เซ็นทรัลแบงค์ Mandates ขยายเพื่อรวมรัพย์สินมีค่าราคาความมั่นคง

มันไม่เคยมาสงสัยเรื่อง underlying สาเหตุของบัตรเครดิตขั้นวิกฤษ โดยทัวไปเพือปองกันน้อยสนใจการเต้นและแอดังนั้นตอนที่ส่งบอนเชื้อกา leveraged บัตรเครดิต expansion ซึ่งระเบิด spectacularly เมื่อฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมา ข้อมูมาโดยตลอว่าเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นวิกฤตไม่เคยเกิดขึ้นอีกครั้ง-อย่างน้อยก็ไม่ใช่คนเดียวกันบนตาชั่ง ไปทางนั้นสิ้นสุด,policymakers ทั่วโลกต้องยุ่งตลอดสองสามเดือนที่ผ่านมาลังดำเนินการพิจารณาคดีและ soliciting ผู้เชี่ยวชาญด้านคำให้การของคุณและตอนนี้ใกล้จะผ่า sweeping overhauls ของพวกเขาประเทศ'respective ทางการเงินระบบป้อง

งั้นบางที sweeping เป็นเหมือนกัแข็งแกร่งของ characterization. อยู่ในเหตุการณ์ใหญ่เปลี่ยนแปลงเป็นไอ้หัวขโมยยังต้องดำเนินต่. พวกรัฐบาลเป็นผู้นำทางในพวกเขาพยายามที่จะถอดเสื้อผ้าของรัฐบาลกลางเก็บธนาคารของพลังของมันต้อง regulate ของลูกค้าเงินแต่เป็น compensating ที่เลี้ยงโดยผ่านมันมีความรู้ความเชี่ยวชาญมา"ช่วใหญ่สถาบันการเงินชั้นนำที่เครื่องทั้งหมดจะบอกคนเลี้ยงเป็นที่นั่งใหม่ในสภาตั้งข้อหากับป้องกันการเงิน-ตลาด meltdowns เหมือนคนที่ร้านค้าของระบบเมื่อปีที่แล้ว"

บิลมันกำลังทำงานของมันทางผ่านสภาผู้แทนคงจะเปิดใช้งาน"ของรัฐบาลรับผิดชอบในเรื่องห้องทำงาน'รตรวจสอบบัญชีที่เลี้ยงขอตัดสินใจอยู่ monetary นโยบายได้หรอก" มันยังไม่ค่อยแน่ใจที่ต้องการฟังเรื่องนี้จะก่อให้เกิแต่อย่างน้อยมันจะลบบางของป้อนคืออิสระภาพ แล้วเอฟบีไอกำลังพยายามจะเพิ่มมันความโปร่งแสงโดยการขยายของมันมีผลซึ่งกันและกัองออกไปผู้คนในที่สาธารณะเกินว่า"สรุป,บอกใบ้การให้สอบสวนนักวิเคราะห์ busily ถอดรหัสในวันที่ตาม"monetary ข้อกำหนดเกี่ยวกับการตัดสินใจ

ที่สุดสำคัญเปลี่ยนแปลงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นเงินตราต่างประเทศค้าทาสคนใดและแผ่นผู้สังเกตุการณ์เป็นห่วงเป็นศักยภาพเพียงพอที่ expansion ของป้อนคำสั่งซึ่งปัจจุบันเป็นผู้ต้อง"ช่วยส่งเสริม'เต็ม'ทำงานตอนที่ต้องรักษา'มีเหตุผลหน่อย'ราคาความมั่นคงฉันด้วย" อนาคต monetary ข้อกำหนดอย่างไรก็ตามจะเป็น conducted กับ broader aims:"ของรัฐบาลกลางเก็ดูเหมือนจะเป็นอาสาสมัครที่จะได้เป็นยอดฟอง burster. ในการพูดบิล Dudley ท่านประธานาธิบดีของรัฐบาลกลางเก็บธนาคารของนิวยอร์กงายท้องอยู่มากกว่าทศวรรษของกิน orthodoxy โดยอ้างว่ามันเป็นคนกลางธนาคารเป็นหน้าที่จะแก้รัพย์สินมีค่าราคาระเบิดก่อนที่พวกมันระเบิด" ตอนนี้ปล่อยให้เธอได้หายใจอยู่อีมีควรได้รับ plaudits จากบางอย่า economists มันมาพร้อมกับค caveat นั้นทรัพย์สินฟองอาจจะเป็นเรื่องยากที่จะระบุตัวแล้วยิ่งยากที่จะลดชนวนระเบิด. มีขอเธอแต่งงานที่"ยมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหพัฒนาดเล็กตั้งของศาลเตี้ยของ irrationality ที่สามารถถูกคำนวณและตีพิมพ์อย่างน้อยเดือนแต่มันดูเหมือนมันไม่น่าจะเปนไปว่าเรื่องนี้มันจะถูกติดตั้งเพื่อใช้งานตลอดเวลาเร็วๆนี้

เปลี่ยนแปลงไปยังคาดหวังข้ามแอตแลนติ:"อังกฤษเป็นอาจจะดูโบราณไปซักหน่อยปาร์ตี้ดูเหมือนจะรูปแบบต่อรัฐบาลต้องการธนาคารแห่งอังกฤษต้องเป็นคนรับผิดชอบในการไม่สนใจการเต้นแต่ยังเป็นคนที่สองใหญ่งานของดังนั้นตอนที่ส่งบอล:คุ้มกันโดยรวมแล้ว..ยังระบบความมั่นคง('มาโคร-prudential ดังนั้นตอนที่ส่งบอล'อย่างที่มันเป็นที่รู้จัก)แล้วกรอง'โคร'การกำกับดูแลของแต่ละบริษัท." เหมือนเป็นส่วนหนึ่งของพวกเขายื่นข้อเสนอที่มาก-maligned รบริการทางการเงินอำนาจจะทำการยกเลิก.

แน่นอนว่าไม่มีใครรู้ให้แน่ใจว่าถึงขนาดนั้นหรอกครับแล้วระบบจะเปลี่ยนนิสัยหรือไม่ว่ามันจะเป็นคนที่ประสบผลสำเร็จเลย Conceivably,แน่นหดังนั้นตอนที่ส่งบอลอาจจะมาพร้อมกันโดยอย่างเท่าเทียมกันแน่น monetary นโยบายได้หรอก แล้วคน hawks ต้องเริ่มที่จะ grouse"นั่นเลี้ยงอาจจะต้องเลี้ยงดูน่าสนใจการเต้นใน'ไม่ได้ไกลเกินในอนาคต'เพื่อต่อสู้ inflation." ไม่ได้ไกลเกินจริงถ้าคนเลี้ยงยังต้องการจะปิดเรื่องบทรัพย์สินสูงพ่อหัวเหม่ง

ข่าวแนะนำ: