พนันได้ในประเทศจีนผ่านทางออสเตรเลีย

มีอีกตั้งหลายของนักลงทุนนั้นคิดว่าพนันในประเทศจีนคือใกล้เคียงแน่ใจว่าสิ่งที่นั่นอาจจะเป็น ปัญหาเดียวก็คือว่ารสืบสวนโดยตรงในประเทศจีนเป็นทางเศรษฐกิจขบวนรถไฟเป็นเรื่องซับซ้อนนะทึบแสงและบางครั้งเป็นไปไม่ได้หรอก จีนของรัฐบาลรักษาเข้มงวดเมืองหลวงควบคุม,prohibits ชาวต่างชาติจากตรงรเป็นเจ้าของบางประเภทของการลงทุนยานพาหนะและจะปกป้องคน name จาก appreciating เกินไปอย่างรวดเร็วถ้าทั้งหมด สำหรับพวกนั้นต้องการเปิดเผยเพื่อประเทศจีนโดยที่ไม่ทั้งหมดของพนักงานต้อนรัความเสี่ยงนี่เป็นทางเลือกเรียบร้อยที่ดอลลาร์ออสเตรเลีย(AUD).

พวกนั้นของคุณที่เป็นประจำอ่านของฉันกัปตัน..เสาทางนี้และ/หรือตามที่ forex ตลาดใจจังที่ควรจะรู้เรื่องของหลาย correlations นั่นอยู่ระหว่าง currencies และอีกด้านการเงินตลาดกันแล้วเช่นกันระหว่าง currencies. ในกรณีนี้มันจะปรากฎต้องเป็นผู้แข็งแกร่ง correlation ระหว่างจีนทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของและของออสเตรเลียแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ถ้า name สามารถลอยได้อย่างอิสระ,มันอาจจะลุกขึ้นและตกหลุเกี่ยวข้องกับกา AUD. ตั้งแต่ Yuan คือซ่อมเพื่อคนดอลลาร์สหรัฐอเมริกาอย่างไรก็ตามเราต้องมองหามากกว่า roundabout การเชื่อมต่อ. HSBC งานวิจัยวิเคราะห์เคยจีนไฟฟ้า consumption เป็นของพร็อกซีสำหรับอาหารจีนกิจกรรมทางเศรษฐกิจ(ทำไมพวกเขาไม่ได้ใช้ GDP ยังคงยังไม่ค่อยแน่ใจกับฉัน)แล้วค้นพบว่ามัน fluctuated ในส accordance กับดอลลาร์ออสเตรเลีย.


ก่อนที่ฉันไปข้างหน้าของตัวเอง,ฉันอยากจะอธิบายว่าทำไมคนถึงแม้ posit ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศจีนแล้วหนุ่มๆในสถานที่แรก มีอันที่จริงเป็นสาเหตุผล ก่อนออสเตรเลียนคือ economically นส่วนหนึ่งของเอเชีย:"วันนี้ 43 ต่อองค์ของออสเตรเลียนสินค้าทั้งหมดแลกกับแดนเหนือเอเชีย เป็นต่อไป 15 ต่อองค์คือตะวันออกเฉียงใต้กับเอเชีย" สอง,ออสเตรเลียเป็นเศรษฐกิจก็คือแรงผลักดันโดยการคลายแฟ้มแล้วและขายของธรรมชาติทรัพยากรของซึ่งประเทศจีนเป็นพันคนซื้อและนักลงทุน:"ใน 2008-9 ประเทศจีนเป็นคนสุดยอดนักลงทุนในกุญแจสำคัญทรัพยากรเสี่ยงกับเงิ 26.3 bn involvements รับการรับรอง,30 ต่อองค์ของทั้งหมด" -ชั้นสามฝั่งของจีนต้องการมาบงการรายชื่อเพลงที่ราคาของคนมีทรัพยากร,เป็นเหตุให้พวกเขาต้องลุกขึ้น continuously. ดังนั้น,ออสเตรเลียนเป็นธรรมดาทรัพยากร exports เพื่อประเทศอื่นนอกจากเมืองจีนยังคงดึงพลัง(ผ่านทางสูงสินค้าราคา)มาจากภาษาจีนเป็นคนที่ต้องการ

เป็นหนึ่งในนักวิเคราะห์ summarized,"ประเทศจีนคือการซื้อวัตถุดิจากออสเตรเลียอยู่ใน leaps และขอบเขตและนั่นคือสิ่งที่กำลังขับรถนั่นเป็นสัญลักษณ์ของเงินตราการเจริญเติบโต." ฟังดูเหมือนเป็นการเปิดและปิดคดี ในความเป็นจริงนี่สันนิษฐานว่า correlation ได้กลายเป็นดังนั้น entrenched นข้อบ่งชี้ว่าประเทศจีนพยายามที่จะเจ๋งของเศรษฐกิจเกือบจะเสมอ prompts เป็นปฏิกิริยาอยู่หนุ่มๆ. เพื่อให้แน่ใจการแจ้งเตือนว่าเมืองจีนเป็นประจำปีของ legislative ประชุม(กำหนดสำหรับ 17 ต.ค.)จะแสดงความเห็นพ้องเรียกคนขัทางเศรษฐกิจของข้อกำหนดต้องทำบางอย่าง forecasters เอียงไปทางอนุรักษ์นิย. ยังคงตราบเท่าที่คนจีนเศรษฐกิจยังแข็งแกร่งที่ดอลลาร์ออสเตรเลียควรจะตามมา

มันคุ้มที่จะชี้ให้เห็นว่า correlation ระหว่างหนุ่มๆและจีนเศรษฐกิจไม่มีตัวตนอยู่ในสูญญากาศ. ด้วยตัวอย่างเช่นดอลลาร์ออสเตรเลียได้ยังใกล้ชิด mirrored S&P 500 เหนือสุดท้ายทศวรรษซึ่งบ่งบอกว่าทางเศรษฐกิจทั่วโลการการเจริญเติบโตของ(และสูงขึ้นสินค้าราคา)เป็นมากกว่าของเลยว่าส่วนหนึ่งในหนุ่มๆเป็นความชื่นชมที่เป็นของจีนทางเศรษฐกิจอกเตอร์เชลดอนคูเปอร์ หนุ่มๆยังอ่อนแอจะเป็นขอปฏิเสธในความเสี่ยงอยากอาหารเหมือนว่าระหว่างวิกฤตทางการเงินและ flared ขึ้นอีกครั้งที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์ของ EU Sovereign หนี้สถานการณ์ ระหว่างนั้นจำนวนตัวอักษรที่จะ,อาหารจีนต้องการสำหรับ commodities กลายเป็นไม่มีความเกี่ยวข้องกัน


ที่อยู่อีกมือนส่วนหนึ่งของเหตุผลที่ดอลลาร์ออสเตรเลียมี surged 10%ตั้งแต่เดือนกันยายนและลด 20%ของจานตั้งกะเดือนมิถุนายนเป็นเพราะกัประเทศ'เซ็นทรัลธนาคาร(เช่นประเทศจีน)ต้องเพิ่มจำนวนของ interventions ในนามของพวกเขา respective currencies. ออสเตรเลียเป็นหนึ่งของเลี้ยงของประเทศของใครเซ็นทรัลธนาคารไม่ใช่แค่ยังไม่ actively พยายามจะดันมันเงินตราต่างประเทศแต่ใคร monetary ข้อกำหนด(ผ่านทางแผ่นงานแผ่นแรก hikes)อันที่จริเชิญต่อความยินดีกับฉัน เป็นหนุ่มๆทำการปิดใน parity และของออสเตรเลีย exporters และนักท่องเที่ย operators กลายเป็นมากกว่าเสียงร้องเรื่องค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับธุรกิจอย่างไรก็ตามที่เก็บธนาคารของออสเตรเลีย(RBA)อาจจะถูกบังคับสุนัขให้จนตรอก

ข่าวแนะนำ: