อินเดียน Name นลุกขึ้นอาศัยอยู่ได้

ในขณะที่อินเดียน Name ดินแดนก็ลุกฮือมากกว่า 10%ตั้งแต่เลือดตกในเดือนมีนาคมันเพิ่มจำนวนเดียวที่ 4.3%ในค่าก่อนที่จะเดทด้วย ยังคงได้ยังไง turbulent นคนแรกเมื่อไม่กี่เดือนของปี 2009 อยู่(เป็น continuation ของ 2008,จริง)นนี้ถ่อมตัวเลยแสดงความเป็นจริงที่สามสูงสุดในหมู่คนเอเชีย currencies องข้างหลังเดียวที่อินโดนีเซีย name และเกาหลีชนะ

สำหรับพวกคุณนั่นไม่เป็นประจำตาม Name(จะเป็นไปอย่างยุติธรรม,ฉันอาจจะตกอยู่ในนี้หมวดหมู่),มันมีพื้นฐานแล้ ebbed และไหลออกมาเองเมื่อสองสามปีใน accordance กับความเสี่ยงอยากอาหารไม่ค่อยจะแตกแถกับคนอื่น emerging ตลาด currencies. มันกุหลาบบันทึ highs ใน 2007,เดียวที่ต้องสูญเสีย 30%ของคุณค่าของมันในปี 2008 เป็นบัตรเครดิตอนวิกฤตระเบิด ในปี 2009 อย่างที่ฉันเล็งมาอยู่เหนือมันจัดฉากเป็นธรรองรักษาอย่างที่นักลงทุนต้อง hungrily เทองเงินกลับไปตลาดเกิดใหม่

ในความเป็นจริงที่ benchmark อินเดียนตลาดหุ้นของดัชนีดินแดนก็ลุกฮือ 79%ในปีนี้ของมันที่ดีที่สุดที่การแสดงตั้งแต่ 1991. พพันธะที่มีต่อกันตลาดกลางคนก็ถูกการแสดงงั้นต้องขอบคุณเพิ่งอัพเกรดให้โดยอารมณ์แปรปรนของรัฐบาลเป็น sovereign ท้องถิ่นเงินตราต่างประเทศนี้. "อารมณ์แปรปรคือบอกว่าคนย้ายนอาจส่งผลต่อตัว'เพิ่มขึ้นหลักฐานนั่นที่อินเดียนเศรษฐกิจได้พิสูจน์ถึง resilience ไปที่โกลบอลวิกฤตและคาดหวังจะให้เล่นต่อไปสูการการเจริญเติบโตของเส้นทางกับมัน underlying บัตรเครดิต metrics ค่อนข้างเหมือนเดิม' "ซึ่งเป็นผลให้เมืองหลวงต่างประเทศบางอย่างซึ่งก็คือต้อง speculative มันพากันหลั่งไหลเข้าไปในอินเดีย เงินได้ 100 ล้านเหรียญเป็นวันคือการ plowed เข้าไปในอินเดียนหุ้นโดยต่างประเทศเงิน.

นักวิเคราะห์อยู่สมองโลกในแง่ดีเรื่องอยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้ว prospects ของอินเดียส่วนหนึ่งเป็นเพราะของมันกับความสัมพันธ์กับประเทศจีน(termed"Chindia.") "อินเดียน exports ปีนเลิศหรูในเดือนพ.ย.สำหรับครั้งแรกใน 14 เดือนหลังจากที่ไหนโดยเฉลี่ยอายุ 21 เปอร์เซ็นต์ตั้งแต่วัน 200...ประจำการที่ต่างประเทศด่ากุหลาบ 18 เปอร์เซ็นต์ให้$13.3 พันล้านจากปีก่อนหน้านี้" ผลก็คือไว GDP การเติบโต,เล่นงานตอน 7.9%ในการไตรมาส. สนใจการเต้นอยู่แล้วของคนที่สุขภาพดี 3.25%และสามารถคาดหวังว่าจะลุกขึ้นมาในห้อใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วเป็นทางเศรษฐกิจการรักษายังคงตาซีเมนต์ตัวมันเอง

แน่นอนความเสี่ยงยังค,คือว่าทางรัฐบาลใช้เงินเหมือนไม่มีวันพรุ่งนี้ มันจะขอยืมรมพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุดของเงิน 100 ล้านปีนี้เพื่อเงินประวัติบประมาณการขาดดุล,เท่ากับ 6.8%ของ GDP. เมื่อเทียบกับอีก economies อย่างไรก็ตาม,นี่คือแทบจะไม่โดดเด่นนั่นคือทำไมอินเดียน sovereign บัตรเครดิตระดับความชื่นชอบเป็นสามารถยกระดับโดยไม่คำนึงถึงขึ้นหนี้. "อารมณ์แปรปรคือบอกว่ารัฐบาลเป็นหนี้วิถีกระสุนที่มั่นคงและรัฐบาลสูงหนี้เงินให้กับการขนส่งสินค้าทาง."

กำลังเดินหน้า forex ค้าทาสคนใดเป็นค่อนข้าอาจจะดูโบราณไปซักหน่อยในการคาดการณ์สำหรับ Name กับความเห็นพ้องการคำนวณสำหรับสัญลักษณ์ของเงินตราจะยังคงค่อนข้างจอแบนระหว่างแน่นอนของปีหน้า นี่คือตช์เราเจอเดคเคลนดอยล์จากนั้นมันยังดีออกของมัน 2007 highs และดังนั้นค่อนข้างถูกๆ บางทีมันเป็นสัญญาณที่นักลงทุนเป็นกังวลเรื่องอินเดียนของรัฐบาลเป็นตัว coherent วางแผนระยะยาว. บางทีมันคงสะท้อนวามไม่แน่นอนเรื่องฟองนั้นเป็นพัฒนามันขึ้นมาในอีกมุมของตลาดเกิดใหม่ บางทีมันอาจจะแสดงให้เห็นถึงแม้ว่าทั้งหมดของความคืบหน้านั่นคือทำให้ปี 2009 ไปทางบรรจุความดีความชอบตามที่เจอปัญหาในการลงทุนยังระแวดระวังภัยทั้งและเป็น hedging พวกเขาพนันกว่านี้ละกัน

มากกว่าเรื่องนี้ครั้งต่อไป

ข่าวแนะนำ: