นักลงทุน Bullish อยู่แคนาดา Loonie แม้จะมีบันทึกแผ่นงานแผ่นแรกตัด

วันนี้ธนาคารของแคนนาดานติดตามข้อสัญญาก่อนหน้านี้โดย formally clarifying งตำแหน่งบน quantitative easing. พอเพียงต้องพูดแบบนั้นในตลาด breathed ใหญ่ลาดงานเลี้ยงขอฉันสักแก้วของโล่งอกตอนที่มันเปิดเผยว่า BOC นไม่ใช่เผชิญหน้ากับตัวเองต้องเป็นโปรแกรม "'ตลาดมีเสมอที่ยิ่งใหญ่\-เป็นคำที่ดีมา trepidation ความคิดเห็นของการการพิมพ์เงินที่ธนาคารของแคนาดามีผลักกลับไปที่นั่นซึ้ง,แคนาดาดอลลาร์คือการมีน้อยปาร์ตี้ของมันเอง'"quipped หนึ่งนักวิเคราะห์.

หรือจะพูดอีกอย่าง BOC อยากจะหลีกเลี่ยงต่อไปนี้ในเสียงฝีเท้าของมัน counterparts ในพวกเราอังกฤษซึ่งญี่ปุ่นและบางทีอาจจะ EU โดยเต้นใหม่ที่ถู minted เงินโดยตรงเข้าสู่เครดิตและของรัฐบาลให้พวกตลาด. ในเวลาเดียวกันที่ธนาคารยอมรับว่าเป็นเร่ง deterioration ในแคนาดาเศรษฐกิจจะแน่นอให้มีการถามมันต้องตัดสินใจใหม่ ท่านผู้ว่ามาร์ค Carney et อัลต้องเดินเข้ามาใกล้เรื่องของ quantitative easing coyly. ในทางนึงวันนี้คือรายงาน(เช่นเดียวที่ BOC เว็บไซต์ของ)จะบรรจุรายละเอียดคำอธิบายได้หลายทางของสิ่งที่ quantitative easing จะสมมุติฐานก่อให้เกิ. ที่อยู่อีกมือของพวกเขายืนยันว่านั่นเป็นสถานการณ์มันไม่เหมาะกับพวกเศรษฐกิจ projections และเช่นซากศพไปไม่ได้หรอก "ความต้องการที่จะทำอย่างไม่ธรรมดา easing เป็น'ใหญ่ถ้า'"ในคำพูดของผู้ว่า Carney.

นี่คือ largely สอดคล้องกับนักวิเคราะห์'ความคาดหวังหนึ่งในนั้นมียากรณ์วันนั้นมันก็ค่อนข้างเป็นไปได้ที่ธนาคารได้อย่างง่ายวางออกเป็นเฟรมเวิร์กวันพฤหัสบดีและไม่มีส่วนประกอบของการกระทำทั้งหมด" แม้แต่ไม่สนใจ inflationary ทลงโทษของ quantitative easing มันไม่ชัดเจนว่าเป็นข้อกำหนดสามารถทำได้แม้กระทั่งเป็นท.ราฮาลขอบคุณครับ "และบริษัทผูกมัดคือ reviving กับมันแพร่กระจายแคและ issuance ระดับกำลังก้าวหน้าขึ้นเลี้ยงคำถามของว่าธนาคารกลางเกี่ยวข้องจำเป็นหรือที่เหมาะสมอยู่ในตลาดนั่นดูเหมือนว่าจะรักษาตัวมันเอง" ดูแลตัวเองด้วยส่วนใหญ่นักลงทุนตอนนี้สวมใส่พวกกุหลาบสีแก้วแต่ข้อมูลพูดเพื่อตัวมันเอง

ที่ BOC น estimation นั่นมันสามารถหลีกเลี่ยง quantitative easing คือค่อนข้างจะน่าสงสัยว่ามันคือ predicated บรู้สึกอินมองโลกในแง่ดีทางเศรษฐกิจการคาดการณ์เช่นเดียวเพราะมันมีอยู่แล้วต้องการที่จะค้นให้ลึกเข้าไปตัวหลักของเครื่องมือในของมัน monetary เล่ห์เหลี่ยม ก่อนหน้าสัปดาห์นี้มันลดสนใจการเต้นที่จะบันทึกน้อยของ .25%,capping เป็นเด็กอายุ 16-เดือนนึงช่วงเวลาของ easing ระหว่างนั้นมันฟันแห่งโดย 4.25%. โดยธนาคารของตัวเองได้รับผลแห่งการกระทำ,สนใจการเต้นจะยังคงน้อยจนกระทั่งมิ 2010 อย่างที่ inflation คือตอนนี้สบายกันในเป้าหมายระยะของ 1-3%.

จาก abysmal สถานการณ์ทางเศรษฐกิจมันไม่แปลกใจเลยที่ inflation มีแบบสมัยใหม่. สินค้าราคาของคนใต้บันทึก highs อนปี 2008 นะ Aggregate นต้องการและ GDP โดยนามสกุลง,ถอยกำลังในนั้น ตามที่หนึ่งเศรฐศาสตร์...,"'ตอนที่คุณทำอย่างนั้นคณิตศาสตร์ไม่ว่ายังไงมองโลกในแง่ดีคุณคุณกำลังพูดเกี่ยวกับช่วงเวลาของปีก่อนที่เรื่องเหมือนคนไร้หัว(คือ)กลับไปตามประวัติธรรมดาระดับ.' "

ยังค้าทาสคนใดยัง bullish บ Loonie. "ตั้งแต่เดือนมีนาค 9 ค loonie มีปีน 6.2 เปอร์เซ็นต์...ที่ loonie จะซาบซึ้งมาให้ C$1.19 โดยจุดจบของมีนาคมปีหน้าตามค่ามัธยฐานการพยากรณ์ของ 38 economists และนักวิเคราะห์ในบลูมเบิร์กอบถาม" เหมือ Forex บล็อกของรายงานว่าในเมื่อวานนี้กำลังถือแลกลับมาแล้ว,ซึ่งนั่นเป็นข่าวดีสำหรับสินค้า currencies น้อสนใจการเต้นไม่ได้ ระหว่างนั้นน้อยสนใจการเต้นอาจจะกระตุ้นบริษัทเล็กๆน้อยๆยืมและกลับบ้านซื้อมัน จากเซ็นทรัลของธนาคาร reluctance ที่จะพิมพ์เงินในทางเศรษฐกิจการรักษาที่จะปลดปล่อยเจ้า--ไม่มีคนลากของ inflation. บางทีความตื่นเต้นคือสิ่งที่ถูกต้อ...

ข่าวแนะนำ: