การแสดงความคิดเห็นอะไรมันต้องใช้เพื่อจบเยนถือแลกเปลี่?

ก่อนที่ฉันพยายามที่จะตอบคำถามให้ตรวจดูที่กองทัพญี่ปุ่นเยนคือวันนี้และที่สำคัญกว่านั้น,ทำไมมันรกขนาดนั้น เรื่องราวรอบๆเริ่มจากที่เก็บของที่สอง Bretton-ป่าตกลงกัน,ซึ่ง de-เชื่อมโยงที่ USD จากทองและ ushered ในยุคปัจจุบันได้อย่างอิสระของตัวเองลอยเคว้งคว้า currencies. ใน 30 ปีที่นั่นมีเวลาที่ใช้ไปตั้งแต่ช่วงเวลาเริ่มขึ้นเยนไม่เคยมีน้อยที่มีค่ามาก ในความเป็นจริงในการค้า-weighted เงื่อนไขของท่านญี่ปุ่นเยนคือตอนเป็นเวลาน้อย!

ห้องปฏิเสธเริ่มต้นเมื่อปี 1995/แตะต้องออกโดยที่กำลังรบกวนจิตใจแรกและแลเรื่องง่าย monetary ข้อกำหนดซึ่งในภาษาญี่ปุ่นจริงของสนใจการเต้นเป็นรถปฏิเสธ ห้องปฏิเสธดูเหมือนจะมีมันเพิ่มสูงขึ้นในห้าปีที่ผ่านมาเนื่องจากคนชอบที่จะมีของแบรแลกเปลี่ยน ในแบบของเป็นการแลกเปลี่ยนนักลงทุนขอยืม name ที่ต่ำแผ่นงานแผ่นแรกและขายเยนเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราซึ่งก็คือรับการสนับสนุนจากที่สูงขึ้นสนใจการเต้น. กำไร,ที่รู้จักกันแบกมันแพร่กระจายออกไประหว่างสองแห่ง. Hedge เงินทุนต้องรุมยำในที่ถือเป็นการแลกเปลี่ยนขับรเยนที่ด้านล่างและด้านล่างน์.

ทั้งนักการเมืองนักการพึ่งพา economists ต้องเริ่มที่จะ clamor สำหรับ reform. สำหรับสักพักแลกเปลี่ representatives และพวกนักการเมือยืนยันญี่ปุ่นถูกแทรกในนามของเยน,ซึ่งเป็น ostensibly ทำให้เยนถูกกักบริเวณน่ะ พวกเขาต้องตั้งแต่ถอยออกจากตำแหน่งนี้และถูกโอบกองถือแลกทฤษฎีที่ถูกต้องรับผิดชอบเรื่องนี้ โดยไม่คำนึงถึงขอให้ทุกคนเห็นด้วยว่าคนเยนเป็น undervaluation นไม่ได้เป็นเพียง destabilizing แต่ economically เสื่อมสภาพนะ หลังจากญี่ปุ่นคือบ้านที่โลกเป็นที่ใหญ่ที่สุดแลกเปลี่ surplus และมันเศรษฐกิจก็คือเด็กที่เป็น annualized อัตราเกือบ 5%!

แล้วทำไมไม่ญี่ปุ่นเข้ามาและเลี้ยงดูการเต้น? คำตอบที่มันกลายเป็นว่า,อาจจะไม่สำคัญหรอก ค้าทาสคนใดมี speculated นั่นมันต้องลุกขึ้นของ 200 ฑ์คะแนนอยู่ในญี่ปุ่นสนใจการเต้นสำหรับคนถือแลกเปลี่ต้องสูญเสียขอร้องของมันเป็นเหตุการณ์ซึ่งมันไม่ได้ไม่น่าจะเป็นไปได้ที่จะเกิดขึ้นโดยจุดสิ้นสุดของปี 2007 แทนที่จะเป็นเพียงเล็กน้อยของ volatility ใน forex ตลาดอาจต้องใช้เวลานานหน่อยใน coaxing งสัญลักษณ์ของเงินตรา upward. ที่เศรฐศาสตร์...มีการวาดเป็นการอุปมาของสถานการณ์ปัจจุบันเพื่อ 1998 ตอนที่รัสเซียปริยายให้ hedge เงินทุนกังวลและพวกเขา unwound พวกเขาถือประจำตำแหน่งในเยน. ผลเป็นเร่งอีก 15%ความชื่นชมในเยน.

ข่าวแนะนำ: