ยูโรยังคงลุกขึ้นแต่ทางเทคนิคมีอุปสรรค

ในเมื่อสองสามเดือนที่ยูโรคให้รอบคอบก่อน outperformed ที่ดอลลาร์ซึ่งพึ่งตกลงต้องห้าเดือนน้อยในการแลกเปลี่-weighted อศึกษาขั้นพื้นฐาน จบช่วงเวลาเดียวกัน,โกลบอลหุ้นของและสินค้าราคาได้ยังดินแดนก็ลุกฮือย่างรวดเร็วซึ่งมันไม่ใช่เรื่องบังเอิญ
ในคำอื่นคือนักลงทุนเป็น allocating เมืองหลวงร้องบนพื้นฐานของเสี่ยงมากกว่าอยู่ใน accordance กับ(ทางเศรษฐกิจ)fundamentals. สำหรับตัวอย่างเช่น"น้ำแข็งเป็นดอลลาร์ดัชนีและฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันมี correlation ของลบ 0.61 ที่ผ่านมาสองเดือน,เมื่อเทียบกับกัลบ 0.26 ตั้งแต่เริ่มต้นของปีนขึ้นน้ำมันราคาและยังลดลดอลลาร์แหล่งป้อนกลับเข้าไปกันและกัน

ในขณะที่"พูดเป็นนั volatility บผู้พัน currencies ซึ่งสะท้อนถึงนักลงทุน'ความคาดหวังของสัญลักษณ์ของเงินตราช้า,ตกลงที่จะ 13.96 เปอร์เซ็นต์เมื่อวานนี้จาก...17.22 เปอร์เซ็นต์ในตอนจบของเดือนมีนาคม เป็นทิ้งใน volatility ดื่มให้สัญญาณน้อยต้องการสำหรับตัวเลือกเพื่อปกป้องนักลงทุนจากสัญลักษณ์ของเงินตราช้า." นี่แสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดตอนนี้ที่มันอยู่ในระดับต่ำสุดตั้งแต่วัน preceding ที่ Lehman พี่น้องล้มละลายฟวิ่งแอนด์โลนแต่พลาดและโดนหุ้นของตลาดกลางล้มลง คนปกติแล้วคาดหวังให้เป็น correlation ระหว่างความเสี่ยงและกลับมาแต่ในกรณีนี้ขึ้นจะได้มีมาพร้อมกันโดยลดความเสี่ยง

ยิ่งกว่าน่าทึ่งก็คือเรื่องขอปฏิเสธในความเสี่ยงคือการสถานที่ต่อต้านที่ฉากหลังของลดลทางเศรษฐกิจ fundamentals. "ความเสี่ยงอยากอาหารอยู่ในสัญลักษณ์ของเงินตราองตลาดคือไม่มีอะไรสั้นของประทับใจมาพิจารณาถึงควา่มเป็นจริงที่ว่าป้อนลดของการการเจริญเติบโตของการคาดการณ์,"บอกว่านักวิเคราะห์. อย่างไรก็ตาม"เงินยูโร-บริเวณเศรษฐกิจจะทำให้สัญญา 4.2 เปอร์เซ็นต์ปีนี้ตามที่ระหว่างประเทศ Monetary กองทุนมากกว่าที่ projected 2.8 เปอร์เซ็นต์การหดตัวอยู่ในอเมริกาและ 4.1 เปอร์เซ็นต์ตกต่ำอยู่ใน U.K."ถ้านักลงทุนเป็นการจดจ่ออยู่กับมั divergence ในทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของคนจะคาดหวังเงินยูโรคงจะตกหลุม.

หนึ่งสมมติฐานนั่นคือ inflation แบบนั้ค้าทาสคนใดเป็น flocking เพื่อเงินยูโรตั้งแต่ที่ ECB เหลืองระแวดระวังเรื่องต่อสู้ inflation แม้แต่หน้าของลดลราคาและ aggregate เป็นคนที่ต้องการ หลังจากตัดการเต้นที่จะบันทึกน้อย 1%เมื่อเดือนก่อนที่ ECB unveiled ของเวอร์ชั่นของ quantitative easing แผนที่เกี่ยวข้องกับคนซื้อของ 60 ล้านยูโรมูลค่าต่ำต้องเสี่ยง securities. แต่จากนี้ไปมันเป็นเรื่องของเล็กๆน้อยๆทั้งสองสัมพันธ์กับขนาดของ EU เศรษฐกิจ(มันเป็นเพียงน้อยนิด .6%ของ GDP)และเมื่อเทียบกับที่ Trillion ดอลลาร์ให้โปรแกรม นี่พาคนนักวิเคราะห์ต้องโทรหา ECB เป็นแผนของ"ไก่ดื่มเลือด" ขณะที่เรื่องทั้งหมดนี้มันน่าจดจำหรอมันไม่น่าเป็นไปได้ว่านี่คือการมีลูกเล่นที่มีประโยชน์บ้างใน forex ตลาดซึ่งนั่นก็ยังคงมีคะแนนสนใจ(หลีกเลี่ยง)deflation.

ถ้าเงินยูโรคือจะทำต่อไปหรือไม่ขึ้นมันต้องเอาชนะบางเทคนิคอุปสรรค. "เงินยูโรอาจจะเป็นเพดานถ้าการ resilience ของสหรัฐอเมริกาตลาดหุ้นของหน้า headwinds. 'ในบางจุดแข็งแรง nongovernment การการเจริญเติบโตของต้องแสดงให้ sustain แล้วหาข้ออ้างพวกนี้ย้ายอยู่ใน equities.' "มันก็น่าสนใจว่าความกลัวของยูโร bulls ไม่ว่า EU เศรษฐกิจจะไม่ฟื้นคืนแต่อบมากกว่าที่พวกเราหุ้นของคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่ overvalued. ได้รับการตลาดกลางความเคลื่อนไหวอย่างไรก็ตาม,พวกเขาเป็นห่วงเป็นสมเหตุสมผลและ"มีความผิดหวังผมบริษัท fundamentals]สามารถให้ข้ออ้างที่จะเอาผลประโยชน์[นี้มัน]อาทิตย์—benefiting เงิน."

ข่าวแนะนำ: