แคนาดา Name นิ้วใกล้ชิดกับ Parity

หลังจากเสร็จแล้ 2008 เป็นน้องข้อความและจะได้ออกจากกา disastrous เริ่มต้นในปี 2009 Name("Loonie")เป็นอย่างช้าๆ clawing ของมันทางกลับมา มันมีตอนนี้ดินแดนก็ลุกฮืองครรถ์มากว่า 14%ตั้งแต่การเริ่มต้นของมีนาคมและเป็น 7 เซ็นต์ในเดือนพฤษภาคมคนเดียวกำลังอยู่ในระหว่างทางไปเจ็ดเดือนเรียน สถานการณ์เปลี่ยนไปแล้วอย่างรวดเร็วนั้นไม่มีใครสามารถเห็นว่ามันจะเกิดขึ้นนะคะ "การขึ้น name มีบางอย่าง forecasters โดยเซอร์ไพรส์;ล่าสุดผมสงสัยในระยะเวลาอันสั้นโดยมีชาวแคนาดาธนาคารบอกว่าที่ดอลลาร์คงอยู่ในที่สูงแท้หมุนเวียน 70%ต่อ-เซนต์พวกเราต้องช่วงกลาง-80-องค์ช่วงโดยเดือนมิถุนายน"

หลังจากทั้งหมด,แคนาดาเศรษฐกิจ fundamentals ยั abysmal โดยมีพื้นฐานมันเพราะงขอล้มลงในสินค้าราคาและเป็นขอปฏิเสธใน exports งใหญ่ที่สุดแลกเป็นคู่หูที่พวกเรา "แคนาดานอนกลางธนาคารบอกประเทศไม่อยากหุนหันพลันแล่รกแซงผลิตภัณฑ์ห 7.3 เปอร์เซ็นต์ในตอนแรกสามเดือนของปี 2009 มาที่ steepest งมือในรอบหลายศตวรรษเลย ธนาคารของแคนนาดาบอกว่านั่นเป็นคนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดการหดตัวตั้งแต่ comparable บันทึกขอเริ่มการถูกขังในปี 1961." ระหว่างนั้น,เศรษฐกิจจะมีกระท่อมเกือบจะ 300,000 งานและทางรัฐบาลลังทำบันทึกอบประมาณการขาดดุลของ 50 ล้านแคนาดาวนี้เราก็ไม่ติดค้างกันแล้ว

เนื่องจากอยู่ในส่วนหนึ่งจะขึ้นในสินค้าราคา(ซึ่งอาจจะเร็วๆนี้ทำให้มันประโยชน์สำหรับเจาะของชื่อเสียงน้ำมัน sands)เช่นเดียวของรัฐบาล$32 พันล้านทางเศรษฐกิจกระตุ้นกขาหีบห่อนั่นแล้วแคนาดาขอโชคดีก็คือหวังเปลี่ยนไป เศรษฐกิจตอนนี้หวังว่าจะเติบโตของคนที่สุขภาพดี 2.5%ยเมื่อปี 2010 นู่นแห,ตาม projected องปฏิเสธของ 3%ในปี 2009 นี้กลับไปยังคั่งจะถูกทำให้เป็นไปได้ที่จะเปลี่ยนกลยุทธทางเศรษฐกิจอย่างที่เป็นส่วนหนึ่งขอซึ่งตะวันออกเอเชียอาจจะ supplant ที่พวกเราเป็นแคนาดานที่ใหญ่ที่สุดส่งออกท้องตลาด

งั้นทำไมถึงเป็น Loonie ขึ้น? ใน nutshell มันคือเหตุผลเดียวกันกับที่ส่วนใหญ่อีก currencies เป็น outperforming ที่อแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง หนึ่งนักวิเคราะห์เสนอต่อไปนี้ pithy รายงานสรุป:"นี่ไม่ใช่การทำในเรื่องของแคนนาดาแต่เป็นลบดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเรื่องราว" ในคำอื่นคือสัญลักษณ์ของเงินตราค้าทาสคนใดกำลังสนใจมากบนลดความเสี่ยง aversion และกินเงินของกิจกรรมการพิมพ์มากกว่าทางเศรษฐกิจ fundamentals. เป็น commodities และหุ้นฟื้นคืนที่ Loonie กำลังขับรถขึ้น indirectly-ไม่เพราะหนักลงทุนทันใดนั้น perceive มันมีบางอย่างขอทางเศรษฐกิจหาผลประโยชน์

ในที่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้ว,"แคนาดานดอลลาร์จะ weaken จะ C$1.18 โดยจุดสิ้นสุดของปีนี้ตามค่ามัธยฐานการพยากรณ์ของ 41 economists และนักวิเคราะห์ surveyed นโดบลูมเบิร์กข่าว" บางทีอาจจะเป็นที่คล้ายกันเฉลียวใจนิดเดียวเข้าก็อยู่ในใจธนาคารของแคนนาดาเหมือนว่าไม่น่าจะเป็นการแทรกแซนเงินตราต่างประเทศอยู่ในตลาดตอนนี้ ให้แน่ใจว่ามันมีอยู่แล้วต้องการที่จะค้นให้ลึกเข้าไปอาวุธหลักในของมัน monetary ลังแสงโดยการตัดการเต้นที่จะ .25%และแน่นอนว่าหาทางที่จะกระตุ้นการเศรษฐกิจอยู่ แต่สำหรับเวลานี้,มันเตรียมพร้อมที่จะยอมรับสัญลักษณ์ของเงินตราความยินดีกับตราบเท่าที่มันเป็นช่วงเวลา/มาพร้อมกันโดยปรับปรุงในอีกแล้วประจำกองได้แล้ว! บอกว่านักวิเคราะห์"ฉันคิดว่าธนาคารของแคนนาดาอาจจะทนกับบางอย่ากลับมา-ประตูขันจากคนเงินตราต่างประเทศถ้ามันเกิดขึ้นในเวลาตอนที่ทุกอย่างอื่นกำลัง sunnier."

ข่าวแนะนำ: