ชาวอังกฤษปอนด์แรงขึ้เหมือสังหาริมทรัพย์ตลาดทำให้ดีขึ้?

อังกฤษปอนด์เพิ่งจะแตะต้อง 3 เดือนสูงผิดอลลาร์สหรัฐอเมริกาและตลาดเครื่องเล่นเป็นพนันว่าคนเงินตราต่างประเทศคือวิ่งหนีจะทำต่อไป:"ค้าทาสคนใดคือจ่ายเงินให้ 0.25 โดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์ปลอกกระชั้นยอดสำหรับหนึ่งอาทิตย์เรียกตัวเลือกในปอนด์สัมพันธ์กับทำให้ตามข้อมูลถูกคอมไพล์โดบลูมเบิร์ก." ในคำอื่นคือนักลงทุนมากกว่าที่ปอนด์จะลุกขึ้นกว่าเชื่อว่ามันจะล้มลงไป

รวมหัวจมท้ายกันมาเป็น faring โดยเฉพาะอย่างยิ่งดีกับเงินยูโรงและความเป็นไปได้ของ parity กำลังกลายเป็นสิ่งจากระยะไกลได้ "'พวกมันมีมากกว่าและมากกว่าคนอื่นคิดอยู่ว่าข้างบนนั่นคงจะเป็น prolonged อกปฏิเสธในยูโรโดยเฉพาะอย่างยิ่งต่อต้านคอนด์,'"summarized หนึ่งนักวิเคราะห์.

Bulls แอททริบิวต์ขึ้นมากระทันหันพลังเพื่อการพัฒนานี้ของเธอในวงการอสังหาริมทรัพย์ท้องตลาด "เป็น survey จากเชื้อพระวงศ์ที่โรงพยาบาลแห่งของเช่า Surveyors(Rics)เจอคนใหม่สอบถามข้อมูลในตลาดบ้านพักได้เพิ่มเพื่อที่ห้าต่อกันเดือนในเดือนมีนาค"หน้าที่กำลังอยู่ระหว่างทางไป breaching เป็นเด็กเรียน ค่าจำนองบ้านที่จะไม่ยื่นซึ่งจะต้องจำเป็นต้องเป็นต้องการที่จะสนับสนุนมันต้องการเพิ่มจำนวนเป็นยังขึ้นมา albeit จาก"abysmal กเงียบๆสักหน่อย" ในขณะเดียคาของพวกมันก็แพงลิบลิ่นยังตกหลุมส่วนใหญ่ของตลาดและอสังหาริมทรัพย์เจ้าหน้าที่ยังคง pessimistic.

ครูปภาพทางเศรษฐกิจเป็นยังแย่มาก เป็นงานของอังกฤษทางเศรษฐกิจของเส้นเวลาเปิดเผยมันในขณะที่เงินทุนเซกเตอร์ดูเหมือน(ถูก)ในภาวะคงที่แล้วส่วนใหญ่ทางเศรษฐกิจ indicators ยัอนนี้กระแสความนิยม downwards. "Economists ทำจะคืนเงินทุนคือความคาดหวังเป็น 3-3.5 เปอร์เซ็นต์ slowdown ในเศรษฐกิจในปีนี้มากกว่าเป็นการณ์ในเดือนพฤศจิกาห 0.75-1.25 เปอร์เซ็นต์ slowdown." งบประมาณคือกำหนดให้เป็นถูกปล่อยตัวต่อสัปดาห์นี้และนักวิเคราะห์คาดหวังให้เป็นอย่างกว้างบประมาณการขาดดุลที่จะต้องเป็นเชื้อการเพิ่มในการกู้และ/หรือการพิมพ์ของใหม่ของเงิน พูดถึงเรื่องนั้นธนาคารแห่งอังกฤษอยู่ในที่เดียวกับตำแหน่งของมั counterparts ใน EU และพวกเราซึ่ง implies ที่ปอนด์ควรจะแลกเปลี่ยนที่สอดคล้องกับระดับเงินและเงินยูโร.

ในเวลาเพียงสั้นๆมันเป็นเรื่องยากที่จะสืบหาได้ไม่ว่าจะรวมหัวจมท้ายกันมาเป็นการส่วนที่ดีคือผู้ผลิตภัณฑ์ของทางเทคนิคปัจจัยหรือการพัฒนานี้ของเธอจริงใจในสมมติฐานของสถานการณ์. ในทางเทคนิคด้านที่มีสัญลักษณ์ของเงินตราอาจจะกลายเป็น oversold จากอารมณ์เสียอมเสี่ยง aversion และปัจจุบันเรียนอาจเป็นตัวแทนของกา pullback. จนกว่านั้นคือการวินิจฉัยขั้นสุดท้ายหลักฐานที่ชาวอังกฤษเศรษฐกิจกลายเป็นมุมและ/หรือว่า BOE แผนการแสดงร่องรอยของประสบความสำเร็จฉันจะแนะนำให้ความสงสัย.

ข่าวแนะนำ: