Emerging ตลาด(เอเชีย)ธนูต้อง Inflationary มกดดัน:สัญลักษณ์ของเงินตราความชื่นชมจะติดตาม

ฉันจบของฉันก่อนหน้านี้โพสเรื่องการแต่งโดย noting นั่น emerging ตลาดกลางธนาคารอยู่ที่เป็นทางแยก เหมือนกัพวกเขาจะเลี้ยงสนใจการเต้นและยอมรับสัญลักษณ์ของเงินตราความชื่นชมหรือพวกเขาจะยอมเสี่ยง hyperinflation และเศรษฐกิจ instability. ขณะที่คณะลูกขุนเป็นยังอยู่ข้างนอกมีไม่กี่คดี\n มันดูเหมือนว่าส่วนใหญ่ของ emerging ตลาดกลางประเทศเอเซียมีเลือกอดีต.

ในเดือนกุมภาพันธ์ธนาคารของอินโดนีเซียเลี้ยงของมัน benchmark นแผ่นต้อง 6.75%จากบันทึกน้อยของ 6.5%. คนที่เป็นธนาคารของประเทศจีน(PBOC)ตอนนี้ hiked แห่งสามครั้งในปัจจุบันขัวัฏจักรลงได้ หลังจากปีนออกไปในเดือนมกราคมธนาคารของเกาหลี inscrutably ตัดสินใจที่จะก่อการเต้นในเดือนกุมภาพันธ์แต่ signaled นั้นอีกอัตราการปีนออกไปในเดือนมีนาคคือดูเหมือนจะใกล้เคียง ที่เซ็นทรัลธนาคารของฟิลิปปินส์เหมือนๆกันบอกว่ามันคือพร้อมจะร่อยู่บนโปรแกรมขอขั. เหมือนจะกลายเป็นคนเก็บธนาคารของอินเดีย(RBI). ตอนนี้หลัก holdout คือธนาคารของประเทศไทยใครสนใจการเต้นยังอยู่ที่ต่ำต้อยที่สุดในเอเชีย(เก่าของญี่ปุ่น)และยังไม่เต็มใจที่จะเลี้ยงดูพวกมันอย่างรวดเร็ว

ตรงไปยังจุดจบของเดือนมกราคมและจุดเริ่มต้นของเดือนกุมภาพันธ์ส่วนใหญ่คนเอเชียพวกเขา currencies sputtered อยู่ในความยินดีกับฉัน ในขณะที่ยังมีเป็นจำนวนของเหตุผลเรื่องนี้(notably รัในความเสี่ยง aversion),เซ็นทรัลธนาคาร rejoiced ใน perceived ชัยชนะของสัญลักษณ์ของเงินตราต่างประเทศ speculators. โชคร้ายที่มันมีไม่กี่ downsides กับเรื่องนี้ อย่างแรกเมืองหลวง outflow มเป็นโปรดิวเซอร์ถูกปฏิเสธในคนเอเชียหุ้นและพันธะตลาดเลี้ยงเล็กๆน้อยๆยืมการเต้นสำหรับทุกคนทำให้มันยิ่งยากสำหรับบริษัทในประเทศเพื่อที่จะเลี้ยงเมืองหลวง ระหว่างนั้น inflation องดำเนินต่อไปขึ้นกับไม่มีร่องรอยของลดความเร็วลงดูเหมือน.

ดังนั้นอย่างที่ฉัน remarked ครั้งสุดท้ายที่รอบๆมันเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้มัน(คนเอเชีย)กลางธนาคารจะเลี่ยงมาให้พวกเขาประสาทสัมผัส อย่างแรกพวกเขาคิดได้ว่าไม่มีฟองอาหารกลางวันไปนะและมันควบคุมพวกเขา currencies จะปิดการใช้งานพวกเขาออกจากการใช้ดั้งเดิม monetary ข้อกำหนดเครื่องมือเพื่อต่อสู้ inflation. ที่สองขณะที่พวกเขาสามารถทำมันได้โดยไม่ต้อสัญลักษณ์ของเงินตราความยินดีกับพวกเขาคิดว่ามันจะต้องทนถ้าพวกเขาต้องการจะทำต่อไปที่อื่นเลต่างประเทศการลงทุน. (นั่นเป็นเพราะอย่างที่คนทางการเงินครั้งเล็งมาก,สัญลักษณ์ของเงินตราความชื่นชอาจจะบัญชีผู้ใช้สำหรับครึ่งหนึ่งของทั้ง emerging ตลาดการลงทุนจะได้ค่า).

ครั้งที่สามมันเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้นั่น emerging ตลาด currencies จะลุกขึ้นในระยะยาวในแถวรอ productivity gains. ตามที่ Balassa-Samuelson ส่งผลกระทบ"ประเทศกับเหนือจริงโดยเฉลี่ยรายได้จำกัดการการเจริญเติบโตขอควรจะมีขึ้นระดับราคา,สัมพันธ์กับอีก economies และ strengthening จริงของการแลกเปลี่ยนการเต้น." จากบซึ้ง,emerging ตลาด currencies เป็นการณ์ต้องลุกขึ้นโดยเฉลี่ยของ 1.7%ต่อปีนต่อไปอีก 10 ปี

ในที่สุดใน accordance กับ unofficial กฎขนเงินตราต่างประเทศสงคราม emerging ตลาดกลางประเทศกำลังจะลงแข่งไม่ได้อยู่กับ industrialized ประเทศแต่งกันและกัน ถ้าทั้งหมดของพวกเขา currencies ตื่นเต้นให้พร้อมกั,ส่งออก competitiveness คือไม่ได้,inflation คือ tamed และต่างบ้านต่างเมืองหลวงยัง abundant. มันดูเหมือนจะเป็นผู้ชนะ/ชนะ/ชนะ

ในความเป็นจริงมันดูเหมือนนักลงทุนเป็นน้อยกว่าสนใจใน distinguishing ระหว่างที่แตกต่าง emerging ตลาด currencies ของเอเชียตั้งแต่ตอนนี้พวกเขาทั้งหมข้อเสนอเดียวกันเงินตราต่างประเทศความชื่นชม(มากสุดท้ายเมื่อหกเดือนลับมามี converged)และคล้ายกัน inflation ปรับปรุงตัวใหม่ถือ. ดังนั้นทำให้มันยืนหยัดเพื่อเหตุผลที่เป็นคนเอเชียเซ็นทรัลแบงค์ยัง tighten สนใจการเต้นของ currencies จะลุกขึ้นด้วยกัน

ข่าวแนะนำ: