Forex ยเปลี่ยนตลาดต้อง Bernanke Nomination

ก่อนหน้าสัปดาห์นี้ประธานาธิบดีโอบาม่าใช่ฉันชอบให้เขาดูแลฉันอย่างเป็นทางการรูเลยเสนอเบน Bernanke ต้องเป็นที่สองสี่ปีระยะเพราะเป็นประธานของรัฐบาลกลางเก็บของธนาคารกรรมการขอ Governors. ปฏิกิริยาที่ถูกค่อนข้างเสียงบอด,บางทีอาจเพราะว่าส่วนใหญ่ pundits ไปแล้วคาดคิดมาก่อนในข่าว Bernanke ตัวเองอาจจะถูกปกปิดไว้ของเขาเองส่งนัดกับสาธารณะความสัมพันธ์การหาเสียงเขาเดินทางไปทำเมื่อเดือนก่อน ostensibly เพื่อเสนอ rationale สำหรับของเขาตอบกลับบัตรเครดิตขั้นวิกฤษ "ในนจะลึกซึ้งเดินทางออกมาจากเซ็นทรัลธนาคารเป็นธรรมเนียมเป็นข้อ aloof และเก็บความลับวิหารของทางเศรษฐกิจข้อกำหนดคุณ Bernanke มีปักเข้าไปในที่สาธารณะชนจุดสนใจของผู้ต้องเป็นถึงขนาดนั้นหรอกครันั่นไม่ใช่เรื่องของเขา predecessors จะ contemplated."

ส่วนใหญ่ของเสียง-ตามวันที่@item:inlistbox sort reactions มาจากพวกนักการเมืองและสนใจว่าเขาสมควรได้อีกคำมากกว่าศักยภาพเพียงพอที่ ramifications ของเขากลั nomination. Heavyweights บาร์นี่แฟรงค์และคริสโตเฟอร์ Dodd ทั้งสองต่างเสน tepid สนับสนุน รอนพอลยังปรากฎออกข่าวที่ไม่มีความเกี่ยวข้องกัน ระหว่างนั้น"ยุโรปกลางท่านประธานธนาคารจีน-คลอ Trichet วันอังคารบอกว่าเขาคือ'สุดๆพอใจ'โดยประธาน Barack โอบาม่าเป็นการตัดสินใจ"

ที่ reactions จากนักลงทุน,เช่นกัน ranged จากลังเลนะเกี่จะ moderately สนับสนุน Equity ตลาดโรสจะเป็นปี 2009 สูงวันหลังจากเรื่องแตกขณะที่เงินตกลงนิดหน่อย ในการนัดหมายถูกจงใจได้รับเกียรติมอบไว้ซึ่ง..ห้าเดือนข้างหน้าของตารางเวลาเพื่อที่จะช่วยท่านประธานาธิบดีนวามน่าเชื่อถือกับผู้ลงทุนทั้งหลาย โชคดีที่(หรือโชคร้ายที่ขึ้นอยู่กับว่าคุณดูมัน)ความจริงที่ตลาดไม่ได้ตอบโต้นักแสดงว่าพวกเขาไม่สนใจหรอก ในคำอื่นคือ"ประธานโอบาม่า overstated สำคัญเมื่อตอนที่เขาบอกว่าคุณ Bernanke มีเก็บเรื่องของเราออกจากเยี่ยมมากโรคซึมเศร้าไม่เพียงเพราะเรื่องต้องรอดูกัน"แต่ก็เพราะ ebbs และ flows ของ GDP เป็นพึ่งข้อมากกว่าแค่ monetary นโยบายได้หรอก

โดยไม่คำนึงถึงมาเครดิต Bernanke อันที่จริงสมควรนอนเขาจะจริงของตัดงานบางอย่างออกไปสำหรับเขาอยู่ในที่สองของเขาจะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ "Bernanke ต่อไปของงานจะเป็นการทำลายของเขาก่อน"encapsulated คนอ่านข่าวพาดหัว ในบางจุดที่เลี้ยงต้องเลี้ยงดูน่าสนใจการเต้น,กลับบัตรเครดิตตลาดให้เป็นปกติทำหน้าที่ได้และลบหลายร้อยพันล้านเหรียญจากเงินสินค้าอยู่ไหน

แต่นี่คือการพูดง่ายกว่าทำ:"ถ้าเลี้ยงกะเหมือนกันเร็วจากบทบาทของคนช่วยเพื่อนของเข้มงวด disciplinarian มันเสี่ยงกำลังยกเลิกการฟื้นฟูและเอาข่าวประเทศชาติกลับเข้าไปในกลิ่นไก่หรือเป,โดยพื้นฐานความผิดพลาดซ้ำสร้างใน 1937 หลังจากเศรษฐกิจก็เริ่มไม่เหมือน...โอเค ถ้าคนเลี้ยงย้ายไปอย่างช้าๆมันเสี่ยงแบบของ intractable inflation มันมีประสบการณ์ใน 1970s และ fueling อื่งฟองเลย"

ในความเห็นพ้องคืนนั้นสำหรับดีกว่าหรือแย่กว่านั้น,เขาจะ err ที่ด้านข้างของราคาความมั่นคง,บางทีในที่รายการใช้จ่ายของเศรษฐกิจการเจริญเติบโต. "พวกเจ้าหน้าที่ chaired โดยเบน Bernanke จะเป็นไปตามข้อกำหนด uncomfortably แน่นที่สุดในปี 2012 องการเลือกตั้ง looms ไปได้แล้ว Bernanke มี espoused กใหคำมันวาจะต่ำ inflation ของเขาทั้งหมดงาน"เถียงกันหนึ่งอีโคโนมิสต์ ในขณะที่ตลาดไม่ได้คาดหวังอัตราการ hikes อย่างน้อยก็จนกว่า 2010 ถึงแม้ว่า Bernanke,ตัวเองมี conveyed นของตุและจึ hawkishness–เรื่องด่วนออกจากนได้กลิ่นไก่หรือเปล่า

อะไรทั้งหมดนี้หมายถึงสำหรับดอลลาร์? มันเป็นไปไม่ได้ที่จะพูดว่าถูกต้องและขึ้นอยู่กับ largely บว่า Bernanke สามารถผ่อนคลายน่ะง่ายๆเงินข้อกำหนดของเมื่อปีที่แล้วเหมือนสบาตอนที่เขาย้ายไปมันและแน่นอนว่ามันเป็นตัวอันตราของพวกเราติดค้างและศักยภาพเพียงพอที่สำหรับการสูญเสียของความมั่นใจที่จะโน้มนำทำให้วิ่งบนดอลลาร์ซึ่งแม้แต่ Bernanke จะไร้พลังให้ต้องสืบสวน

ข่าวแนะนำ: