Name:90 หรือ 95?

หลังจากดีต่อสุขภาพแสดงความผิดอลลาร์ในปี 2009 เยนต้องถอยออกนิดหน่อยเมื่อปี 2010 นู่นแห,ป้วนเปี้ยนอยู่ที่ระดับของ 90 USD/JPY. ยัง,ทุกครั้งที่เยนคฟอลส์มาโดยตลอดค้าทาสคนใดเร็วกมันกลับออกมาเพื่อช่วงยุค 90. หนึ่งต้องสงสัย:จะเยนเคยตกหลุ?

นักวิเคราะห์แอททริบิวต์ที่เยนเป็น resilience ต้องเป็นชุดขอ aberrant ความก้าวหน้ามากกว่าเพื่อนขอ cohesive อนนี้กระแสความนิยม. อยู่เหนือทั้งหมดนั่นคือ sovereign หนี้วิกฤตการณ์ในยุโรปซึ่งมีบอเก็บข้อมูลเสียงของเสี่ยง-averse เมืองหลวงประเทศญี่ปุ่นแล้ว ภายใต้การสาธิตที่มีอยู่,พวกญี่ปุ่นสวิตเซอร์แลนด์,เลี้ยงของอื่น economies ยังคงคิดว่าเป็นทางการเงินปลอดภัย havens เป็นซึ้งซึ่งสมจะอธิบายเรื่องเยนเป็นไฟช็อต้องเป็น 10 ขวบสูงต่อเงินยูโร.

นี่ไม่ใช่ exclusively เป็นทางเดีอนนี้กระแสความนิยม. ตรงกันข้ามที่นั่นเป็นอย่างต่อเนื่อง ebb เรื่อยๆและมารวมกันของเลือยู่ในความเสี่ยง-ความอดกลั้นต่อเป็นชั่งน้ำหนักลงทุนที่เหนือจากเรื่องของ EU หนี้ debacle และอีก crises. ในความเป็นจริงบางคนเชื่อว่าการ uptick อยู่ในความเสี่ยง aversion อยู่แล้วในขอปฏิเสธ:"ครั้งนึงนักลงทุนกะของความสนใจกลับไปที่ fundamentals ซึ่งยังคงส่งสัญญาณของแข็งพัฒนามันไม่แข็งแกร่งเหตุผลที่จะซื้อเยน. Underlying นต้องการให้สูงขึ้น-yielding ทรัพย์สินข้างนอกประเทศญี่ปุ่นยังคงเข้มแข็ง"

ข้างนอกของเรื่องนี้มันจะเป็นบางอย่าเถียงกันเรื่องที่ต้องอะไร constitutes ปลอดภัย-ยังสัญลักษณ์ของเงินตราและไม่ว่าจะเป็นเยนสำคัญ. ที่เหลือแขนข้างเดียวญี่ปุ่นสนใจการเต้นสุดๆต่ำและ monetary ข้อกำหนดยัง accommodative. มันเป็นเมืองหลวงตลาดลึก(แม้ว่าจะไม่ใช่ buoyant)และสำหรับนักลงทุนค่าเมืองหลวงศ์ตระกูลที่เก็บรักษากันญี่ปุ่นจะดูเหมือนเป็นเหตุผลทางเลือก ที่อยู่อีกมือนนี้รีคือกลับต้องเผชิญหน้ากับสิ่ง backlash เป็นผลลัพธ์ของ prolonged การเมืองวามไม่แน่นอน. ตั้งแต่ unseating ที่ Liberal เสมอภาคนักงานปาร์ตี้ในปี 2009–เป็นแห่งประวัติศาสตร์ความสำเร็จที่เสมอภาคนักงานปาร์ตี้ถูกอยู่เกลี่ยสีแบบและการจัดเตรียมไว้ไม่ใหม่ที่มีประโยชน์บ้านนโยบายการ ระกันว่าการเงินของรัฐมนตรีว่าการกระทถูกสลับตัวไม่กี่เดือนก่อนแล้วยิ่งไปกว่านั้น,รัฐมนตรีตัวเองจะลาออก

มันเป็นทั้งความไม่แน่นอน–ค perennial ศัตรูของพการค้าและศักยภาพเพียงพอที่คนที่จะมาแทนซึ่งเป็นนักลงทุนและอสัญลักษณ์ของเงินตราค้าทาสคนใด. ปัจจุบันหน้ากวิ่งกันว่าการเงินของรัฐมนตรีว่าการกระท Naoto Kan มีไม่ทำให้เป็นความลับของความปารรถนาของเขาสำหรับคนอ่อนแอเกินเยน:"ตลาดในทฤษฏีควรจะตัดสินแลกเปลี่ยนการเต้นแต่ฉันคิดว่าเราต้องใกล้ชิดระวั[ตลาดและทำให้แน่ใจว่ามันจะไม่มีอะไรเกินไปเยนแรงขึ้." เป็นนายกรัฐมนตรี,เขาอาจจะเป็นอีกก้าวร้าวกว่าของเขาร่เข้าแทนเงินตราต่างประเทศตลาดถ้าต้องการเป็น

บางทีกับคุณ Kan นสนับสนุนที่เซ็นทรัลธนาคารของญี่ปุ่นเพิ่งได้ออกแถลงการณ์นั่นมันต้องฉีดเงิน 20 ล้านในเมืองหลวงตลาดเป็นส่วนหนึ่งของการความพยายามต้อง"สอง"ทางการเงินตลาด. ที่เซ็นทรัลธนาคารก็คือเห็นได้ชัดว่าบัน"ต่อสู้สิ่ง deflation"ซึ่งอยู่ในบางแวดวคือรหัสสำหรับสัญลักษณ์ของเงินตรา devaluation.

ในเวลาเพียงสั้นๆเดียวจริงของคำถาม–แอบอ้างในหัวเรื่องของการคือการแลกเปลี่ยนอัตราการมันญี่ปุ่นเป็นผู้นำเป็นเป้าหมาย สัญลักษณ์ของเงินตรา valuation คือเสมอมากกว่างานศิลปะมากกว่าวิทยาศาสตร์ดังนั้นยังไม่แน่ชัดไม่ใช่แค่ในอัตราที่อยู่ในความเป็นจริงก็คือยุติธรรมแต่ยังอัตราการมันญี่ปุ่นสังเกตุเห็ที่ยุติธรรมเลย ฉันรู้สึกว่ามันเป็นทางเหนือของ 95 เยน/อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง มันดูเหมือนว่าอะไรระหว่างและ 9095 คือการยอมรับในขณะที่เป็นทิ้งด้านล่าง 90 คือสาเหตุสำหรับการแทรกแซง. สำหรับตอนนี้,นั่นมีการแทรกแซงขึ้นเสียง;หากรัฐบาลองขออนุญาตระดับความชื่นชอบนอนอยู่ในห้องใต้ดินอย่างไรก็ตามมันสามารถกลายเป็นจริงเข้ามายุ่งนะ

https://www.sfgate.com/cgi-bin/article.cgi?f=/g/a/2010/06/02/bloomberg1376-L3FFDK1A1I4H-1.DTL

ข่าวแนะนำ: