ประเทศจีนยังไม่ได้เป็นสัญลักษณ์ของเงินตรา Manipulator

มันแสดงการคาดนรอบตัววันนี้เป็นปล่อยตัวของเราคืนเงินทุนเป็นกึ่งประจำปีของรายงานสภาคองเกรสอบการแลกเปลี่ยนการเต้น. คิดว่าคืนเงินทุนรัฐมนต Geithner ถูกกล่าวหาว่าประเทศจีน unequivocally ของสัญลักษณ์ของเงินตรายหุ้นระหว่างของเขายืนยันได้ยินในเดือนมกราคมมันดูเหมือนอย่างเป็นทางการ condemnation นเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

อนิจจาครายงานอีกครั้งพ้นข้อหาแล้วจีน:"อยู่ในปัจจุบันรายงานคืนเงินทุนไม่ได้หามันเจออะไรผู้การแลกเปลี่ยนคู่หูก็จัดการมันแลกเปลี่ยนอัตราการเพื่อจุดประสงค์ของกันมีผลความสมดุลของจ่ายเบี้ยปรับหรือจะได้ไม่ยุติธรรมมีการแข่งขันสูงหน่อยได้ประโยชน์อะไร" สื่อปลดปล่อยติดตามรายงานให้เป็นประเด็นของ justifying การตัดสินใจที่จะไม่รวมประเทศจีน:"คนแรกประเทศจีนมีนเอาขั้นตอนเพิ่มอัตราแลกเปลี่ยนความยืดหยุ่น...สองคนจีนสัญลักษณ์ของเงินตราเกียรติอย่างยิ่งโดย 16.6 เปอร์เซ็นในจริงของเงื่อนไขมีผลระหว่างจุดจบของมิถุนายน 2008 วและจุดจบของเดือนกุมภาพันธ์ปี 2009...ถึงงั้นก็คืนเงินทุนเหลือของมุมมองที่ renminbi คือ undervalued."

นั่นเป็นการเมืองเรียนแคลคูลัสนั้นไปเธอก็ดีขึ้นนั่นเป็นการตัดสินใจ นั่นเป็นข้อตกลงเยี่ยมขอคุยกันเมื่อเร็วๆนี้เกี่ยวกับประเทศจีนเป็นโต unease ทางของมันพวกเราองการลงทุนของคน,และต่างก็ consequent willingness ต้องการให้ช่วยเพื่อนคนให้ทุนสำหรับการพิเราบประมาณ deficits. ถามหนึ่งนักวิเคราะห์ rhetorically"ถ้าคโอบาม่าใช่ฉันชอบให้เขาดูแลฉันนึ encourages จีนของรัฐบาลต้องถ่ายต่อพวกเขาเหรียญเข้าไปในพวกเราคืนเงินทุนพันธบัตรงั้นได้ยังไงคนจีนทำเรื่องนี้ได้ถ้าหากไม่มีฝังอยู่ในการแลกเปลี่ยนแห่ง?"

มันยังทำการเมานท์ทางเศรษฐกิจหลักฐานว่าประเทศจีนไม่ได้หลอกใช้คน Yuan อย่างน้อยก็ไม่ใช่กับเดียวกันถึงขนาดนั้นหรอกครัเป็นมาก่อน ประเทศจีนเป็นแลกเปลี่ยนงานสำรองซึ่งมันจะต้อง accumulate เหมือนเป็นส่วนหนึ่งของมันพยายามที่จะดันมันเงินตราต่างประเทศนี่กำลังเติบโตที่ slowest เดินอยู่เกือบจะทศวรรษ. ในครึ่งแรกเองปี 2009 ของมันงานสำรองเติบโตขึ้นโดยมีแค่$7 พันล้าน,เมื่อเทียบกับการเพิ่มความของบ้าง 150 ดอลล่าห์ต่พันล้านในครึ่งแรกเองเมื่อปี 2008 นี่มันต้องอธิบายได้ตาม:"ประเทศจีนแรกของ-หนึ่งส่วนสี่แลกเปลี่ surplus shrank 45 เปอร์เซ็นต์จากคนก่อนสามเดือนและต่างประเทศโดยตรงการลงทุน tumbled เป็นคนโกลบอลกลิ่นไก่หรือเปลาออกเป็นคนที่ต้องการ" ตามอีกเศรฐศาสตร์...,"Inflow ผ่านการซื้อคุณสมบัติและการคาดเป็นใหญ่เป็นส่วนหนึ่งขอแลกเปลี่ยนเพิ่มไม่กี่ปีที่ผ่านมา,และพวกเรากำลังดูอยู่นิดหน่อย unwinding เหมือนใหม่ได้เงินไม่ได้หมายความว่าอะไร?"

ในทางกลับกันมันมีร่องรอยที่ประเทศจีนเป็นทางเศรษฐกิจกระตุ้นแผนได้เริ่มหย่อนลงไปที่ bedrock ของการเศรษฐกิจอยู่ จีนเงินสินค้าขยายโดยบันทึก 25.5%ในเดือนมีนาคอย่างที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์ของหก-หมอเพิ่มความที่จะไม่ยื่. วันนี้เป็นปล่อยตัวของ GDP คิดว่าเปิดเผยว่า"โดยเดินเศรษฐกิจเป็นได้มากกว่าความเร็วกับปีต่อปีที่เพิ่มขึ้นในกรองอุตสาหกรรมการผลิตเพิ่มขึ้นเพื่อ 8.3%จากการเฉลี่ยของ 3.8%ในก่อนหน้าสองเดือน ร้านขายอายุ 16%ที่สูงขึ้นในเงื่อนไขมากกว่าปีนึงแล้วและซ่อมการลงทุนมี soared โดย 30%" ในเวลาเพียงสั้นๆมันดูเหมือนคนเพิ่มในการลงทุนของรัฐบาลและจะใช้เวลาอย่างน้อยบางส่วนของช่วงเวลาที่ projected 10%ลดอยู่ในปี 2009 exports. [รางด้านล่างทางเศรฐศาสตร์...].

ข่าวแนะนำ: