สัญลักษณ์ของเงินตรา Hedging:มันคุ้มค่า

ในขณะที่ volatility ในตลาดทางการเงินมีแน่นอนปรับปรุงข้อมูลแล้วจากบันทึก highs ของตุลาคมเป็นลื่นในสัปดาห์ก่อนหมายความว่ามันเป็นยัง problematic และจึงมีความสำคัญอะไร กับเรื่องนี้โพสต์ฉันจะตรวจคนทฤษฎีขั้นวิธีการที่มีศักยภาพทั้งสองเพื่อจำกัด volatility และเพื่อปรับปรุงจะได้ค่า:สัญลักษณ์ของเงินตรา hedging.

โดยปกติการพูด,ก็จะมีอยู่บ้างในสถานการณ์ซึ่งสัญลักษณ์ของเงินตรา hedging มีประโยชน์:ระหว่างประเทศ equity/รสืบสวนบอนด์,เงินตรารสืบสวน/แลกเปลี่ยนและ inflation hedging. อย่างหลังประวัติเกี่ยวข้องกับการใช้ commodities/โลหะอัลลอต้อง hedge ต่อต้าน inflation ซึ่งเป็นโอกาส proxied โดยที่แบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ในคำอื่นคือ inflation hawks อาจจะซื้อทอง/น้ำมันที่ออฟเซ็ตเป็นยังลดลแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง นี่แมสซีฟไดนามิปัจจุบันอยู่บนแสดงใน commodities ตลาดไหน"Speculative เงินได้เพิ่มน้ำมันเป็นความไวแสงเพื่อเงินวามเคลื่อนไหวและถ้าดอลลาร์ต่อไปเพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้เรื่องนี้มันจะหนักขึ้นราคาของน่ะ" นี่ประเภทของ hedging อย่างไรก็ตามมันอาจจะมากที่สุด nuanced และฉันจะปล่อยวางมันอีกซะหน่อย

Hedging อ้อม type of djvu document แส currencies(จากต่างประเทศการลงทุน)เกี่ยวข้องกับการแบ่งแยกสัญลักษณ์ของเงินตรายอมเสี่ยงมาจากบัตรเครดิต/equity วามเสี่ยง หรือจะพูดอีกอย่างถ้าคุณเป็นอเมริกันต้องลงทุนในหุ้นของยุโรป,คุณอาจจะต้อง hedge ต่อต้าน fluctuations ใน Euro(ซึ่งผลกระทบคุณ insofar ที่หุ้นของคื priced และจ่ายองราวของสาวน้อยในยูโรงแต่บัญชีของคุณคือ denominated อยู่ในดอลลาร์)ดังนั้นคุณเป็นกฎเพียงเพื่อ fluctuations ในหุ้นของ,ตัวมันเอง อย่างง่ายๆนี่มันจะเกี่ยวกับการขายยูโรพร้อมกันกับการซื้อที่หุ้นของ;จำนวนเงินโดบประมาณของยูโรงนั้นคุณขายขึ้นอยู่กับว่าระดับแสงของเงินตราเสี่ยงที่คุณสบายใจด้วย ถ้าคุณซื้อตั้ง 100 เหรียญคุ้มค่าของหุ้นของในยุโรปองบริษัทแล้วก็ซื้อตั้ง 100 เหรียญ USD/EUR งั้นคุณเต็มที่ hedged.

Hedging โดยตรงแสง currencies คือ inherently ซับซ้อนมากขึ้น ตัวอย่างเช่นถ้าคุณขาย$100 EUR/USD คุณไม่สามารถ hedge ตำแหน่งของคุณด้วยกาซื้อ EUR/USD หรือคุณจะได้ลบล้างทุกลับมาโดยไม่มีการเปลี่ยนระดับของเสี่ยง แทนที่จะเป็นคุณสามารถใช้เรื่องการเงิน derivatives(ตัวเลือกเดินหน้าถอยหอนาคต,swaps)ซึ่งถ้าประหารอย่างเหมาะสมเป็น tantamount ที่จะซื้อประกันของคุณการชุดผลงาน. ตัวอย่างเช่นถ้าคุณเป็นมานานเงินคุณซื้อให้ตัวเลือกเพื่อที่จะปกป้องตัวเองจากมีความสำคัญให้ดีก่อน เช่นกันถ้าคุณทำไมมันช่างสั้นนักที่ดอลลาร์,คุณสามารถซื้อโทรศัพท์ก็จะประสบความสำเร็จในส่วเหมือนกัน

คนประโยชน์ของตัวเลือกนั่น strategies สามารถรวมเป็นซับซ้อนอย่างที่คุณต้องการ;เช่นกันพวกมันจะง่ายอย่างที่ซื้อโทรออกหรือจะขายให้. อีก derivatives อย่างไรก็ตามมีอีกส่วนประกอบ:ตัดอกเบี้ย ตั้งแต่เดินหน้าถอยห/อนาคต/swaps ทั้งหมสัญญา(เป็นตัวเลือกแทนละกัน derivatives เป็นตัวแทนของพันธะสัญญาคือ)พวกเขาเป็น priced ต้องใช้ระยะสั้นแผ่น differentials ในบัญชี ผมกำลังมีความรั,"สำหรับ currencies กับสูระยะสั้นสนใจการเต้นมันเป็นบวก"แบ"ที่เกี่ยวข้องกับ hedging ขณะที่เพื่อ currencies กับน้อยระยะสั้นสนใจการเต้นที่"ถือ"บวก"

ฉันดึงมัน snippet จากการอ่านหนังสืออยู่บนเงินตราต่างประเทศ hedging ที่ฉันได้อ่านเมื่อเร็วๆนี้ ตามรายงานนี้"สำหรับที่ฐาน currencies ตรงส่วนใหญ่จำนวนตัวอักษรที่จะ,hedging ดูเหมือนจะลดค volatility ของระหว่างประเทศ equity portfolios." [เห็นชาร์ด้านล่าง]. อย่างไรก็ตามในขณะที่ hedging ดูเหมือนจะลดความเสี่ยงมันไม่จำเป็นเลยเพิ่มกลับมา "อีกครั้งให้ของชายคนหนึ่งเนื้ออีกเป็นพิษใครจะคาดหวังให้ผลเป็นสิ่งที่ถูกแจกจ่ายออกไป evenly รอบๆทางแนวนอนกษะและนั่นคือที่จริงคดี" หรือจะพูดอีกอย่างหนึ่งสัญลักษณ์ของเงินตราเป็นได้คือ inherently อีกคนสูญเสีย ยัง,ถ้าคุณสามารถรักษาเดียวกันกลับมาแต่จำกัด volatility,แล้วทำไมคุณถึงจะไม่บอกล่ะ

ข่าวแนะนำ: