การแสดงความคิดเห็:Yuan et อัลต้องซึ้งใจ

ถึงแม้ว่าค name คือ ostensibly ได้รับอนุญาตให้ fluctuate อยู่ในค่าความเป็นจริงนั่นคือขนาดของมัน fluctuations และเดินของมันแสดงความเป็นแม่ควบคุมโดยคนจีนกลางธนาคาร. ตั้งแต่มันเงินตราต่างประเทศยังคงรถซ่อมให้เงินประเทศจีนคือแรงจน curtailed งความสามารถที่จะทำตัวไม่ดีกับพวก monetary ข้อกำหนดและต้องใกล้ชิดกระจกพวกเราโยบายได้หรอก เหมือนกับที่เหลือของเอเชียไม่รวมตัวจญี่ปุ่น ในขณะที่พวกเรา monetary ข้อกำหนดเป็นค่อนข้างแน่นอย่างที่มันถูกเมื่อห้าปีนี้ขาดไม่ไม่ได้เพราะมากเกินไปปัญหา;ส่วนใหญ่ของพวกนี้ economies จะต้องเอาแต่สนใจการเต้นสูง irrespective ของพวกเรา

ตั้งแต่ที่เลี้ยงเริ่มต้นไข monetary ข้อกำหนดมาหกเดือนที่ผ่านมาอย่างไรก็ตามหลายของ emerging economies ในเอเชียโดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศจีนถูกบังคับให้เข้าไปในคลังตาบอด ในทางนึงวางหีบสนใจการเต้นคือ exacerbating ปัญหาของ inflation. ที่อยู่อีกมือของพวกเขาต้องการให้พวกเขา currencies มั่นคงเพื่อไม่ต้องจำกัดทางเศรษฐกิจการเจริญเติบโต. ในเซ็นทรัลธนาคารต้องวางแผนซึ่งก็คือสำคัญ:ต่อสู้ inflation หรือ promoting การเจริญเติบโต. ตามบางอย่า economists พวกนี้ economies ช่างแข็งแกร่งมีผู้ใหญ่โดยเกือบ 10%collectively เมื่อปีที่แล้วที่พวกเขาสามารถช้าลงหน่อยนะถ้ามันจะถูกมากกว่าราคาความมั่นคงฉันด้วย แต่ทางเดียวที่จะถ่วงราคาเป็นต้องเลี้ยงโดยสิ้นเชิงสนใจการเต้นซึ่งจะทำให้ที่ดีกว่าความกดดันพวกเขา currencies ต้องขอบคุณ

ที่เพิ่มมานอกเหนือจากที่เซ็นทรัลธนาคารของเอเชียต้อง amassed เป็นมากอย่างน่าตก$4 Trillion ในต่างประเทศการแลกเปลี่ยนถังอยู่ ในอดีตนี่เป็นแสงธรรมชาติบางครั้งประโยชน์อกเตอร์เชลดอนคูเปอร์ ตั้งแต่ที่เลี้ยงเริ่มตัดการเต้นที่แผ่นฟเฟอเรนเทียลถูกเปลี่ยนกลับคว่ำบน/ล่างเช่นธนาคารกลางตอนนี้ต้องเสียเงินในแต่ละหน่วยงานของท้องถิ่นเงินตราต่างประเทศพวกเขาขายในการแลกเปลี่ยนดอลล่าร์ ตามที่หนึ่งวิเคราะห์เงิ 160 พันล้านคงสูญเสียไปตั้งแต่กรกฎาคม 2006,และพวกสูญเสียจะทำการเมานท์กับเพิ่มเติมเข้ามายุ่งนะ

ข่าวแนะนำ: