ดอลลาร์แม่ก็เพิ่มอีโก้โดยแลกข้อมูลบประมาณ

เงินได้รับมาก-ต้องการเพิ่มวันนี้ตื่นจากสองวิงวอน. ก่อนที่ปลดปล่อยขอแลกข้อมูลชี้ให้เห็นว่าคนพวกเราแลกการขาดดุลอันที่จริปฏิเสธอนเดือนมิถุนายนต้อง$55 ล้าน ตอนนี้ยัง sizable มันเป็นอย่างแน่นเป็นเพราะสำหรับเฉลิมฉลอง เป็นความหวาดระแวงตรสินค้าส่งออกห่วยไหมหกและภาษาจีนทางเศรษฐกิจต่อรอยด์เคยปฏิบัติหน้าที่ต้อง reverberate ผ่านสื่อข่าวรั่วออก pundits นเคยทำนายว่าต้องแลกตัวกันและบัญชีผู้ใช้ปัจจุบัน deficits จะ widen สำคัญ. ได้ตามคาดเป็นขอปฏิเสธในการขาดดุลการค้านดูโดย forex ค้าทาสคนใดที่ไม่มีอะไรสั้นของสิ่งแปลกประหลาด

ที่เพิ่มมานอกเหนือจากที่ทำเนียบขาวได้ออกแถลงการณ์การวางแผนสำคัญลงบประมาณการขาดดุล. ข้อเสนอเรียกสำหรับเก็บการแก้ในอีก 5 ปีต่อ 1%ของ GDP โดย 2010. มันดูเหมือนดวงดาวได้ในที่สุดก็อยู่ในแนวเดียวสำหรับ USD. ถ้าพวกเราสนใจการเต้นต่อไปพวกเขาขึ้นและคนอเมริกันเศรษฐกิจ retains มัน robustness ที่ USD ควรจะทำต่อไปต้องลุกขึ้น.

"ทั้งหมด fundamentals อยู่ในสถานที่สำหรับเงินเรียกชุมนุมดำเนินการต่อไปอีกไม่ได้" ตอนเมื่อสองสามวันก่อนเห็น unwinds ของเงินลองส์/ยูโรงเกงสั้นที่ย้ายมี largely ถูกดูเหมื corrective และจำเป็นต้องก่อนที่เป็นคลื่นลูกใหม่ขอเงินซื้ออาจเห็นมาก่อน

ข่าวแนะนำ: