การแสดงความคิดเห็:USD มันสุดท้ายขา

ที่ USD ได้เริ่มขึ้นแล้ 2007 ในที่ปลอดภัย,กำลังว่างต่อต้านส่วนใหญ่ของโลกเป็น currencies แม้แต่ลังลงเมื่อไม่กี่ณะมากกว่า อย่างไรก็ตามมันปัจจุบันช่วงเวลาเหมือนจะเป็นตัวแทนขอเป็น respite-ดีกว่าเป็น reversal-จาก USD นระยะยาว downward อนนี้กระแสความนิยม. ที่ fundamentals อยู่เบื้องหลั USD ยังไม่ได้เปลี่ยนแปลงถ้ามีอะไรพวกเขาต้อง worsened. ระหว่างนั้นเป็นค่าตอบแทนของท่อน้ำมันกลับไปอาศัยอยู่ได้ระดับและกลางธนาคารย้ายไปที่จะเปลี่ยนพลังงานทุกอย่างหมด,governmental นต้องการสำหรับ USD-denominated ทรัพย์สินอาจจะเริ่มร่วมมือด้วย

อังกฤษปอนด์และยูโรงเป็นตัวแทนที่เหมาะสมสำหไป USD. ทั้งสองเข้มแข็ง currencies ลับมาโดยการเมืองและ monetary ความมั่นคงเช่นเดียว strengthening economies และขึ้นสนใจการเต้น. ความเสี่ยง-averse นักลงทุนได้แล้วได้ comparable จะกลับมาจากด้านข้างของแอตแลนติกรงข้ามกับที่พวกเรา ที่เพิ่มมานอกเหนือจากที่ยุโรปเมืองหลวงขยายตลาดและพัฒนาต่างชาติกลงทุนการค้นพบใหม่ทรัพย์สินเพื่อข่าววง ส่วนตัว equity และอีกแบบฟอร์มของทารสืบสวนเป็น booming ในอังกฤษและ EU ซึ่งหมายความว่าแม้แต่นักลงทุนในการค้นหาของความเสี่ยงมีตัวเลือกในยุโรป

ยิ่งกว่านั้นเอเชียและตะวันออกกลางกำลังอยู่ในเร็วไปสู่ขั้นของการพัฒนาส่วนบุคค currencies ซึ่งจะยังปลอมเป็นภัยคุกคามที่ dominance ของ USD เป็นของโลกเก็บเงินตรา. เป็นคนโกลบอลเศรษฐกิจก็จะกลายเป็นมากกมั่นคงและยุโรปและเอเชียเมืองหลวงตลาด surpass พวกอเมริกัน counterparts ในขนาดและ clout,นักลงทุนจะไม่รู้สึกสะกดให้ต้องสระว่ายน้ำของความมั่งคั่งอยู่ในอเมริกัน securities.

ในฐานะอดีตคืนเงินทุนเลขาของโรเบิร์ต Rubin เมื่อเร็วๆนี้เป็นสิ่งเดียวที่เป็น propping ขึ้น USD นั่นคือต้องการสำหรับพวกเราทรัพย์สิน(i.e. หุ้นและพันธบัตร)ยังคง exceeds สินค้าอยู่ไหน อย่างไรก็ตาม,ตามที่ equity ราคาเข้าไประดับที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนและเลือดของพันธบัตรทั้งเริ่มแห้งขึ้นมาหรือมีค่าถูกผลักดันลงไปเลย unattractive ระดับที่พวกเราจะแน่นอนว่าเสียงขอร้องต่างประเทศนักลงทุนและ USD จะติดตามการเทปจากกล้องวงจรปินต้องการสำหรับพวกเราทรัพย์สิน downward.

ข่าวแนะนำ: