คนใหม่ร่วมกัเงินทุนตามรอสัญลักษณ์ของเงินตราวามเคลื่อนไหว

Currencies ต้องกลายเป็นโดยเฉพาะอย่างยิ่ง volatile ไปเมื่อไม่กี่ปีมานี้เอง ที่ดอลลาร์และเงินยูโรมีแนวโน้มจะเป็นป่าช้าซึ่งจะชัดขึ้นผ่านเครื่องต่อรองได้ ที่ Yuan,ในขณะเดียวคือเรื่องของไม่มีที่สิ้นสุดเถียงกันเรื่องและการคาด. Forex แลกเปลี่ยนอย่างไรก็ตามมัน"เสี่ยงมาก" ระยะสั้นสัญลักษณ์ของเงินตราการเคลื่อนจะเป็นไปไม่ได้ที่จะต่อและต้องเสี่ยงก็คือบ่อยนักที่สูงที่สุดเท่าที่ผลลัพธ์ของเครื่องต่อรองได้ ในการตอบสนอยู่หลายคนใหม่ร่วมกัเงินทุนถูกสร้างขึ้นเพื่ออนุญาตให้นักลงทุนตามรอยระยะยาว àˆà£àà‡ใน currencies. Profunds มีสร้างสองคน diametrically อแย้งหน่อยเงินแล้วยอมให้นักลงทุนต้องเชื่อในหรือต่อต้านค USD. Rydex เงินทุนที่เพิ่งแนะนำห leveraged กองทุนเงินตราซึ่งอาจเป็นไปได้ว่าถึงแว่นขยาย gains(และสูญเสีย). หนึ่งกองทุนร่วมกันที่แฟรงคลิน Templeton ยากสัญลักษณ์ของเงินตรากองทุนมันมีอยู่มามากกว่าสิบปีและ averaged เป็น 7%annualized กลับมา ที่กำแพงถนนบันทึกประจำวันรายงาน:

งานศึกษาแสดงให้เห็นว่าเงินตราเงินทุนไม่มีประวัติศาสตร์ของติดตามความเคลื่อนไหวของสหรัฐอเมริกาและต่างประเทศหุ้นและพันธบัตรหรือส่วนใหญ่ hedge
เงิน. สัญลักษณ์ของเงินตราเงินทุนต้องมีอยู่ซักพักในยุโรปและเอเชียและมันไม่มีเหตุผลว่าทำไมพวกเขาควรจะควรไม่รวมอยู่ในสหรัฐอเมริกา portfolios.

ข่าวแนะนำ: