นุ่มๆอาจจะ Peaked ใน 2010

ตอนที่ข้อเสนอการคาดการณ์สำหรับ 2011,ฉันรู้สึกเหมือนฉันสามารถเอาหุ้นของวลี"______เป็นวันสำหรับแก้ไขและปรับใช้มันให้หนึ่งในหมายเลขขอ currencies. แต่คุณต้องเผชิญกับมัน:ปี 2009–2010 เป็นป้ายปีสำหรับสินค้า currencies และ emerging ตลาด currencies อย่างที่นักลงทุนจับออกจากบัตรเครดิตอนวิกฤตและข้างกลับเข้าไปเสี่ยงทรัพย์สิน ที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์เป็น widespread การปรับแก้อาจจะเป็นแค่สิ่งที่หมอสั่งเริ่มต้นกับดอลลาร์ออสเตรเลีย.

ด้วยเลือกแบบเส้นต่อเนื่อง,หนุ่มๆเป็น standout ใน forex ตลาดเมื่อปี 2010 นู่นแหนะ หลังจากที่ได้รับจากเพื่อนๆเริ่มต้นมันโรสเป็น whopping 25%ผิดอลลาร์สหรัฐอเมริกาและแอ parity(1:1)สำหรับครั้งแรกนับตั้งแต่มันถูกเรียนในปี 1983 เหมือนกับทุกสัญลักษณ์ของเงินตรานั้นเป็นเรื่องเล่าที่สามารถถูกใช้เพื่ออธิบายหนุ่มๆลุกขึ้น. ไฮสนใจการเต้น. แข็งแรงทางเศรษฐกิจการเจริญเติบโต. ในที่สุดแม้ว่ามันคราวลีย์มาอยู่ฝั่งเราถูก commodities.

ถ้าคุณราฟการแสดงของดอลลาร์ออสเตรเลียงคุณจะสังเกตเห็นว่ามันเกือบจะเป็นร่องรอยการเคลื่อนไหวของ commodities ราคาของน่ะ (ในความเป็นจริงถ้าไม่ใช่สำหรับความจริงที่ว่า commodities เป็นมากก volatile ว่า currencies สองคชาร์ทอาจจะต่อแถวดี!) โดยไม่มีเรื่องบังเอิญที่โครงสร้างของออสเตรเลียเป็นเศรษฐกิจคือสิ่ง tilted งนั้นเมื่อเคลื่อนย้ายงั้นการประมวลผลและการส่งออกของวัตถุดิ. เป็นราคาของสำหรับพวกนี้ commodities ต้องดินแดนก็ลุกฮือ(tripling นือสุดท้ายทศวรรษ)ดังนั้นเหมือนกันได้ต้องการของออสเตรเลียนเงินตราต่างประเทศ.

เพื่อเอาบรรทัดของใช้เหตุผลหนึ่งก้าวต่อประเทศจีนเป็นตัวแทนของตัวหลักของตลาดสำหรับของออสเตรเลีย commodities. "ประเทศจีน,ตามที่เก็บธนาคารของออสเตรเลีย,บัญชีผู้ใช้สำหรับอยู่สองคน-thirds ของโลกแร่เหล็กต้องการเรื่องหนึ่งที่สามของอลูมิเนียมร้านต้องการและมากกว่า 45 ต่อองค์ของโกลบอลต้องการสำหรับถ่านหิน" ในคำอื่นคือบอกว่าที่ดอลลาร์ออสเตรเลียใกล้ชิดข้อผิดพลาด commodities ราคาเป็นจริงเป็นทางอ้อม type of djvu document ขอบอกว่าที่ดอลลาร์ออสเตรเลียเป็นเพียงคนฟังก์ชันของจีนทางเศรษฐกิจการเจริญเติบโต.

ไปข้างหน้ามันอยู่รอบตัวข้าเต็มไปหมนักวิเคราะห์ที่กำลังพยายามต้องการพยากรณ์หนุ่มๆดูจากสนใจการเต้นและยอมเสี่ยงอยากอาหารและกับผลกระทบตอนฤดูใบไม้ร่วงนี้เป็นหายนะเลยน้ำจะท่วมพวกม. (สำหรับบันทึกอดีตนักจะ gradually องลุกขึ้นจากปัจจุบันระดับของ 4.75%และอย่างหลังจะโกนหนวด .5%หรือไม่งั้นอกจากออสเตรเลีย GDP ขณะที่มันยังไม่ค่อยแน่ใจอะไรถึงขนาดนั้นหรอกครัง EU sovereign หนี้วิกฤตจะ curtail ต้องเสี่ยงกิน...แต่นี่คือทั้งหมดที่อกเหนือจากประเด็น) สิ่งที่เราต้อง/n เน้นเป็นพิเศษคือสินค้าราคาและอีกอย่างที่สำคัญที่จีนเลย-เศรษฐกิจ

จีน GDP อาจจะเติบโตขึ้น 10%ยเมื่อปี 2010 นู่นแห,exceeding ทั้งสอง economists'การคาดการณ์และแม้ณขณะของจีน policymakers. ในความห่วงใยอย่างไรก็ตามนั่นคือทางเศรษฐกิจของจีนโดย\เรือกลไฟตอนนี้ powering หน้าที่ควบคุมตัวเองไม่ได้ความเร็ว,ไปจากทรัพย์สินฟองอากาศและ inflation งตื่นได้แล้ว คนที่เป็นธนาคารของประเทศจีนได้เริ่มขึ้นแล้ต้องอย่างระมัดระวังยกสนใจการเต้น,อยู่ด้านบนเก็บสัดส่วนและ tighten เลือดของบัตรเครดิต นี่ควรจะ gradually ห้อยลงมาในรูปแบบของราคาความมั่นคงและอาศัยอยู่ได้มากกการเจริญเติบโต.

นักวิเคราะห์บางอย่างไม่คาดหวังจีนทางเศรษฐกิจอแจงเกิ้ลนอตต้องช้าลงหน่อ:"ขณะที่มันมีโอกาสของ slowdown ในประเทศจีนผู้มีอำนาจหน้าที่นั้นต้องพิสูจน์ดูป adept ที่ถูกเศรษฐกิจไปอีกครั้งมันควรจะไขว้เขวอีก" แต่จำได้ไหม-ประเด็นก็คือไม่ว่ามันเศรษฐกิจจะทันใดนั้นไขว้เขวอีกแต่ว่าพวกเดียวกัน"เจ้าหน้าที่"จงใจจะเป็นวิศวกร slowdown เพื่อป้องกันของลูกค้าราคาและรัพย์สินมีค่าราคามาจากขึ้น inexorably.

คนค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับหนุ่มๆจะร้ายกาจมาก "เป็นการศึกโดย Fitch สรุปว่าถ้าเมืองจีนเป็นการการเจริญเติบโตของฟอลส์เพื่อ 5pc ปีนี้มากกว่าที่คาดหวัง 10pc,โกลบอลสินค้าราคาจะ plunge โดยมากเท่ากับที่ 20pc." [ตามแบบเดียวกับบทความที่จำนวนของ hedge เงินทุนนั่นคือพนันของจีนทางเศรษฐกิจ slowdown เพิ่มขึ้น dramatically]. ถ้าหนุ่มๆรักษามันใกล้ correlation กับสินค้าราคาแล้วเราสามารถคาดหวังว่ามันจะปฏิเสธ proportionately ถ้า/ตอนที่เมืองจีนเป็นเศรษฐกิจสุดท้ายไปช้ากว่านั้นซักหน่อย..

ข่าวแนะนำ: