Name:การแทรกแซงใกล้จะเกิดขึ้น?

ฉันสุดท้าย mused เรื่องความเป็นไปได้ของญี่ปุ่นเยนการแทรกแซนเดือนมิถุนายน(ภาษาญี่ปุ่นเยน:9095 หรือ?): "มันดูเหมือนว่าอะไรระหว่างและ 9095 คือการยอมรับในขณะที่เป็นทิ้งด้านล่าง 90 คือสาเหตุสำหรับการแทรกแซง." หลังจากนั้นทางกองทัพญี่ปุ่น..เยนแตกด้านล่าง 86 เยนดอลลาร์ต่อ(กา USD/JPY คู่ตอนนี้ลอน 7%ในปี)และนักวิเคราะห์เป็นเริ่มจะสงสัยหรืเรื่องเมื่อตอนที่ธนาคารของญี่ปุ่น(BOJ)จะก้าวเข้ามา

ที่ BOJ สุดท้ายเข้ามาแทรกแซงในปี 2004 ให้ทั้งสองราคาป้ายกำกับ($250 ล้าน)และความจริงที่ว่างในพวกเราก็ควรรู้เหมืองพยายามอยู่ไร้ประโยชน์มันดูเหมือนค่อนข้างจะตัดสินใจเพื่อหลีกเลี่ยงเส้นทางถ้าเป็นไปได้ ที่เพิ่มมานอกเหนือจากมีการแทรกแซงจะต้องถูกติดตั้งเพื่อใช้งาน unilaterally ตั้งแต่เป้าหมายของถูกกว่าเยนคือไม่ได้ใช้ร่วมกันด้วยกันกลางธนาคาร. ราวกับว่า...นั่นมันไม่พอแล้วสาเหตุของการแทรกแซงจะเป็นต่อ contradicted โดยต้องปรับปรุงรายงานเรื่องเศรษฐกิจและการสูงกการพยากรณ์พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้โดยญี่ปุ่น exporters ทั้งสองถึงแม้ว่าจะแข็งแรงเยน.

ในที่สุดธนาคารของญี่ปุ่นคงจะฉลาดที่จะพิจารณาว่านั่นมันเป็นไปไม่ได้ที่จะคำนวณในอุดมคติอย่างสมบูรณ์อัตราแลกเปลี่ยนตั้งแต่ก่อนที่จะแทรก 2004,มันประกาศว่า"'เป็นดอลลาร์ที่¥115.00 คือสุดยอดชีวิตและความตายสำหรับภาษาญี่ปุ่น exporters.' "เมื่อหกปีต่อมาเยนเป็น 25%มากกว่าแพงมากและภาษาญี่ปุ่น exporters เหมือนจะทำงานได้ดีอยู่ อีกด้านนึง"ถ้าเยนเก็บขึ้นมา BOJ เจ้าหน้าอาจจะกลายมาเป็นห่วงว่า exports จะจริงยังคงเติบโตและอุปกรณ์ประกอบขึ้นมาเลย-เศรษฐกิจ"

นักวิเคราะห์ยังคงผสมเรื่องความเป็นไปได้มั้ย/desirability ของเข้ามายุ่งนะ ส่วนใหญ่ยอมรับว่ามันเป็นกับครั้งสุดท้ายที่รอบๆมันจะเป็นแบบฝึกหัดใน futilty ตั้งแต่"การเยนก็ได้ไม่ใช่อยู่ด้วยแรงขับจากการคาด"และนักลงทุนอาจจะเป็นต้องการจะซื้ออะไรเยนที่เซ็นทรัลธนาคารขาย. แทนที่จะเป็นค BOJ อาจจะยังตามคดีเป็นข้อกำหนดของโวคัลอการแทรกแซงซึ่งจะมีผลอย่างเท่าเทียมกันและนอกจากค่อนข้างที่จะแพงหน่อย

รัฐบาลเจ้าหน้าที่อย่างน้อยก็กับคนที่มีอำนาจในการจัดการกับปัญหาเรื่องเงินตรา–ต้องยังคง reticent บนหัวข้อของเข้ามายุ่งนะ นั่นไม่ใช่เพื่อบอกว่าพวกเขาไม่อาจแกว่งเพราะแรงกดดันจากรัฐมนตรีกระทรวงการค้าและคนอื่นที่เครื่องบินออกเสียงพวกเขา irritation มาเยนเป็นความแข็งแกร่ง

ในที่สุดพยายามที่คาดการณ์ว่าการแทรกแซงจะใช้คือคนที่ไร้ที่มีการแทรกแซง,ตัวมันเอง ยัง,85 คือระดับของเห็นได้ชัดทางจิตสำคัญเหมือนกั 84.83 ที่ 14 ปีนสูงตั้งเมื่อเดือนพฤศจิกายน ถ้าเยน drifts ด้านล่างนั้นใครจะคาดหวังธนาคารของญี่ปุ่นเพื่ออย่างน้อยทำให้เป็นระลึกความพยายามจะเชื่อใจเธอคนเยน. ถึงแม้ว่าเศรษฐกิจสามารถต้านทานเท่าไหร่ก็ยิ่งอ่อนแอมากเท่านั้เยน,มันจะอย่างไรก็ดีผลประโยชน์จากแข็งแกร่งขึ้นเยน,และไม่ว่าความ BOJ บอกว่านั่นคือสิ่งที่มันอยากจะมองเห็น

ข่าวแนะนำ: