ญี่ปุ่นคุกคามเพื่อจะ weaken เยน

ญี่ปุ่นเพิ่งขู่ว่าจะเข้าไปแทรกแซในนามของเยน,ซึ่งมีเกียรติอย่างยิ่งโดยกว่า 30%ต่อคนดอลลาร์หลังจากหลักสูตร\n ของ 3 ปีแล้ว เหตุผลสำหรับการแทรกแซงเป็นขอปฏิเสธในญี่ปุ่น exports เนื่องจากอยู่ในส่วนที่แข็งแกร่งขึ้นเยน,ซึ่งอาจจะเป็นกัประเทศญี่ปุ่นเป็นเศรษฐกิจจาก achieving จริงของเศรษฐกิจการเจริญเติบโต. เป็นผลให้ญี่ปุ่นขู่ว่าจะเข้าไปแทรกแซถ้าเยนยังคงซาบซึ้งกับ USD.

คำแถลงการที่ถูกสร้างมาเกือบสิ่งหนึ่งปีหลังจากญี่ปุ่นสุดท้ายของเรื่องของการแทรกแซงมันจบแล้ว ในตอนแรกไม่กี่เดือนของ 2004,ขนาดของประเทศญี่ปุ่นกลางธนาคารซื้อขนาดใหญ่ช่วงตึกของ USD เพื่อป้องกันที่เยนอกจาก strengthening. แน่นอนมาพอแล้วที่เยนในภาวะคงที่แล้ว. ตั้งแต่นั้นอย่างไรก็ตามที่เยนมี resumed ของมันขึ้นและค่าของ USD ที่ญี่ปุ่นซื้อปฏิเสธที่ proportionately. ในความเป็นจริงมันเป็นอร่านั่นญี่ปุ่นสูญเสียมาตั้ง 100 เหรียญพันล้านเป็นผลลัพธ์ของเข้ามายุ่งนะ มีนักวิเคราะห์เชื่อว่าญี่ปุ่นทำให้คำแถลงการที่จะพยายามที่จะขับรถลเยน,นราบรื่นดีโดยที่ไม่ได้ตั้งใจจะส่งมันข่มขู่กัน ที่ครั้งแล้วออนไลน์รายงาน:

สัญลักษณ์ของเงินตรานักวิเคราะห์บอกว่าความคิดเห็นเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธที่ถูกใช้โดยประเทศญี่ปุ่นของคนแรกโดยใช้การข่มขู่ของผู้ก่อการร้ายการแทรกแซงจะย้ายไปที่ตลาดก่อนชั่วคราวใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากกับการซื้อของเงินทรัพย์สิน ผู้สังเกตการณ์ด้วชี้ให้เห็นว่าคำให้การใช้ภาษาเดียวกันที่ก่อนหน้านี้ก่อนการแทรกแซงล่าวสุนทรพจน์รวมทั้งฉาวโฉ่บรรทัดที่ญี่ปุ่นจะขั้นอยู่ใน"หากการแลกเปลี่ยนการเต้นไม่ได้ไตร่ตรองทางเศรษฐกิจ fundamentals".

ข่าวแนะนำ: