บราซิลแท้จริงรับการสนับสนุนจาก Fundamentals แต่ยังอุปสรรค

ถึงแม้ว่าทั้งหมดที่พูดเกี่ยวกับนเงินตราต่างประเทศสงคราม(เป็นเทอมแรกแนะนำโดย Brazili นกันว่าการเงินของรัฐมนตรีว่าการกระท)และ volatility ใน forex ตลาดที่บราซิลจริงคือบเดินอย่างให้เสร็จ 2010 เพียงเล็กน้อยสูงขึ้นจากไหนมันเริ่มปี ในขณะที่ fundamentals ดูเหมือนจะสนับสนุนการต่อขึ้นบราซิลเป็นของรัฐบาลและกลางธนาคารต้องทำให้มันชัดเจนแล้วว่าพวกเขาจะทำทุกอย่างในพวกเขาเมื่อรวมพลังเพื่อป้องกันมีผลลัพธ์. ในคเอาท์ลุ้คนเพื่อที่แท้จริงใน 2011 เป็นเหลือเชื่นสิ่งที่ไม่แน่นอน

มันมีสองคน(มค่อนข้างจะ contradictory)àˆà£àà‡นั่นต้องเล่นบทบาทในขับรถที่แท้จริงต้องปัจจุบันระดับ. คนแรกคือ resurgence ของถือเป็นการแลกเปลี่ยน whereby นักลงทุนกะกลางเมืองหลวงจากที่มีความเสี่ยงน้อยน้อ-ยอมจำนนต่อการลงทุนที่สูง-ยอมจำนนต่อสูงอีก-ยอมเสี่ยงอื่นทำได้แล้ว กับน่าสนใจการเต้นที่อยู่ท่ามกลางคนที่สูงที่สุดในโลก–และแน่นอนที่สูงที่สุดในหมู่มั่นคง currencies–บราซิลถูกคนหนึ่งอันดับหนึ่งผู้รับของถือแลกเงิน. ตั้งแต่ปี 2009 ตอนที่เป็นห่วงตรเครดิตจากเรื่องวิกฤติเริ่ม ebb จริงดินแดนก็ลุกฮือเป็น whopping 40%!

อีกอย่างที่เซ็นทรัลธนาคารจะไม่มีทางเลือกนอกจากต้องปีนออกไปมัน benchmark Selic อัตราการต่อในอีกสองสามปีแล้ว Inflation ที่ 5.5%มีอยู่แล้วฝืนธนาคารเป็น 4.5%เป้าหมายแล้วคือ projected จะยังคงอยู่ที่เป็นระดับสูงทั่ว 2011. ตามราคาของอนาคต,นักลงทุนคาดว่าธนาคารเพื่อยก Selic อัตราการ(ค่าที่ใช้ในปัจจุบันที่ 10.75%)โดย 1.5%ในอีกสิบสองเดือนรวมถึง 50 เลขฐานประเด็นปีนออกไปตอนมันกำหนดประชุมอยู่ในเดือนมกราคม เมื่อคุณเลยว่าส่วนหนึ่งในที่ๆไม่ค่อยมีการเต้นอยู่ในส่วนหนึ่งของโลกนี้จะยกยอมจำนนต่อกระจายกันระหว่างบราซิลอนจริงและส่วนอื่น comparable currencies ต้องเจ็บสุดๆเลยระดับ.

โธ่,เรื่องนี้ก่อนนี้กระแสความนิยมเริ่มที่จะ abate อยู่ในที่สองครึ่งหนึ่งของ 2010 เนื่องจากส่วนใหญ่ต้องกา EU sovereign หนี้สถานการณ์ โชคดีที่ consequent ย้ายไปด้านความเสี่ยง aversion ยังไม่ได้ทำร้ายตัวจริงมาก ต้องเป็นแน่นอนบราซิลเป็นยังเป็น emerging-เศรษฐกิจตลาดและยังคง perceived จะเป็น fraught กับความเสี่ยง อย่างไรก็ตามตอนที่คุณคิดว่ามัน(บาง)commodities ราคา(น้ำตาลค็อตตอน)อยู่ในประวัติ highs และนั่นที่บราซิลเศรษฐกิจแทบจะไม่ถูกจุ่มลงในบัตรเครดิตอนวิกฤตมีแน่นอนเสี่ยงเกิน locales ต้องสวนเมืองหลวง อีกอย่างหนักลงทุนต้องมั่นใจว่ามันเป็นที่สนใจอัตราการชั้นยอดว่าพวกเขาได้รับจากรสืบสวนอยู่ในบราซิลเป็นมากกว่ามากพอที่จะชดเชยพวกเขาสำหรับอะไรเพิ่มความเสี่ยง

ทุกอย่างที่เท่าเทียมกันจากบราซิลองจริงอาจจะทำต่อไปขึ้นที่ตรวจดูมือยู่ใน 2011. อย่างที่ฉันบอกว่าอย่างไรก็ตามทั้งอื่นไม่ได้เท่าเทียมกันตั้งแต่ที่บราซิลได้ให้คำมั่นสัญญาว่าจะทำทุกอย่างในอำนาจของพวกเขาจะอยู่ดูรถ\ไว้ตรงของจริง ตามที่ WSJ,"เมื่อปีก่อนหบราซิลกเลี้ยงมาที่ IOF ภาษีอยู่ต่างประเทศการลงทุนในซ่อม-รายได้ securities ต้อง 6%จาก 2%แล้วก็เลี้ยงภาษีเพื่อรับประกั derivatives การลงทุนที่สูญเปล่า" ในขณะเดียวที่เซ็นทรัลธนาคารได้เข้ามาแทรกแซงเป็นประจำอยู่ในจุดที่ตลาดต้องซื้อดอลล่าร์ ธนาคารเป็นรายใหม่ที่ถูกแต่งตั้งประธานาธิบดี Alexandre Tombini มีเสียงเป็นห่วงจที่แท้จริงของลุกขึ้น:"เราไม่สามารถปล่อยให้นโยบายเศรษฐกิจของกันประเทศกำหนทางของแลกเปลี่ยน." ในวันนั้นเขาก็ให้การเป็นปฏิปักษ์ก่อนที่ดินแดนรกร้างว่างเป็นทางเศรษฐกิจบการจัดการธุรกิจคณะกรรมการของงานที่จริงตกลงโดยเป็นวนมากเพื่อการจ่ายเงินก้อน,กำลังจะบอกว่านักลงทุนเอาของการแจ้งเตือนจริงๆนะ

ที่เซ็นทรัลธนาคารจะทำงานใกล้ชิดกับใหม่ของบราซิลณะกรรมการต้องการต่อสู้ inflation ในทางที่นั่นไม่ได้สาเหตุที่แท้จริงที่จะขอบคุณ มากกว่าเลี้ยงสนใจการเต้น–ที่เชิญ speculative เมืองหลวง inflows–ธนาคารจะอาจจะกดดันรัฐบาลต้อง rein ในใช้เวลาและ tighten เข้าถึงบัตรเครดิต ในระยะยาวมันควรจะอนุญาตให้ลดการเต้นมากกอาศัยอยู่ได้ระดับและป้องกันการแพง Rea จาก eroding ที่ competitiveness ของมันเซกเตอร์ส่งออกก่อนที่มันจะสายเกินไป

ทางระยะสั้นอย่างไรก็ตามที่แบบปัจจุบันทันด่วนสนใจคือต้องเอาลง inflation เหมือนมาผ่าหัว hikes. นั่นหมายถึงว่า Ministry ของการเงินจะต้องรีสอร์ทมากกบูอาวุธ–อย่างเช่นภาษีและการแทรกแซงเพื่อสาเหตุที่แท้จริงคือลุกขึ้น. มันจัดการถือจริงของต้องเป็น 3%ขึ้นเมื่อปี 2010 นู่นแหนะแต่มันยังคงมีให้เห็นว่ามันสามารถพูดซ้ำห้างโลดโผนซะจริงใน 2011.

ข่าวแนะนำ: