Name ที่เก็บเงินตรา

แม้แต่ก่อนที่ sovereign หนี้วิกฤตการณ์ในยุโรป damped ความเชื่อมั่นในโลกที่สองที่สำคัญที่สุดเก็บเงินตรากา name กำลังก้าวหน้าของการยอมรับเป็นโกลบอลเก็บเงินตรา.

เราทุกคนคุ้นเคยกับอาร์กิวเมนต์หนึ่งตัวการทำร้า Yuan ในคอนเท็กซ์:มันเงินตราต่างประเทศมันกว้างของมันเมืองหลวงควบคุมเป็น rigid และมันเมืองหลวงตลาดเป็นตื้นและ illiquid. พูดในสิ่งที่คุณต้องการเรื่องของโลกใหญ่ currencies(volatile,หนี้-ขี่ม้าเป็นต้น) แต่อย่างน้อยก็ไม่ใช่เรื่องของพวกนี้ใช้สำหรับปัจจัยเริ่มบรรทัดของลังคิดอยู่ กับเงินยูโรในอนาคตของขึ้นไปในอากาศอย่างไรก็ตามมีศักยภาพหลุมถูกสร้างขึ้นในเซ็นทรัลแบงค์ respective forex นถังอยู่ เป็นการแทนที่(s)สำหรับเงินยูโรเป็นหาแบนา-จับตั้งสมมติฐานเป็นตั้งใจเท่าไร

ค name มีเสน่ห์สำหรับจำนวนของเหตุผล ก่อนนักลงทุนและกลางธนาคารต้องการเปิดเผยเพื่อประเทศจีนเป็นเศรษฐกิจ;ของมันโดยเฉลี่ยประจำปีของการการเจริญเติบโตของอัตรา 10%ที่เมื่อ 30 ปีมันยังห่างไกลและห่างสูงสุดในโลก "ประเทศจีนเป็นทางเศรษฐกิจส่งออกจะเป็นมากกว่าเงิน 5 trillion หรืออยู่ 9%ของโลกเป็นเศรษฐกิจจาระหว่างประเทศ Monetary หน่อย" สอง,ความจริงที่ว่า RMB คือซ่อมอยู่ในหนทางบางอย่างเป็น perk:ป่า fluctuations นส่วนใหญ่ currencies เป็นพยานเห็นเหตุเป็นผลลัพธ์ของบัตรเครดิตอนวิกฤตคนทำบางอย่างสงสัยว่าตลาด-ตัดสินใจการแลกเปลี่ยนการเต้นไม่ได้ถูกประเมินค่าให้สูงเกินจริง ในที่สุด widespread ความเห็นพ้องคืนนั้นที่ RMB จะซาบซึ้งยังไงก็ตาม,ดังนั้นถือมันดูเหมือนเป็นยงที่ปลอดภัย

เพราะฉะนั้น"เซ็นทรัลธนาคารหรือ sovereign ความร่ำรวยเงินทุนจากมาเลเซีย,นอร์เวย์และสิงคโปร์ต้องได้รับเป็นพิเศษ quotas จากภาษาจีนของรัฐบาลเพื่ออนุญาตให้พวกเขาจะได้รับนิดหน่อยแสงประเทศจีนเป็นเงินตราต่างประเทศ. การพนันเป็นอันนั่นถือ yuan-denominated ทรัพย์สินเป็นสิ่งสำคัญวามสามารถของคุณสมบัติของ diversified ชาตินเก็บ." ที่เพิ่มมานอกเหนือจากประเทศจีนมีเซ็น Yuan-denominated ส agreements กับเลี้ยงของมันสำคัญที่สุดแลกเป็นคู่หูกัน,totaling$100 ล้านเหนือเมื่อปีที่แล้ว

ยังพวกนี้น้อยเกิน-ปรับขนาด agreements และกลางธนาคารจริงๆก็แค่การทดสอบประสานรอยร้าวอยู่น่ะ จากเพื่อเป็นล่าสุดเรียงโดยเก็บธนาคารของอินเดีย(RBI)"The name คือ'ไกลจากพร้อม'เพื่อการเก็บเงินตราสถานะ มากกมันบอกว่าเมืองจีนเป็น yuan ก็น่าจะเป็นคนแรกที่จะกลายเป็นเขตเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราแลกที่อยู่เชื่อมโยงกับของมันเพื่อนบ้านขยาย." หลักปัญหาคือไม่ใช่หนึ่งในความมั่นคงแต่อยากของสินค้าอยู่ไหน อย่างง่ายๆมีไม่เพียงพอแน่นอนลิควิดวอ,มีเสน่ห์การลงทุน,denominated ใน RMB. ประเทศจีนเป็นหุ้นและพันธะตลาดเต็มไปด้วยไม่น่าเชื่อถือเพียงบริษัทซึ่งตัวหลักของความภักดีคือการที่รัฐแทนที่จะกนักลงทุน การซื้อของจีนพันธบัตรรัฐบาลเหมือนจะเป็นปลอดภัยกตัวเลือกแต่งให้ที่ประเทศจีนการเงินของส่วนใหญ่ของมันใช้เวลากับเงินนั้นพันธบัตรไม่ได้ widely วนตัวของคุณ

สำหรับตอนนี้ name จะยังคงดูดีหรือเป็นลุคที่มีสเน่ห์(จาก standpoint ของคนเก็บเงินตรา)ต้องพื้นที่และภาษา@title:group แลกเป็นคู่หูกันเพราะเรื่องประเทศต้องเป็นใยใช้สำหรับ RMB. นักลงทุนดูเหมือนจะเข้าใจเรื่องนี้ความคิดและการใช้ currencies ของช่างประเทศต้องเชื่อ indirectly บ RMB. ตามที่หนึ่งวิเคราะห์"ในวันที่แลกเปลี่ยนก็คือโดยเฉพาะอย่างยิ่ง volatile ที่ดอลลาร์สิงคโปร์เคลื่อนไห terrible กับ yuan พนัน. คริงกิตมาเลเซีย,Taiwanese ดอลลาร์และเกาหลีก็คือยังสูงอยู่ในรายชื่อของ currencies รับผลกระทบจาก yuan." ในที่ RBI ประเมินของ Yuan ดูเหมือนค่อนข้าง apt. มันอาจจะเป็นอย่างน้อยเป็นทศวรรษก่อนที่ถือ Yuan คือที่ใช้งานได้(ไม่ต้องพูดมีเสน่ห์)เป็นภาษาญี่ปุ่นเยน. สำหรับนักลงทุนที่ไม่อยากรอนานขนาดนั้นมันมีไม่กี่คนอื่นๆพื้นที่และภาษา@title:group currencies ว่าพวกเขาจะทนได้ในชั่วคราว.

ข่าวแนะนำ: