยายน 2004. ต้องการตกหลุมรักรองอุตสาหกรรมเสบียงอย่างเช่นธรรมแก๊สและเหล็กกล้าและสำหรับเมืองหลวงสินค้าที่อย่างเช่นเครื่องยนต์มันและ machinery ไตร่ตที่ตกต่ำอยู่ในสหรัฐอเมริกาธุรกิจของเงินลงทุน" ด้านล่างสินค้าราคาก็ต้องเล่นบทบาทที่นำเข้าเอกสารหรือด้านข้างของความสมดุล ในความเป็นจริงถ้าไม่ใช่เพื่อเป็นเกีย uptick ในพลังงานราคาที่การขาดดุลอาจจะต้องปฏิเสธต่อเดือนนี้


Exports เป็นยังตกหลุมแต่ไม่รีบเร่งมีมากกว่าข่าลูกเล่นเป็นมากกว่าค่าเป็นบวกเราสมดุลของแลกเปลี่ยน "ค 2.4%จำเดือนตกอยู่ใน exports ในเดือนมีนาคมากกว่ากลับคืนมาเหมือนเดิมที่ 1.5%องลุกขึ้นรายเดือนก่อน แต่ถึงแม้ว่า 2.4%ทิ้ง compares ดีกับรายเดืออกปฏิเสธของ 6%อีกอย่างที่มีกลายเป็นนอร์มตั้งแต่เมื่อเดือนกันยายน,"อธิบายถึงคนอีโคโนมิสต์ หรือจะพูดอีกอย่างไปทั่วโลกต้องการ(เช่น symbolized โดยพวกเรา exports)เป็นฝังอยู่.

Economists ยังคงถูกแบ่งออกเป็นที่ที่จะแลกตัวกันการขาดดุลจะยังคงปฏิเสธ:"คต่ำ-แขวนคอผลไม้ถูนทำจะประสบผลสำเร็จและมันจะเป็นเรื่องยากที่จะจำกัดวงที่การขาดดุลการค้าโดยมากกว่ากำลังเดินหน้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าหากคนชั่วร้าย downturn ในเศรษฐกิจเห็นมาในที่สี่และรึ่งแรกเองได้เริ่มต้นขึ้นแล้จะ abate.....เมื่อเศรษฐกิจเริ่มต้นที่จะกลับไปสุขภาพของอยู่อย่างจริงจัง(ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องราว 2010)ที่การขาดดุลการค้าจะเริ่มต้นใหม่ widen." แต่แข่งคาดหวังให้มุมมอง"drooping ของลูกค้าต้องการให้ความเห็นบอมูลเข้าและให้การขาดดุลการค้าในแคนนี้กระแสความนิยมกันในอีกไม่กี่เดือน,"ซึ่งในกรณีที่การขาดดุลจะได้ลดอน$350 พันล้านโดยสิ้นปี. เมื่อเทียบกับเรื่องนี้ไปบอกไว้$788 พันล้านการขาดดุลของ 2006!

ในขณะที่ความสมดุลของแลกมันคิดไม่ออกโดยตรงเข้าไปใน GDP(ถึงแม้ว่ามัน confusingly คือบริษัทเข้าไปใน expenditure วิธีการ)เป็นยังลดลมแลกความสมดุลคือโดยทั่วไปแล้ว reflective ของสุขภาพดีขึ้นเลย-เศรษฐกิจ มัน implies เหมือนกัน exports กำหลังเติบโตอย่าค่อนข้างเร็วกว่าอมูลเข้าและ/หรือ consumers เป็น diverting มากกว่าญาติของพวกเขาใช้เวลาไปทางในประเทศ consumption ทั้งสองขอซึ่งจะช่วยองอาจจะ GDP. Summarizes หนึ่งเศรฐศาสตร์..."ถ้าปัจจุบันบัญชีผู้ใช้เคลื่อนย้ายไปทางสมดุลแล้วมันจะอนุญาตให้สหรัฐฯเศรษฐกิจที่อาจจะเติบโตมากกว่าอัตราอาศัยอยู่ได้นานครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ"

ความคิดของ sustainability(ไม่ได้อยู่ในสิ่งแวดล้อมเหตุผลเลยน่าเสียดาย)เป็นยังเชื่อมต่อกับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. โดยปกติการพูดมันเป็นดอลลาร์คือบทบาทเป็นของโลกเก็บเงินตราซึ่งถูกเปิดใช้เราต้องวิ่งแค่การแลกเปลี่ยนความไม่สมดุลของเกือบ continuously สำหรับเมื่อ 30 ปีแล้ว ในคำอื่นคือแลกเปลี่ surplus economies เต็มใจจะยอมรับดอลล่าร์เพราะพวกเขาสามารถเป็น stably และ profitably ลงทุนในพวกเรา ในนี้คำนึงถึงหนึ่ง commentator งโดนจับตรงหัว:"เมื่อมันมาถึงอเมริกาแลกปิกี่ refrigerators สหรัฐอเมริกาขายประจำการที่ต่างประเทศนั้นสำคัญน้อยกว่าอีกกี่ดอลล่าร์ที่เหลือของโลกต้องการ"

ข้อควรจำ:ทั้งสองที่ชาร์ทอภินันทนาการจาระหว่างประเทศธุรกิจครั้ง

ข่าวแนะนำ: