ปอนด์ Stagnates,ขาดทิศทาง

อังกฤษปอนด์มีต่อสู้เพื่อหาทางอยู่ใน 2011. หลังจากที่ได้รับจากเพื่อนของแข็งเริ่มต้นขึ้น 4%ผิดอลลาร์สหรัฐอเมริกาในเวลาน้อยกว่าเดือนนึง–บอนด์มีมาตั้งแต่ stagnated. ตอน 1.625 GBP/USD มันคือตอนนี้อยู่ระดับเดียวกันนั้นมันอยู่ที่ห้าเดือนก่อน จาก paltry รัฐของอังกฤษซึ่งจะ fundamentals,ความจริงที่ว่ามันยังมี gains ที่ต้องจัดการกับเพื่อนคือตัวมันเองบางอย่างของปาฏิหาริย์


คอนด์เป็นความล้มเหลวที่จะทำให้มีเพิ่มเติมความคืบหน้าอะไรบ้างไม่ควรมาที่เซอร์ไพรส์ อย่างแรกในปอนด์มันไม่ปลอดภัยนเงินตราต่างประเทศ. นั่นหมายความว่าโอกาสเดียวที่มันต้องลุกขึ้นคือตอนที่ความเสี่ยงเป็น"ว" โชคร้ายที่ปอนด์ยังคะแนนค่อนข้างน้อยในเรื่องนั้น ประจำปีของ GDP การเติบโตคือปัจจุบันกำลังเป็นน่าสมเพช .5%และ projected ที่เดียวที่ 1.8%สำหรับทั้งปี Inflation สูงและทั้งสองคนความสมดุลการค้าและบัญชีผู้ใช้ปัจจุบันสมดุลอยู่ในการขาดดุล. การขาดดุลการใช้ได้เกิดจากไฟช็อยู่ในรัฐบาลมีหนี้สินและมีความเป็นไปได้ที่อังกฤษซึ่งจะสูญเสียของมันแล้วแต่เราใช้เงินไปมาบัตรเครดิตระดับความชื่นชอบ.

นักลงทุนอาจจะยินดีที่จะตรวจสอบทั้งหมดนี้ถ้าสนใจการเต้นเป็นที่ที่มีเสน่ห์ระดับ. โธ่,ที่ .5%ธนาคารแห่งอังกฤษเป็(BOE)benchmark ราคาก็อยู่รายล้อมที่ต่ำต้อยที่สุดในโลก อีกอย่างมันไม่ได้คาดหวังจะเริ่มขึ้นซึ่งไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมอย่าแห่งเพื่อหลายเดือนและเมื่อถึงตอนนั้นที่เดินจะเป็นอย่างช้าๆนะ เพียงเศรษฐกิจเป็นอ่อนไหวเกินไปที่จะสนับสนุนเป็นจริงจังขังขอ monetary นโยบายได้หรอก แผ่นอนาคตได้ไตร่ตรองเป็นความเห็นพ้องคาดหวังว่าการเต้นจะเป็นเพียง 75 ฑ์คะแนนสูงอีกหนึ่งปีจากนี้

ถ้าเป็นอย่างนั้น,ทำไมยังไม่ปอนด์ชนทั้งหมด? จะเป็นไปอย่างยุติธรรมที่ปอนด์คือการเสีย groroundround ต่อต้านทั้งสองเงินยูโรและ name งอดีตของซึ่งมันเหมาะสมที่สุดในทางเศรษฐกิจพื้นขณะที่คนอย่างหลัคือ cashing มันสถานะที่ปลอดภัยนเงินตราต่างประเทศ. อีกด้านนึงที่ปอนด์ยังคงกางอยู่สำหรับปีกับดอลลาร์สหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่นเยน,ทั้งสองอย่างปลอดภัยประหยัดยัง currencies.

มันอาจจะเป็นคดีที่คนปอนด์คือที่ที่น่าเกลียดที่สุดของเงินตรา,ตั้งแต่เรื่องทั้งหมดของข้อหาที่สามารถเป็นจ่อต่อต้านมันได้เหมือนๆกันเป็นจ่อกับแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง หัวเพื่อน-หัวมันเป็นจริงค่อนข้างเป็นไปได้ที่คนปอนด์ยังคงชนะ,ถ้าเพียงเพราะว่ามันสนใจการเต้นเล็กน้อยสูงกว่าที่พวกเรา หรือมันอาจจะเป็นคดีที่นักลงทุนยังคงเชื่อว่า BOE จะกลับมาและเริ่มซึ่งไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมอย่าแห่ง. หลังจากทั้งหมดอยู่ที่จุดเริ่มต้นของปี(ตอนที่โดยไม่มีเรื่องบังเอิญที่ปอนด์ยังคงขึ้น),ความคาดหวังอยู่ว่า BOE จะต้องไปแล้ว hiked สองครั้งในเวลาเดียวกันนี้,นั่นเป็นการ benchmark ดังนั้นจะทำให้ปอนด์มีเสน่ห์ที่จะแบกค้าทาสคนใด. ในขณะที่ BOE ยังไม่ได้ตามทางงั้นทำหน้าที่ของเธอต่อไปค้าทาสคนใดอาจจะยังว่าจะอยู่ที่นี่ตั้งแต่การค่าใช้จ่ายของถือปอนด์คือพื้นฐานแล้ nil.

สำหรับว่ารวมหัวจมท้ายกันมาการแก้ไข(นั่นครั้งแรกผมมาสังเกตุการณ์เมื่อเดือนก่อน)จะทำต่อไป,นั่นขึ้นอยู่กับทั้งหมดที่ BOE. โชคไม่ดีที่มีน้อยมากเหตุผลที่จะเชื่อว่าอังกฤษเศรษฐกิจจะทันใดนั้นเลือกและตันน้อยมากเหตุผลที่จะต้องคาดหวังที่ BOE ที่จู่ๆก็ tighten. ตอนนี้จะทำมาหากินสุจริ .5%น่าสนใจในปอนด์จะกลายเป็น unattractive ยากนักลงทุน จนกว่าจะถึงวันนั้นมาถึงที่อาจจะอยู่กับคอนด์ออกจากแด่ inertia. ในขณะที่ปอนด์อาจจะอถือของมันมีค่าสำหรับเหตุผลนี้ผมไม่คิดว่ามันมีความหวัง appreciating ต่อไปในปีนี้

ข่าวแนะนำ: