Name นิ้วไปทานเก็บเงินตราสถานะ

เมื่อสัปดาห์ก่อนเอามากกว่าความก้าวหน้าในเมืองจีนเป็นภารกิจเพื่อเปลี่ยน Yuan เข้าไปในตัวเก็บเงินตรา. อย่าเข้าใจฉันผิด–ผมใช้คำว่า"นิ้ว"ในหัวเรื่องของโพสต์สำหรับเหตุผลที่ Yuan จะไม่ supplant เงินเร็วๆนี้ถ้าไม่เคยเลย ยังคงประเทศจีนสมควรได้รับเครดิตพวกเขาแก้ไขบนบังคับให้ปัญหาเช่นเดียวสำหรับในกรณีที่เป็นทางเลือกเพื่อเงินเกมส์เศรษฐี

ที่สำคัญเพิ่มมาจากรัสเซียเป็นเงิน Minster เป็นใครแนะนำว่า"นี่อาจจะใช้เวลา 10 ปีแต่หลังจากนั้นค yuan เป็นต้องการและมันเป็นทางลัดต้องการสร้างใหม่ของโลกเก็บเงินตรา,"ตราบเท่าที่มันมาพร้อมกันโดยทางเศรษฐกิจและการแลกเปลี่ยนอัตราการ liberalization. หัวหน้าของโลกธนาคารของโรเบิร์ต Zoellick,ตกลง:"ในที่สุดนั่นเป็นสิ่งที่ดี และในที่สุดมันเป็นเรื่องดีถ้าเธอมีฉันคิดว่าบาง multipolarity ขอเก็บ currencies เพื่อสร้างเพื่อให้มั่นใจว่าคนจัดการพอดี"

พวกอ่อน endorsements เป็น precipitated โดยความคิดเห็นจากบนสุดของจีนนายธนาคารที่ควรเริ่มบริษัทเพื่อเรื่องพันธบัตร denominated ใน Yuan. "Guo Shuqing ที่ท่านประมุขของรัฐ-ควบคุมประเทศจีนธนาคารก่อสร้าง(CCB),ยังบอกว่าเขากำลังสำรวจความเป็นไปได้ของ issuing กู้เพื่อแลกเปลี่ยนบริษัทใน yuan,ปล่อยให้จีนและต่างประเทศบริษัทต้องตกลงพวกเขาใช้จ่ายใน yuan มากกว่าอยู่ในดอลล่าร์" นี่มันจะได้รับใช้สองคนจบลงพร้อมๆกัน;ไม่เพียงแค่จะทำให้ของจีนเมืองหลวงตลาดเป็น strengthened แต่ name จะได้ประโยชน์จากคนเพิ่มแสง. แล้ว"HSBC และมาตรฐานเช่าทั้งคู่บอกว่าพวกเขากำลังเตรียมตัวเพื่อไปปัญหาพันธบัตร denominated ใน yuan"และระหว่างประเทศ monetary institutions อาจจะไม่ไกลหรอก

Conspiracies อนไปก่อนที่ name จะต้องเป็นคนเก็บเงินตราเมื่อมันพร้อมที่จะกลายเป็นคนเก็บเงินตรา. ฉันมั่นใจว่าเรื่องนี้ดูเหมือนว่าตัวเองชัดเจนแต่มันสำคัญสำหรับประเทศจีน(และประเทศจีนผู้สังเกตุการณ์)ไม่ต้องไปข้างหน้าของตัวมันเอง มันไม่สมเหตุสมผลเลยสำหรับความเสี่ยง-averse นักลงทุนถือเป็นสัญลักษณ์ของเงินตรานั้นยังคงเป็นนกว้างไปที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาและมันไม่เต็มที่เปิดประทุน ถ้าไม่มี pretense ว่า Yuan fluctuates ใน accordance กับตลาดกลางกำลังและถ้านักลงทุนไม่ใช่แน่นอนที่สุดความสามารถที่จะถอนตัว RMB ถ้าต้องการเป็นสิ่งที่เป็นไปได้เหตุผลที่พวกเขาต้องถือมันอยู่ในสถานที่แรก?

Summarizes หนึ่ง columnist,"ประเทศจีนจะต้อง gradually ทำ yuan ถเปิดประทุนให้หนูอยู่ที่เมืองหลวงบัญชีผู้ใช้;มันต้องการมากกว่าแน่นอนลิควิดวอนแลกเปลี่ยนตลาด;มันบอนด์ตลาดและค้าของระบบต้องการจะเป็นมากกพัฒนาได้แต่มันต้องมีที่เหมาะสมรือติดตามข้ามเส้นขอบเมืองหลวง flows." เกี่ยวกับความสำคัญของทำหน้าที่ได้มีเมืองหลวงตลาดไม่สามารถ understated. อย่างง่ายๆนักลงทุนและกลางธนาคารซื้อ Yuan จะไม่ต้องการเพียงลงทุนในกระดาษของเงินตรา;แทนที่จะเป็นพวกเขาต้องการให้หุ้นและพันธบัตรนั้นแลกเปลี่ transparently.

ปัจจุบันต่างชาติกลงทุนต้องมีข้อจำกัดเงินออมทั้งบัญชีผู้ใช้และรสืบสวน/ที่จะไม่ยื่ต้องบริษัทบันทึกนั่นพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ opaquely และในที่สุดเรื่องที่ whims ของกลางของรัฐบาล นี่ของระบบมี functioned งั้นมันเป็นอดีตไปแล้วนะเพียงเพราะว่านักลงทุนเป็นพนันโดยทั่วไปแล้วที่ Yuan เป็นความชื่นชมและไม่จำเป็นต้อยู่เฉพาะโอกาสในประเทศจีน ถ้าประเทศจีนต้องการ Yuan ที่จะเป็นคู่แข่งจริงจังกับเงินมันต้องการให้นักลงทุนมากกว่าและดีกว่าทางเลือก อย่าเหน็บเชียว,ถ้าประเทศจีนอย่างพวกนี้ขั้นตอนอยู่ในอดีต,มันก็คงจะไม่ได้เจอตัวมันเองด้วย 2 เหรียญ Trillion มีค่าของเงินทรัพย์สินว่ามันคือพยายามอย่าสิ้นหวังในการทำลายมัน

ข่าวแนะนำ: