การแสดงความคิดเห็:USD จะปฏิเสธในระยะยาว

ในปีล่าสุดที่การแสดงของ USD ถูกหดหู่มากเลยนะครับ คนสัญลักษณ์ของเงินตราอยู่ใกล้แห่งประวัติศาสตร์ lows ต่อต้านส่วนใหญ่ของโลกเป็นผู้พัน currencies(จะต่างก็แค่ปีนี้ของญี่ปุ่นเยน)และในความเป็นจริงแค่เมื่อวานนี้ที่ USD นทิ้งไปเป็น 15 ปีน้อยต่อต้านอังกฤษอนด์ และตอนนี้มันเป็นของฉันเชื่อว่าเมื่อทุกอย่างแล้วที่ USD จะหลงใครจับตัวเธอไปอยู่ในค่า. คุณอาจจะสงสัยว่า'ถ้า USD มีอยู่แล้ว depreciated สำคัญได้ยังไงมันก็ยังเป็น overvalued.'

คำตอบนั้นง่ายมาที่ USD ปัจจุบันอยู่ความทุกข์เป็นการแก้ไขสัมพันธ์กับอีก currencies. ผมกำลังมีความ,เศรษฐกิจ fundamentals และ monetary benchmarks กำลังกลายเป็นแข็งแรงขึ้นในอีกประเทศซึ่งทำให้ downward ความดันบน USD,สัมพันธ์กับอีก currencies. ห้องปฏิเสธว่าฉัน presaging เป็นขอปฏิเสธในการความปลอดภัยค่า USD ซึ่งเป็นมากกว่าของโครงสร้างกอนจะเปลี่ยนแป USD ว่าเป็นทางการเงินหรือทางเศรษฐกิจเปลี่ยนแปลงได้

ที่เป็นผู้ต้องขับรถของขอปฏิเสธของดอลลาร์คือ inflation. บนเปลือกนอ inflation ถูกมั่นคงมาสิบปี averaging เรื่อง 3%ต่อปีที่แล้ว มีบางอย่างคุ้มค่า noting อยู่ที่นี่ ก่อนนี้สถิติไม่ใช่สำหรับการบริการซึ่งคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่ขึ้นมาเร็วกว่าที่ท่านนายพลอัตราการของ inflation อย่างเช่นภาษีรือการศึกษาและประกันสุขภาพ. ที่สองและบางทีอาจจะมากกว่าสำคัญอย่างนี้ statistic คือข่ายของ deflation นั่นคือ wrought โดย inexpensive ต่างประเทศ-นี่ผลิตสินค้า หรือจะพูดอีกอย่างถ้าถูกกนำเข้าเอกสารหรือช่วยพวกเรา 3%ทุกปีเดินตรงนั้นในประเทศ inflation อาจจะใกล้ชิดกับ 6%. เมื่อสินค้าส่งออกห่วยไหมหผลิของกุญแจพึ่งและบริการไม่ได้เงินฝากนั้น consumers สามารถคาดหวังให้มีขึ้นในภาพรวมอัตราการของ inflation.

มันควรจะเป็นจำเป็นต้องบันทึกเมื่ออนั่นตั้งแต่ตลาดหุ้นตกของ 1929 ที่ดอลลาร์ได้สูญเสีย 95%ของคุณค่าของมั,ถ้าเทียบกับคนก่อน 125 ปีแล้วที่คุณซื้อพลังของ USD มีไม่ค่อยจะเปลี่ยนไปแล้ว ในขณะที่ฝาแฝด deficits(การขาดดุลการค้าและบประมาณการขาดดุล)มี ballooned ต้องถึงขนาดนั้นหรอกครับว่าชาติหนี้ตอนนี้เครื่องมืประมาณ$9 Trillion และประจำปีของพวกเราแลกเปลี่คือการขาดดุลเร็วเข้าใกล้$1 Trillion! ผลก็คือรัฐบาลถูกบังคับให้พิมพ์องแสดง amounts ของใหม่กระดาษเงิน
นี่คือปรากฏการณ์ชัดเจนในเมืองหลวงพวกเราตลาดที่มีค่าเป็น anomalously น้อย,บัตรเครดิตแพร่กระจายเป็นคนที่ไม่ใช่ existent,บริษัทพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้อยู่ในบันทึกระดับและนั่นคือนายพล excess ของ liquidity.

ในทางคืนนั่นนี่อนนี้กระแสความนิยมอาจจะกลับคืนมาเหมือนเดิมถ้ารัฐบาลสามารถให้ความสมดุลของมันงบประมาณสำหรับเรื่องนี้ อย่างไรก็ตามนี่อาจจะเป็นไปไม่ได้เลยตั้งแต่มีการคำนวณของรัฐบาลคืออนาคตของ liabilities เกิน 50 เหรียญพันล้านซึ่งจะต้องการที่จะอุดรอยที่ฝังอยู่ในประกันสังคมและคนอื่นๆของรัฐบาล entitlement โปรแกรม. บาง sectors ของตลาดต้องไปแล้วเธอกลับมาแล้วและกินเหยื่อในการเคลื่อนไหว:นี่คือราคาของทองซึ่งเป็นปกติเคย hedge inflation มีย้อนที่สุดท้ายทศวรรษ เซ็นทรัลธนาคารเป็น formulating วางแผนจะเปลี่ยแปลงความผูกพวกเขาแลกเปลี่ยนงานสำรอง(i.e. องกำจัดของ USD ทรัพย์สินเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ก่อนที่สัญลักษณ์ของเงินตรา depreciates เพิ่มเติม).

ข่าวแนะนำ: