รูเบิ้ลรัสเซีย Undervalued ตามที่เซ็นทรัลธนาคาร

ในท่ามกลางพวกเราขนเงินตราต่างประเทศสงครามอ้โต้แย้งรอมี emerging ตลาดกลางประเทศนั่นยังคงยืนยันว่านั่นมันเงินตราต่างประเทศคือ undervalued:รัสเซีย ขณะที่การเป็นสมาชิกของ illustrious กลุ่มของ BRIC(บราซิล/รัสเซีย/อินเดีย/ประเทศจีน)ประเทศจะดูเหมือนจะรับประกันเป็น appreciating นเงินตราต่างประเทศมีแรงกำลังรู้สึกหนักใจอยู่ Name. หรือจะพูดอีกอย่างที่มันเหลืองอ่อนแอไม่ได้เนื่องจากนักลงทุนโอเวอร์ไซท์

ถ้าคุณการแสดงของรูเบิ้ลรัสเซียในสองสามปีที่ผ่านมามันชัดเจนแล้วว่ามันไม่เคยเจอมาจากคนเร่ง depreciation นั่นระหว่างความสูงของบัตรเครดิตขั้นวิกฤษ ให้มันเกือบทุกคน emerging ตลาดสัญลักษณ์ของเงินตราเป็นเหมือนกัลังเข้าใกล้หรือมีอยู่แล้วฝืนมันก่อนบัตรเครดิตอนวิกฤตระดับมันจะต้องมีบางอย่าถือลง Name.

มันเกิดอะไรขึ้นกับเป็น sizable ปัจจุบันบัญชีการขาดดุล. ไม่เหมือนกับคนอื่น emerging ตลาด,เมืองหลวงจริงๆแล้วคือเคลื่อนออกจากรัสเซีย นั่นเป็นสาเหตุผลสำหรับนี้:ก่อนอื่นมากของรัสเซียเป็นหนี้ denominated อยู่ในสัญลักษณ์ของเงินตราต่างประเทศอย่างที่มีจุดหมาของมันใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากโดยปริยายในปี 1998. โดยเฉพาะ"กับบริษัทเอกชนมีเรื่อง$16 พันล้านในต่างประเทศหนี้รวมถึงสนใจ-อัตราการจ่ายเงินเนื่องจากเดือนนี้[ธันวาคม],สองคืนเงิน 8 พันล้านของ redemptions ในวันและเดือนพฤศจิกายน" นี่หมายความว่าทุกเดือนชาวรัสเซียบริษัทต้องส่งสัญญาณรบกวนรต้องการแลกเปลี่ยน Rubles สำหรับดอลลาร์และเงินยูโรนะคะ

หน้าที่แท้จริงกลับมาของรสืบสวนอยู่ในรัสเซียกำลังจะปฏิเสธ รัสเซียเป็นธนาคารกลาง(ธนาคาร Rossii)ยังคงรักษาค benchmark refinancing อัตราการอยู่ที่บันทึก-ต่ำ 7.75%และ 10 ปีที่ยอมจำนนต่อในภาษารัสเซียพันธบัตรเป็นแม้แต่จะลดน้อย~5%. มันจะดูเหมือนจะเปรียบเทียบ favorably กับ 2.75%ยอมแพ้ต่อบ comparable พวกเราคืนเงินทุน Securities จนกว่าคุณบัญชีผู้ใช้สำหรับ inflation ซึ่งเป็น projected ที่เหลือ 8 อันดับ%สำหรับปีนี้ ตอน Name-denominated พันธบัตรจ่ายสูงขึ้นแผ่น(7.75%)พวกเขาก็ถือให้สูงขึ้นความเสี่ยง สำหรับเหตุผลรัสเซียมีค่าและบัตรเครดิตปริยายเปลี่ยนแพร่กระจายไป(ซึ่ง insure กับค่าปริยาย)มากสูงขึ้นในรัสเซียว่าในอีก BRIC ประเทศ

ในขณะเดียวรัสเซียบริษัทกำลังจะเอาประโยชน์จากตัวน้อยยืมการเต้นที่จะเข้าไปคลุกคลีกับแม่ย้อนกลับถือแลกเปลี่และลงทุนในประเทศตะวันตก:"ภาษารัสเซียบริษัทต้องได้ออกแถลงการณ์$27 ล้านจากต่างประเทศสั่งซื้องนี้หนึ่งส่วนสี่ที่สุดตั้งแต่ครั้งที่สามหนึ่งส่วนสี่ของ 2008 และขอทริปเปิ้ลจำนวนเงินโดบประมาณในที่สุดสามองเดือน" ในที่สุด reemergence ของ EU fiscal วิกฤติด้วยการผสมผสานกับ skirmish อยู่ในเกาหลีมี spurred เป็นลอยู่ในความเสี่ยงกินจนอื่มเลยล่ะ เป็นหนึ่งในนักวิเคราะห์ summarized,"คนทั้งของ emerging ตลาดกำลังฟุตตอนนี้และ name คือไม่มีข้อยกเว้น...มันเป็นอย่างแน่นอต้องเสี่ยงจากในตอนนี้"

ผลก็คือธนาคาร Rossii เจองตัวเองในค่อนข้างจะมีเอกลักษณ์ของตัวเอท่ามกลางธนาคารเรื่องการที่จะต้องพยายามอุปกรณ์ประกอบขึ้นมามันเงินตราต่างประเทศ. ทางเทคนิคแล้ Rouble คืคิดว่าจะเป็นตะกร้า(consisting ของ 55%ดอลล่าร์และ 45%ยูโร)แต่ความกดดันมันช่างเข้มข้นที่ช่วงอยู่ซึ่งมันซะเพื่อแลกเปลี่ถูกปรับตัว downward ห้าครั้งตั้งแต่กลางของตุลาคม เพื่อป้องกันไม่ให้มันออกมาจากสุไกลกว่านี้ธนาคาร Rossii ถูกจุ่มในของมัน$450 พันล้านหุ้นของของ forex งานสำรอง,และการขายของเงินตราต่างประเทศอัตราการของเงิน 150 ล้านต่อวัน มันยืนยันว่ามันจะ"อนุญาต"ค Rouble จะซาบซึ้งใน 2011 เพื่อที่จะต่อสู้ inflation แต่มันเห็นได้ชัดว่าขึ้นอยู่กับว่าผู้บัญชีผู้ใช้ปัจจุบันกลายร่างกลับไปไว้เยอะ

อะไรทำนักลงทุนคิดว่าไง? ตามที่บลูมเบิร์ก survey ของสัญลักษณ์ของเงินตรานักวิเคราะห์"The Name จะสร้างความแข็งแกร่งให้ 4 เปอร์เซ็นปัจจุบันเปรียบเทียบกับตระกร้าของครึ่งแรกเอง 2011. ในทางกลับกัน"ตัวเลือกค้าทาสคนใดยัง bearish บ name กับสัญลักษณ์ของเงินตราของหนึ่งสัปดาห์ความเสี่ยง reversal อัตราการที่ชั้นยอดของใส่ตัวเลือกตอเรีย—อยู่ที่ 1.25 เปอร์เซ็นต์สำหรับที่สิบตรงวันจาก 0.5 เปอร์เซ็นต์ในตอนจบของตุลาคม" ไม่ deliverable งต่อสัญญาระหว่างนั้นได้ไตร่ตรองเป็นเท่าไหร่ก็ยิ่งอ่อนแอมากเท่านั้ Name สามเดือนจากตอนนี้

ถ้าธนาคาร Rosii fulfills นักวิเคราะห์'ความคาดหวังและ hikes การเต้นในเดือนมีนาคมมันจะก้าวไปทาง reinvigorating นักลงทุนสนใจในรัสเซีย อีกอย่างที่สำคัญอย่างไรก็ตามนั่นคือ inflation คือให้อยู่ภายใต้การควบคุม จนกว่ามันเกิดขึ้นที่ Name จะยังคงหลัก standout ในทะเลของ emerging ตลาด currencies นั้นไม่อย่างนั้นต่อไปเพื่อ outperform.

ข่าวแนะนำ: