นำโดยประเทศจีนกลางธนาคารค้นหาทางเลือกที่จะดอลลาร์

"ประเทศจีนเป็นตัวประกัน ประเทศจีนคืออเมริกาเป็นธนาคารและอเมริกาพื้นฐานแล้บอกว่าไม่มีอะไรที่คุณสามารถทำกับฉัน ถ้าฉันไปลงคุณไม่ได้รับเงิน"

ในขณะที่โอบาม่าผู้บริหารมีสัญญาเป็นของ fiscal วามรับผิดชอบที่จะปลอดภัยของรัฐบาลของมันพันธะสัญญาคือมันการกระทำไม่ได้ดังนั้นต้องรับผิดชอบเรื่องนี้ ที่เพิ่งกินอาหารได้ออกแถลงการณ์กฎการซื้อของเงิน 1 Trillion ในรัฐบาลหนี้ในขณะที่ของรัฐบาลถูกตั้งค่าให้บันทึกขึ้น Trillion-ดอลลาร์ deficits ทางอีกสักสิบปีข้างหน้าก็ได้แม้ว่าโดยส่วนใหญ่อาจจะดูโบราณไปซักหน่อยการคำนวณ.

ในคำอื่นคือประเทศจีนอยู่ใน quandary;หยุดที่จะไม่ยื่ที่พวกเราและคุณอาจจะเห็นค่าของคุณที่มีอยู่งานสำรอง plummet. ต่อให้เรากู้และนายต้องเสี่ยงเหมือนกัตุผล เหนื่อยที่จะเข้าร่วมอยู่ในนี้โดยไม่ชนะสถานการณ์ประเทศจีนคือจัดการการกระทำ

อย่างแรกมันจะร้องต่อ G20 ที่มันพิประชุมสำหรับบางระดับการคุ้มครองของมัน$1 Trillion+"การลงทุน"ในพวกเรา ระหว่างนั้น Zhou XiaoChuan,ผู้ว่าการของเซ็นทรัลธนาคารของประเทศจีนมี authored กระดาษโทรมาสำหรับผู้ปฏิเสธในบทบาทที่แต่ละ currencies เล่นในระหว่างประเทศการค้าและการเงิน ตามที่คุณ Zhou,"ส่วนใหญ่ชาติตั้งใจของทรัพย์สินในพวกนั้นเก็บ currencies[ดอลลาร์,เงินยูโร,เยน]ซึ่งพูดเกินขนาดของ flows และทำให้เรื่องการเงินระบบทั้งหมดนี้มากก volatile." ขอประเด็นก็คือดีกจับตัวไปตั้งแต่ของ$4.5 Trillion อยู่ทั่วไปต่างประเทศการแลกเปลี่ยนงานสำรองนั่นสามารถระบุบางที 85%สายยูโรและดอลล่าร์คนเดียว ตอนที่ crises เกิดขึ้นทุกคน flocks เพื่อพวกนี้ currencies.

คุณ Zhou เป็นข้อเสนอไม่ได้ถ้าไม่มีแบบแผนว่า. "ความคิดเขาคือเพื่อขยายการใช้ของพิเศษเขียนสิทธิของ'หรือ SDRs—เหมือนกับการสังเคราะห์อธิบายสกุลเงินถูกสร้างโดยผู้ LMF ใน 1960s. คุณค่าของมันคือตัดสินใจโดยตะกร้าของผู้พัน currencies. ในตอนแรง SDR นเป็นความตั้งใจที่จะรับใช้เป็นการแบ่งปันสัญลักษณ์ของเงินตราสำหรับงานสำรองระหว่างประเทศแต่นั่นโดยใช้สัดส่วนภาพสูงสุดไม่เคยได้ออกจากพื้นดิน" มันไม่ชัดเจนสิ่งที่เป็นของระบบจะทำงานแต่ความคิดคือตรงไปตรงมาพอแล้ว;แทนที่จะถือแบบส่วนบุคคล currencies ซึ่ง inherently volatile เซ็นทรัลธนาคารจะ denominate งานสำรองในแบบของยูนเงินตราต่างประเทศ. แทนที่จะเป็นลานจอดรถเงินในพวกเราคืนเงินทุน securities พวกเขาจะถือ LMF พันธบัตรหรือบางคมพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุด.

แม้แต่ก่อนที่เมืองจีนกำลังเริ่มเป็นมากกว่าเสียงร้องเรื่องของมันกังวลนักวิเคราะห์ก็เริ่มสงสัยที่บทบาทของพวกเราเป็นเก็บเงินตรา. ฉันไม่ได้กำลังพูดเรื่อง perennial pessimists. ภายในคอนเท็กซ์ของปัจจุบันบัตรเครดิตอนวิกฤตเป็นฟองอาจจะเป็นพัฒนามันขึ้นมาในตลาดสำหรับคืนเงินทุนพันธบัตร. "ต่างประเทศการซื้อของอเมริกันทางการเงินทรัพย์สินโดยทั้งสองส่วนตัวนักลงทุนและรัฐบาล averaged$141 พันล้านจากเซฟเทมเบอต้องธันวาคมคืนเงินทุนข้อมูลขอแสดง...ต้องการเป็นดังนั้นแข็งแกร่งนั้นสำหรับครั้งแรกนักลงทุนยอมรับการเต้นใต้ 0 เปอร์เซ็นต์อยู่บสามเดือนคืนเงินทุนเงินเพื่อ safeguard ของเมืองหลวง"

นั่นคือเรื่องที่เป็นเล็กน้อยมากการกู้คืนอยู่ในความเสี่ยงอยากอาหาร(ของมันมีอยู่แล้วหลักฐาน)จะ ignite เป็นใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากขาย-ออกไปจาก:"คนกำลังนั่งอยู่ที่นั่นถือใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมาก amounts ของศูนย์-yielding ดอลลาร์ทรัพย์สิน ถ้ามีอะไรทำนองนั้นข่าวดีทีเดียวต้องการสำหรับดอลล่าร์สามารถส่งออกมาอย่างรวดเร็ว"

ข่าวแนะนำ: