Emerging ตลาดทุกข์อยู่ตอน:สัญลักษณ์ของเงินตราความชื่นชมหรือ Inflation?

ตอนนี้เราทั้งหมดด้วยคุ้นเคยกับทั้งสองคนเรียนเงินตราต่างประเทศสงครามและมัน underlying สาเหตุที่ inexorable ความชื่นชมของ emerging ตลาด currencies. เป็นมากกว่าและมากกว่าธนาคารกลางป้อนสงครามในรูปแบบของ forex การแทรกแซงและเมืองหลวงควบคุมอย่างไรก็ตาม,พวกเขาไม่สนใจ stoking ไฟแห่งคา inflation. พวกเขาทั้งหมดเร็วหน้าเป็นจริงจังทางเลือก:เหมือนกัเลี้ยงสนใจการเต้นและหยุดพยายามจะ weaken พวกเขา currencies หรือเสี่ยง hyperinflation และ concomitant ทางเศรษฐกิจ instability.

นี่คือทุกข์อยู่ตอนที่ค่อนข้างพื้นฐาน:ส่วนกลางธนาคารไม่สามารถพร้อมกันควบคุมมันสัญลักษณ์ของเงินตรายและทำตัวไม่ดีกับพวกเป็นอิสระ monetary นโยบายได้หรอก ตัวอย่างเช่นถ้ามันพยายามจะปรับสนใจการเต้นที่จะรับใช้ในประเทศแม้ณขณะทางเศรษฐกิจมันต้องเข้าใจว่ามันจะต้องหลีกเลี่ยงไม่ทลงโทษสำหรับเรียกร้องสำหรับมันสัญลักษณ์ของเงินตราและรอง versa. ทุกวันนี้ที่ทุกข์อยู่ตอนกำลังกลายเป็นสิ่งผิวแข็งคม Inflation ในหลากหลาย emerging ตลาดคืนชีพขึ้นมาเพื่ออันตรายระดับ,จริงของสนใจการเต้นหรือลบและทั้งหมดที่ผ่านมา latent ความดันยังคงตาฟอยู่ภายใต้พวกเขา currencies.

ปัญหาก็คือการที่นักลงทุนต้องกลายเป็นดังนั้นสิ้นหวังให้ยอมจำนนว่าพวกเขาเต็มใจที่จะทนไม่จริงน่าสนใจการเต้นในระยะเวลาสั้นๆ\ถ้าพวกเขาเชื่อว่าสนใจการเต้นและ/หรือ currencies หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ลุกขึ้นมานานครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ ในขณะที่เมืองหลวงควบคุมบังคับให้เป็นธรรมขอปฏิเสธในกาถือเป็นการแลกเปลี่ยนความคาดนั่นเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ขัของ monetary ข้อกำหนดจะเร็วๆนี้ทำให้มันใช้งานได้อีกครั้ง

เนื่องจากยังดำเนินการอยู่(การรับรู้ของ)นเงินตราต่างประเทศสงคราม,emerging ตลาดกลางธนาคารกำลังพยายามอดทนไว้ให้นานเท่าที่เป็นไปได้,มิฉะพวกเขาทำให้ตัวเองเข้ามาในทันใดนั้นเป้าหมายสำหรับพกค้าทาสคนใดและสัญลักษณ์ของเงินตรา speculators. บางต้องไปแล้วโดนกักกระสุนนะ บราซิล,ตัวอย่างเช่นเลี้ยงของมัน benchmark Selic อัตราการเพื่อ 11.25%เมื่อเร็วๆนี้และบอกเพิ่มเติมอัตราการ hikes จะตามไปด้วย ประเทศจีนได้เดินบนเส้นทางที่คล้ายกันแต่จากด้านล่างฐาน ส่วนใหญ่ของประเทศยังคงอยู่ในบริษัทปฏิเสธอย่างไรก็ตามด้วย อาทิตย์ก่อนไก่งวงเอาเหลือเชื่อเลยขั้นตอนของวางหีบสนใจการเต้นอยู่ในความพยายามอย่างไร้ประโยชน์เด็ดขาเพื่อลดความดันบน Lira.

ส่วนใหญ่ธนาคารกลางเชื่อว่าพวกเขาสามารถสนุกกับการเปิดตัวคู่กันที่โรงภาพยนตโดยตัดการเข้าถึงบัตรเครดิตและเลี้ยงธนาคาร'เก็บความต้องการ(เพื่อการต่อสู้ inflation)และต้องรักษาเข้มงวดเมืองหลวงครอบครอง(ในการจำกัด inflation). ขณะที่พวกเขาควรจะ patted บนหลังสำหรับรสร้างสรรค์มีส่วนกลาธนาคารต้องเข้าใจความพยายามของพวกเขาอาจจะกำหนดให้มาสร้างหายนะให้ล้มเหลวทางที่นานมาครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ นั่นเป็นเพราะสัญลักษณ์ของเงินตรานักลงทุนเข้าใจมันเดียวที่เป็น masochistic สั้น-sighted กลางธนาคารจะไล่ตามผู้อ่อนแอของเงินตราข้อกำหนดเป็นเพราะขึ้น inflation สำหรับเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้นช่วงเวลาของเวลา นอกจากทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของชะ(ซึ่งเป็นไปไม่ได้โดยที่ไม่แน่นอนข้อกำหนดศาลเตี้ยและ/หรือ inflation เฉยๆเหมือนมีเวทย์มนต์ abates(เนื่องจาก steadying อาหาร/สินค้าราคาเป็นต้น) พวกเขาจะไม่มีทางเลือกที่จะสละเท้าเจ็บแค่นี้ไม่เป็นไรหรอก "กลางธนาคารงมุมมองที่ระดับของการแลกเปลี่ยนการเต้นที่ระดับความสำคัญมากกว่าใช้มันเพื่อช่วยช้า inflation. เมื่อคุณเริ่มมุ่งร้ายต่อหลาย objectives ที่แปลกสำหรับข้อกำหนดความผิดพลาดเพิ่ม,"summarized หนึ่ง strategist.

คนเดียวชนะ/ชนะทางออกเกี่ยวข้องกับเป็นวนท่อนที่ความชื่นชมของ emerging ตลาด currencies. นี่จะบรรเทาภาบางอย่า inflationary มกดดันโดยไม่มีกระตุ้นบ้างที่มีการแข่งขันสูงหน่อยไดนามิคแห่งชาติส่งออก sectors และ negatively impacting ทางเศรษฐกิจการเจริญเติบโต. ตามที่ทางการเงินครั้ง"นั่นอาจจะเป็นเซอร์ไพรส์ข้อตกลงที่จะ rebalance currencies ที่กลุ่มของ 20 ฤดูไม้ผลินี้แม้ว่าความล้มเหลวของมันพฤศจิกายนการประชุมไม่ได้ augur ดี" อีกอย่างมีข้อตกลงอาจจะต้องอยู่ในรูปแบบของ reiteration ของสถานะขอแลกเปรอซึ่งถ้าเป็นอย่างนั้น emerging ตลาดโดยอิสระจากกัน(มากกว่าในคอนเสิร์ต)ตามที่คล้ายกันทางเศรษฐกิจข้อกำหนด objectives.

ว่าดีกว่าหรือแย่กว่า emerging ตลาดกลางรัฐบาลต้องเริ่มปรับโฟกัสของภาพถ่ายใหม่ที่จะโทษสำหรับคนเงินตราต่างประเทศสงครามอยู่ห่างจากพวกเราและไปทางประเทศจีน โดยไม่คำนึงถึงว่าพวกเราคือที่สำหรับความผิดของมัน quantitative easing โปรแกรม emerging ตลาดแข่งขันกับประเทศจีน–และมันถูกกล่าวหา undervalued นเงินตราต่างประเทศ–ในเรื่องของแลกเปลี่ยน อาจเป็นคนชวนให้มีเซ็กประเทศจีนจะอนุญาตให้ Yuan จะซาบซึ้งมาแล้วก็ในที่สุดไปมากเพิ่มเติมในตอนจบที่นเงินตราต่างประเทศสงครามและการกำจัดพวกเขากำลังลำบากในตอนนี้มากกว่ากรีดร้องอยู่ที่ป้อนสำหรับน้ำท่วงโลกกับดอลล่าร์ เนื่องจากเป็นนิประธานาธิบดีและย้าองการเมืองบราซิลคืออยากให้เป็นมันแบจะบังคับให้เหมือนไม่มีปัญหาอยู่เลยสินะ ดูจากประเทศจีนปัจจุบันอยู่ในเรือลำเดียวกัน(ขึ้น inflation กับน้อยสนใจการเต้น),นี่อาจจะเป็นลักฐานชี้ว่าเราจับฆาตกรที่ทำลายอูฐที่กลับมาแล้ว "ประเทศจีนอาจจะอ่อนไหวอะไรอีกพัน emerging ตลาดกลางประเทศคิดว่าเรื่องของมันเงินตราต่างประเทศ. มันส่งผของทางศีลธรรมที่สูงส่งเมื่อมันเป็นบราซิล criticizing พวกเขาแทนที่จะเป็นของอูฟ"สังเกตุการณ์หนึ่งนักวิเคราะห์.

อยู่ในเหตุการณ์เว้นแต่บางอย่า unforeseen อนวิกฤตและดับไฟ\n ในความเสี่ยง aversion,emerging ตลาดต้องทำต่อไปที่อื่นเลนนอกเมืองหลวง(มากกว่า$1 Trillion ใน 2011 คนเดียว)และพวกเขา currencies เป็นคาดหวังจะทำต่อไปหรือไม่พวกเขามั่นคง,upward เดือนมีนาคม

ข่าวแนะนำ: