เยนกฟอลส์ไว้ทางด้านล่า 100 เป็นความเสี่ยง Aversion จางหายไป

สัปดาห์นี้ทำเครื่องหมายสองสำคัญต่างๆสำหรับคนญี่ปุ่นเยน. ก่อนที่เยนตกลงด้านล่าง 100 JPY/USD สำหรับครั้งแรกในห้าเดือนก่อน สองคนกลางธนาคารของญี่ปุ่น"ฉลอง"ห้าปีแล้วไม่เข้ามาแทรกแซงใน forex ตลาด. แน่นอนความสัมพันธ์ระหว่างสองคนนี้เหตุการณ์ไม่ใช่เรื่องยากที่จะสืบหาได้;เป็นเยน retreats จาก stratospheric highs ของ 2008,การแทรกแซงกำลังกลายเป็น progressively น้อยจำเป็นต้อง(และจึน้อยกว่า).

ความเสี่ยง aversion หรือในกรณีนี้เป็นขอปฏิเสธ thereof ถูกระบุว่าเป็นที่น่าจะเป็นไปเพราะเยนอ่อนแอแต่อย่างที่ฉั alluded ในก่อนหน้านี้โพสมันยังคงเป็นคำถามของ causation เท่า correlation. คือมันสูงขึ้น equity และสินค้าราคาของมันกำลังขับรถอยอมเสี่ยงความอดกลั้นต่อหรือไม่มีทางจะเป็นอย่างอื่นไป?

โดยไม่คำนึงถึงว่าไก่หรือไข่ต้องมาก่อนสูงรัพย์สินมีค่าราคาพึ่มาพร้อมกันโดยธรรมปฏิเสธอยู่แล้ว-เรียกว่า"ปลอดภัยยัง currencies,"คือคนดอลลาร์และเยน. ในกรณีของเยน,มันมีความเดิมตอนที่แล้วสองคนต่างออก narratives นั้นอย่างหนึ่งที่ underlies ที่เยนเป็นการแสดงฝืนต่อต้านเงินและอีกด้านดูเหมือนจะปกครอง fluctuations ต่อต้านย่อมอื่นทั้งหมด currencies.

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาอย่างไรก็ตามผสมของกำลังมาด้วยกันกับที่พวกเยนลงต่อต้านทุก currencies. ก่อนแน่นอนเป็นชุดตกแต่งของลดลงเสี่ยง aversion:"'เงินยูโรมันถูกซื้อสำหรับเยนอยู่บนหลังของการบริษัทหุ้นของตลาดและการรองรับเงินสัมพันธ์กับคนเยน,'"summarized หนึ่งนักวิเคราะห์. ที่$1 Trillion ทางเศรษฐกิจกระตุ้นแผน unveiled วันนี้โดย G20 จะยังมีลูกเล่นของ"sapping นต้องการญี่ปุ่นเป็นเงินตราต่างประเทศเป็นสถานที่หลบภัย"

ยังมีจุดจบของหนึ่งส่วนสี่ปัจจัยที่ต้องเล่นบทบาทในเยนเป็นขอปฏิเสธ "'เงินถูก buoyed เป็นภาษาญี่ปุ่นนักลงทุนพยายามจะปลอดภัยของเงินตราบวันสุดท้ายของ fiscal อปีที่แล้ว ลงทุนต้องการสำหรับเยนความไว้วางใจอันเนื่องมาจาก repatriation flows,ในทางกลับกันดูเหมือนจะมี peaked,'บอกว่าเป็นนักธุรกิจที่เป็นภาษาญี่ปุ่นธนาคาร"

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดมีกองทัพญี่ปุ่น macroeconomic รูปภาพที่ใช้แสดงถึงประเทศนั่นมันมุ่งหน้าไปอย่างลึกซึ่งได้กลิ่นไก่หรือเปล่า ล่าสุดจำเดือนคงคิดว่าแสดง 49%ปีมาปีขอปฏิเสธใน exports ซึ่งเป็นเคลื่อนไหขึ้น pessimism ในญี่ปุ่นธุรกิจ. ตามล่าสุด survey โดยธนาคารของญี่ปุ่น,"ความเชื่อมั่นในหมู่ขนาดของประเทศญี่ปุ่นใหญ่ manufacturers ทำหล่นจะลบ 55 ในเดือนมีนาคมจากลบ 24 ในธันวาคม[ซึ่ง]จะเป็นที่ต่ำต้อยที่สุดตั้งแต่ 1975 และสุดยอดทิ้งตั้งแต่ธนาคารเป็นคนเริ่มถาม" ดูจากภาษาญี่ปุ่นในบ้านใช้เวลาเป็นยังตกหลุม,"ภาษาญี่ปุ่นบริษัทกำจับในสองพัน,หน้าตลาดที่บ้านนั่นเป็น shrinking กับประชากรเช่นเดียวที่โกลบอล downturn."

ข่าวแนะนำ: