ความเข้าใจในกรีกสถานการณ์

กับเรื่องนี้ตั้ง,ฉันอยากจะพยายามเพื่อความชัดเจนที่กรีก fiscal งมีปัญหาหนัก ปัญหาคือนั่นมันไม่ชัดเจนแน่นอนว่าปัญหามันร้ายแรงขนาดไหเพราะส่วนใหญ่ของข่าวการรายงานข่าวของวิกฤตการณ์ถูกพุ่งตรงไปตรงไปยังด้านการเงินตลาด'การรับรู้ของมันมากกว่าของมัน underlying fundamentals. ในที่สุดฉันคิดว่ามันเป็นสิ่งสำคัญที่จะเข้าใจทั้งสองอย่าง

ที่ทางการเงินครั้งตีพิมพ์ออกที่ดีช่วงเวลาแสดงถึงการรับรู้และความเป็นจริงอีก. ในขณะที่มีแน่นอนอื่นสำคัญความก้าวหน้าหมีตัวนั้นในสีเขียวเป็น fiscal ตำแหน่งของที่เพิ่มมานอกเหนือจากพวกนั้นระบุไว้ด้านล่างนี้),คุณสามารถเห็นการเงินตลาดเป็นพื้นฐานแล้ทำของตัวเองโลกแห่งความเป็นจริง สำหรับตัวอย่างเช่นนั้นแทบจะไม่มีการตอบสนองไปที่อวันประกาศว่ากรีกเป็นงบประมาณการขาดดุลจะ 12.7%ซึ่งเป็น 5%ที่สูงกว่าก่อนหน้าการคำนวณ. ในความเป็นจริงที่ตลาดเท่านั้นกลายเป็น bearish บกรีกหนี้หลังจากรัฐบาลได้ออกแถลงการณ์นั่นมันต้องพยายามที่จะเอาคนนี้ไป 9.4%ผ่านต่างเครื่องมือ


Apologists สำหรับตลาดจะถูกต้องสงสัยว่าทำไมนักลงทุนควรจะเป็นก็อยากจะเชื่อว่ารัฐบาลของกรีกตอนที่มันบอกว่ามันสามารถควบคุมงบประมาณการขาดดุล. ยุติธรรมพอแล้ว ยังคงต้องมีสงสัยว่าทำไมถึงที่ตลาดทันใดนั้นเริ่มกังวลเรื่องกรีกเป็น fiscal ปัญหาตอนที่แค่สองสามเดือนก่อนความเป็นไปได้ของ whopping 12.7%งบประมาณการขาดดุลแทบจะไม่เกิดจากนักลงทุนต้องกะพริบตาแม้แต่นิดเดียว อีกอย่างที่บัตรเครดิตอนวิกฤตถูลี่ยนตั้งแต่ปี 2008,ซึ่งหมายความว่าตลาดต้องมีเวลาเหลือเฟือที่จะย่อยอาหารงนัยยะของแรกสำหรับกรีกเป็น fiscal ตำแหน่งแล้ว

วันนี้อยู่ที่ไหนคือวิกฤตทางการเงินโอกาสที่จะ derivatives ยู่ไม่ไกลถูกลบออกไป เป็นบัตรเครดิตปริยายเปลี่ยนมันแพร่กระจาย(i.e. ค่าของ insuring กับค่าปริยายโดยสีเขียวมันกู้เงินพันธะสัญญาคือ)ต้องดินแดนก็ลุกฮือดังนั้นต้องกังวลเพราะว่ามันเป็นเรื่องของแท้จริงมีปัญหาหนัก "มันเหมือนกับหาง wagging หมา...มันคือก๊อบผลอย่างที่ underlying ตำแหน่งเริ่มต้นที่ดูเหมือนเสี่ยงเกิน,ลั่นไก\n ให้ความเสี่ยงนางแบบและบังคับให้การชุดผลงานผู้จัดการขายซักหน่อยกรีกต่างหาพันธบัตร,"บอกว่าอัยการชุดผลงานตัวจัดการ. จากมุมมองมันเกือบจะดูเหมือนนี้"วิกฤต"คือเรื่องมันผลิตโดย speculators สำหรับผลประโยชน์ขอแสวงผลประโยชน์ Summarized อีกวิเคราะห์"มันเหมือนซื้อไฟประกันบนเพื่อนบ้านของคุณที่บ้านของคุณสร้างการกระตุ้นที่จะเผาบ้าน"


จะเป็นไปอย่างยุติธรรม,กรีกก็เล่นบทบาทใน derivatives การคาดและบางอย่างระดับมันมากรุนแรงกว่าที่ speculators. เคยช่วยแม Sachs(คือใครตอนนี้พนันซักหน่อยกรีกต่างหาปริยาย[ยังไงช่วยช่างนั่น!]), กรีกป้อนเข้าไปในชุดขอเปลี่ยน agreements สุดท้ายทศวรรษซึ่งมันเคยปกปิดมันเรื่องจริงหนี้ภาระ "โดยการใช้การทางประวัติศาสตร์การแลกเปลี่ยนอัตรานั่นไม่ยำ denote ตลาดค่าเงินยูโร,แมนรถขั้นสูงสีเขียวเป็น€2.8 พันล้านกู้เงิน ภายใต้ EU กฎของบัญชี—ซึ่งเป็น tightened ในปี 2008—กรีกไม่จำเป็นต้องรวมถึงกู้เงินในทั้งหมดนี้สาธารณะนี้มันหนังสือหรอก" ตอนนี้พวกนั้นมันเกี่ยวกับธุรกรรมถูกเผยออกและความจริงก็คือจะต้องแสงสว่างทางการเงินตลาดเป็นถูกส่งการประเมินความเสี่ยงของต่อไปที่จะไม่ยื่ต้องสีเขียว.

ไม่มีคำถามนั้นกรีกเป็นหนี้ปัญหาคือจริงจังนะ ที่จะกำหนดมันเป็นวิกฤตการณ์จำเป็นหรอนั่นขึ้นอยู่กับมาตรฐานของคุณ กรีกแบบใกล้กับรายชื่ออันดับแรกในความหลากหลายของบุคคลหนึ่ง"หนี้ sustainability"เงื่อนไขการเรียงลำดับ. ตอน 94.6%ของ GDP มันคือข่ายหนี้คืออยู่ท่ามกลางคนที่สูงที่สุดในโลก มัน projected 2010 บประมาณการขาดดุลเป็นยังสูง,แม้ว่าจะไม่สูงสุด มันราคาขอยืมยังสำคัญสูงกว่า projected GDP การการเจริญเติบโตของมากกว่าซึ่งหมายความว่าอข่ายนอกนี้จะยังคงเติบโตจนกระทั่งบประมาณ surplus สามารถเป็นโตมาจากที่นั่น. ตอนที่คุณโดยเฉลี่ยพวกศาลเตี้ยด้วยกันมันเหมือนว่ากรีกเป็นหนี้ปัญหาคือส่วนใหญ่อาศัยไม่ได้อะไรทั้งประเทศในโลกนี้ แต่นี่มันไม่ใช่ข่าว


อีกด้านนึงที่ weighted เฉลี่ยของมีนาคมของกรีกนี้คือ 7.7 ปีงั้นเหนือโดยเฉลี่ยแล้วและยังมีเวลาเหลือ(ค่อนข้าง)กรีกเพื่อที่จะผ่านเรื่องยุ่งยากและปลอดภัยใหม่ lenders. ไปทางอย่างหลังจบมันจ้างคนก่อนหน้าของบอนด์เทรดเดอร์ของเพื่อนหัวของมันหนี้การจัดการซีไอเอ เพื่อที่จะปรับปรุงของมัน fiscal ตำแหน่งมันได้ออกแถลงการณ์อนุกรมของ austerity นจำรวมทั้งบประมาณถูกตัดออกไปภาษีเพิ่,ทำตัดสำหรับสาธารณะ-หน่วยพนักงานและ stricter ฎต่อต้านเลี่ยงภาษี.

ตอนนี้คงตกต่ำนะถ้าเทียบกับระดับความชื่นชอบดูเหมือนสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้นอนและนักวิเคราะห์นคิดว่าวิกฤตมีอยู่แล้วกลายเป็นตัวช่วยสนองอะไรคุณหรอก ที่ยืมใช้ขึ้นมันแค่ทำให้มันไปได้มากกว่านั้นซักหน่อยกรีกต่างหาวิปริยายซึ่งทำให้การเต้นที่จะลุกขึ้นต่อไปและต่อไปเรื่อยๆ ในทางกลับกันกรีกนักการเมืองกำลังถูก forthright เรื่องที่ตำแหน่งของพว("กรีซนกันว่าการเงินของรัฐมนตรีว่าการกระท,จอร์จ Papaconstantinou,remarked สัปดาห์นี้:'คนอื่นคิดว่าพวกเรากำลังอยู่ในเรื่องวุ่นวาย และพวกเราเป็น' ")และต้องมีแผนสำหรับ rectifying สถานการณ์. นั่นคือสาเหตุสำหรับความสงสัยอยู่ที่นี่แต่ก็สำหรับความหวัง และนั่นก็ไม่ใช่แค่สำหรับสีเขียวแต่ก็สำหรับเงินยูโร.

ข่าวแนะนำ: