ป้อนอยู่ในสูญเสียสถานการณ์

จำการแสดง"Goldilocks เศรษฐกิจเช่น"เคยต้อง characterize เอฟบีไอ perennial เล็งของพร้อมกันตามทางเศรษฐกิจและการการเจริญเติบโตของราคาความมั่นคง? ยังไงเรื่อง"stagflation,"ลูกชื่ออยู่ใน 1970s จะอธิบายเฉพาะตัวและงานเพียงอย่างเดีช่วงเวลาพวกเราทางเศรษฐกิจประวัติศาสตร์อยู่ไหนน้อยการการเจริญเติบโตของ coincided กับ inflation. ตอนนี้สองคนนี้เหตุการณ์จำลองกำลังถูก juxtaposed ที่ Goldilocks เศรษฐกิจให้ทาง stagflation. เอฟบีไอกำลังพยายามนุ่มนวลนิ้วเท้าแขวนอยู่บนเส้นด้าเป็น equity และกลับบ้านราคาของจมลงในขณะที่คาของพวกมันก็แพงลิบลิ่งลุกขึ้น;หนึ่งดัชนีบ่งบอกราคาที่ต้องดินแดนก็ลุกฮือตอน 7%ปีมาอปีที่แล้ว ดัชนีอีกบ่อย cited ที่ CPI,อ่าน 4.3%. ทั้งสองของพวกนี้คิดว่าเกินปัจจุบันสนใจอัตราการระดับ.

งั้น,อะไร,เป็นเลี้ยงเป็นที่เหมาะสมแน่นอนของการกระทำโดยเฉพาะอย่างยิ่งเท่าที่ดอลลาร์ bulls เป็นห่วง? ถ้ามันถือการเต้นหรือ contindfues ต้องล่างพวกเขาพวกเศรษฐกิจจะไม่ต้องมองให้เสีแรกแต่ราคาคงเหมือนต่อไปปีน eroding ค่าขอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ในทางกลับกันถ้าการเต้น hiked เพื่อกลบเกลื่อนต่อต้าน inflation,กลิ่นไก่หรือเปคนเกือบจะกลายเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้และเงินคงจะรู้สึกปลากของเมืองหลวงถูกดึงอยู่ต่างประเทศ นิวยอร์ครั้งรายงาน:

"เดือนกุมภาพันธ์อาจจะลงไปอยู่ในประวัติศาสตร์เป็นรายเดือนที่ความเดิมตอนที่แล้ว indefatigable สหรัฐอเมริกาของลูกค้าในที่สุดก็โยนในผ้าเช็ดตัวถูกทุบตีโดยการผสมผ deteriorating บท้องตลาดภา surging ราคาสำหรับอาหารและพลังงานและโน้มบ้านราคา,"

ข่าวแนะนำ: