แคนาดา Name และ Parity

แคนาดา Name เป็นการแสดงของสายถูก eerily redolent ของมันขึ้นลุกขึ้นมาใน 2007,ตอนที่ propelled โดยไม่มีอะไรมากกว่าแด่แรงขับเคลื่อนมันกุหลาบนลด 20%ของสู้กับดอลลาร์และก็แอบ parity มาร์ก(1:1)หน้าที่กำลังอยู่ระหว่างทางไปอีก 30 ปีเรียน [แน่นอนเราทุกคนจำได้มั้ยว่าเกิดอะไรขึ้นถัดไป:การวิกฤตกขังและ Loonie plummeted ถึงเร็วกว่ามันมีดินแดนก็ลุกฮือ].

อาทิตย์ก่อนคนแคนาดา Name ฝืนก parity อีกครั้งและหลังจากใช้เวลาสั้นถอยออกมันแตะต้อง parity อีกครั้งในวันนี้ ที่เหลือแขนข้างเดียวนี่ล่าสุดขึ้นเป็นเพียงเรื่องของการทำเพื่อชดเชยให้กับคนพื้นที่หายไปในปี 2008,ตอนที่ต้องเสี่ยง-averse นักลงทุนเริ่มต้นขึ้เมืองหลวงกำลั masse ที่พวกเรา อีกด้านนึง,แคนาดา fundamentals เป็นที่ค่อนข้างแข็งแรงและนั่นค Loonie คืออีกครั้งที่ parity คือ deservedly อย่างนั้น

เมื่ออาทิตย์ก่อนงานพิมพ์รายงานค่อนข้างเชื่อแน่แต่คนแคนาดาดคนว่างงานเพิ่มอัตราการยังคงสูงในตอน 8.2%,ทำกระจกเงารูปที่"jobless กู้คืนเป็น"ปรากฏการณ์ในพวกเรา ตามที่ธนาคารของแคนนาดาของการคำนวณ,GDP การเติบโตคือ projected ที่แข็งแรง 3.7%สำหรับ 2010 นต้องขอบคุณแข็งแกร่งการกู้คืนอยู่ในน้ำมันและสินค้าราคาของน่ะ ผลก็คือธนาคารของแคนาดามีในที่สุดจากข้อมูลบ่งชี้ว่ามันคือพร้อมที่จะปีนออกไปสนใจการเต้นบางทีเมื่อเดือนกรกฎาคม หลังจาก concluding มันเดือนประชุมกันเมื่อวานนี้มันจำเป็นต้องบันทึกเมื่อ,"กับการปรับปรุงในทางเศรษฐกิจเอาท์ลุ้คนที่ต้องการสำหรับเรื่อไม่ธรรมดาข้อกำหนดคือตอนนี้ผ่านไปแล้วมันคือเหมาะสมที่จะเริ่มต้นหารที่ปริญญาของ monetary กระตุ้น."

ที่อยู่อีกมือหนึ่งต้องสงสัยว่านานแค่ไหนที่แรงขับเคลื่อนที่ Name มาคุยต่อเลยครับ ตอนแคนนาดาขอทางเศรษฐกิจการรักษาที่มีแน่นอนแข็งแกร่งมันไม่น่าประทับใจกว่านั้นมากกว่าการรักษาในรพวกเรา (ในความเป็นจริงมันควรจะเป็นจำเป็นต้องบันทึกเมื่ออนั่นสองคน economies อยู่อย่างประสานกั). ที่เพิ่มมานอกเหนือจากที่(ชาวแคนาดา)เศรษฐกิจอยู่แล้วต้องช้าลงนิดหน่อยู่ใน 2011(3.1%)และเชื่องช้าต่อไปในปี 2012(1.7%)ซึ่งทำให้ข้าสงสัยว่าจริงๆแล้วไม่ว่าธนาคารของแคนนาดาจะต้อง tighten เล็กน้อยเพื่อที่จะประสบความสำเร็จในส่วของมัน inflation objectives. ยิ่งกว่านั้นในขณะที่ BOC อาจจะปีนออกไปการเต้นเล็กน้อยก่อนที่เจ้าหน้าที่จากส่วนกลางที่ arc ของ monetary ข้อกำหนดตามด้วยสองคนกลางธนาคารจะอาจจะค่อนข้างคล้ายกันอีกซักสองสามปีโดยไม่คำนึงถึงสิ่งที่เกิดขึ้น นี่หมายความว่าอัตราดอกเบี้ differentials ระหว่างสองคน economies นควรอยู่ค่อนข้างสนิทกับคนปัจจุบันระดับ(ใกล้กับ 0%)และจะไม่ขยายมากพอที่จะทำให้เป็น CAD/USD ถือแลกเปลี่ยนกลยุทธที่เป็นไป.

มันดูเหมือนว่าในอนาคตตลาดเห็นด้วยเหมือนอย่างที่ชาวแคนาดาดอลลาร์คือ projected ต้องเมาส์อยู่เหนือไปรอบๆ parity กับ USD สำหรับความจุของคนต่อ 12 เดือน ถึงอนาคตราคานมีค่อนข้างใกล้ชิด mirrored แคนาดา Name เป็นการแสดงอยู่ในจุดที่ตลาดกลางแต่ประเด็นคือนักลงทุนดูเหมือนจะคาดหวังที่ CAD/USD การแลกเปลี่ยนอัตราการให้ใจเย็นสักพัก

Remarked หนึ่งนักวิเคราะห์"The name parity ปาร์ตี้เดินเวลาต่อไปมันคงจะดีถ้าอย่างไรก็ตามต่อไปแคนาดา gains จะอยู่ที่ไหไม่รีบเร่งเป็นคนที่มีอยู่นานแคนาดาได้ตำแหน่ง&ชื่ออัลบั้ม:บผลประโยชน์จะอยู่ที่หายไปของใหม่ bullish แคนาดา catalysts." บังเอิญนี่คือสิ่งที่ธนาคารของแคนาดาอต้องการและใช้เวลาส่วนที่ดีกว่าของปี 2009 พยายามที่จะเตือน forex ตลาด. ถ้า Loonie ถูกต้องลุกขึ้นต่อไป,มันอาจจะคุกคามทางเศรษฐกิจเป็นการฟื้นตัวและอย่างน้อยที่สุที่ BOC จะ proba1bly งไว้ซึ่งไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมอย่าแห่ง.

ในท้ายที่สุดออกมาตอน 1:1 ดูเหมือนเป็นสมเหตุสมผลการแลกเปลี่ยนราเลยนะ ฉันไม่เห็นทางเศรษฐกิจแบบนั้นเถียงกันไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง\n หรืออื่นแต่มันก็สมเหตุสมผลจาก standpoint ของมันผิดธรรมเนียมต่อศาและตลาดเอกจิตวิทยา เว้นแต่มี unforeseen ความก้าวหน้าผมไม่เห็นมัน fluctuating มากในระยะเวลาสั้นๆ\ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง\n หรือคนอื่นๆ

ข่าวแนะนำ: