เวลาจะสั้นเงินยูโร

ตเมื่อสามเดือนที่ยูโรครู้สึกขอบคุณ 10%ผิดอลลาร์และโดยเล็กกว่าขอบกระดาษต่อต้านเลี้ยงของอื่น currencies. ในเมื่อสิบสองเดือนที่คิดก็คือใกล้ชิดกับอีก 20%. นั่นเป็นเพราะโรคโลหิตจางรึเปล่า Eurozone GDP การการเจริญเติบโตของจริง fiscal ปัญหาเรื่องที่เพิ่มขึ้นความเป็นไปได้ในหนึ่งหรือมากกว่า sovereign หนี้ค่าปริยายและบัญชีผู้ใช้ปัจจุบันต้องการขาดดุลการใช้บูตที่นี่ สรุปสั้นๆ..ผมคิดว่ามันอาจจะเป็นเวลาสั้นที่ยูโร.


มีน้อยมากเรื่องลึกลับที่ต้องทำคือเงินยูโร appreciating. ในอีกสองจำนวนคำ:สนใจการเต้น. อาทิตย์ก่อนในยุโรปกลางธนาคาร(ECB)กลายเป็นคนแรก G4 กลางธนาคารต้องปีนออกไปมัน benchmark นแผ่น. อีกอย่างมันเป็นคาดหวังว่าจะเลี้ยงดูการเต้นโดยการเพิ่มเติม 100 ฑ์คะแนนในอีกสิบสองเดือน ดูจากธนาคารแห่งอังกฤษธนาคารของญี่ปุ่นและรัฐบาลกลางพวกเราเก็บธนาคารยังไม่ต้องผ่อนคลายน่ะพวกเขา respective quantitative easing โปรแกรมต่างๆอยู่ไม่ต้องสงสัยเลยพวกนั้นอนาคตตลาดต้อง priced ในแข็งแรงแผ่นงานแผ่นแรกประโยชน์เข้าไปในยูโรงั้นเข้าไปในปี 2012


จากที่ฉันนั่งอยู่ที่ ECB อัตราการเดิน fundamentally ก็ไม่ใช่เหตุผลซึ่งกันและกันและบางทีแม้แต่ counterproductive. ดูแลตัวเองด้วยค ECB ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าราคาความมั่นคงและมันออกคำสั่งน้อย nuanced ว่ามัน counterparts ซึ่งเป็นยังตั้งข้อหากับ facilitating การจ้างงานและ GDP การเจริญเติบโต. แม้แต่จากมุมมองอย่างไรก็ตามมันดูเหมือน ECB ลาดเพราะไม่ไตร่ตรองให้. Inflation ใน EU เป็น moderate 2.7%ซึ่งก็คือในที่ต่ำต้อยที่สุดในโลก อีกเซ็นทรัลธนาคารต้องเอาโน้ตของขึ้น inflation แต่อย่างเดียวเท่านั้นที่ ECB รู้สึกพอที่จะ preemptively ที่อยู่ของมัน อี GDP การเติบโตคือ paltry .3%ข้าม EU และเป็นที่จริงลงในกรีก,ไอร์แลนด์และโปรตุเกส เหมือนว่าอัตราการปีนออกไปไม่ได้แย่พออยู่แล้วทั้งสามประเทศต้อง contend กับเป็นปีนออกไปในพวกเขาแล้ว stratospheric ยืมใช้,คงทำให้ปริยายมากกว่าค่อนข้างชัวร์เลย คุยกันเรื่องไม่เห็นป่าสำหรับต้นไม้!

ถ้าข่าวลือเป็นเรื่องจริงโปรตุเกสจะเร็วกลายเป็นคนที่สามประเทศจะได้รับ bailout จาก EU. (มันควรจะเป็นเรื่องบนเตียงให้ฟังอีนั้นที่เมื่อเร็วๆนี้เป็นเดือนพฤศจิกายนโปรตุเกสยืนยันว่ามันเป็นแค่ดีและนั่นเป็น bailout ไม่จำเป็นต้องใช้). มัน sovereign บัตรเครดิตระดับความชื่นชอบตอนนี้สามชื่อคนที่อยู่เหนือขยะของสถานะ วันนี้กรีซกลายเป็นคนแรก Eurozone ประเทศต้องได้รับเกียรติมอบไว้ซึ่ง..องนี้น่าสงสัแบ่งแยกและไอร์แลนด์มันแตกต่างกันยังเป็นตอนนี้เพียงหนึ่งตกต่ำนะถ้าเทียบกับหนีจากความทุกข์ชะตากรรมเดียวกัน แน่นอน,สเปนยืนยันว่ามันเป็นเพียงแค่สบายดีและปฏิเสธความเป็นไปได้ของ bailout. ตอนนี้ถึงแม้ว่ามันมีอะไรวามน่าเชื่อถือ? จากพื้นฐานขึ้นบัตรเครดิตปริยายเปลี่ยนการเต้น(ซึ่งนั่นรับใช้เป็นเกจของ&จำนวนแฟ้มที่เคยเรียกใช้ค่าปริยาย)ฉันคิดว่านักลงทุนต้องกลายเป็นเด็กยุคแห่งการถานการรองรัฐบาลที่หน้าค่า.

ฉันเคยคุยกันเรื่องที่ fiscal องความทุกข์ของ Eurozone อยู่ก่อนหน้านี้กัปตัน..เสาทางนี้และไม่ต้องการเพื่อไปยึดติดกับพวกเขาอยู่ที่นี่ สำหรับตอนนี้ฉันอยากจะเพิ่มอ้างอิงถึงถึงขนาดนั้นหรอกครับซึ่งปัญหาของเขาคือประสานกัน ธนาคารในเยอรมันและฝรั่งเศส(เช่นเดียวที่เหลือของ EU)ต้องแสดงความสมดุลองแผ่นงานเปิดรับแสงให้หมู'sovereign หนี้มากกว่าซึ่งหมายความว่ามีปริยายจะเพิ่มพูนขึ้น\ข้าม Eurozone ในรูปแบบของความผิดพลาดของธนาคาร. (คุณสามารถมองเห็นจากตารางรายต่ำกว่าแสงของพวกเราคืออเล็ก,สัมพันธ์กับ GDP).

มีนักวิเคราะห์ยืนยันว่าเรื่องทั้งหมดนี้ได้ถูก priced ไปที่ยูโร. Citigroup บอกว่า"ตลาดคือรักษาหลายคนพวกนี้[sovereign บัตรเครดิตระดับความชื่นชอบ]downgrades ที่ rearguard การกระทำที่มีอยู่แล้วงั้น discounted." ส่วนตัวแล้วฉันไม่คิดว่านั่น forex ตลาดทำให้ดูเหมือนจริงใจได้ไงในเมื่อความพยายามจะ grapple กับความเป็นไปได้ขอค่าปริยายซึ่งดูเหมือนเพิ่มขึ้นในสิ่งที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ในความเป็นจริงเมื่อ S&P เรือนเป็นการเตือนบนเราแล้วแต่เราใช้เงินไปมาระดับความชื่นชอบค้าทาสคนใดตอบกลับมาโดยให้เงินยูโรของมันแย่ที่สุด intraday องปฏิเสธใน 2011.

คุณได้ทุกวิธีที่คุณตัดมัน,ฉันคิดว่าคือเงินยูโร overvalued. โดยไม่คำนึงถึงสิ่งที่ ECB จะทำอะไรอยู่ตลาดกลางสนใจการเต้นไม่ต้องมาประโยชน์เพื่อพวกนั้นถือเงินยูโรนะคะ ถึงแม้ว่าอัตราการแตกต่างไห widens จะ 1-2%ในปีต่อไป(ซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่แน่นอนที่สุดที่จีน-คลอ Trichet ด้วยตัวเขาเองยอม!) นี่มันไม่จริงมากพอที่จะชดเชยสำหรับความเป็นไปได้ขอค่าปริยายหรืออื่นต้องเสี่ยงเหตุการณ์. โดยไม่คำนึงถึงลูกต้องการหรือไม่ต้องนานหรือขาดความเสี่ยงมันมีไม่มากที่จะเป็นฝ่ายใดได้ประโยชน์สูตอนนี้จากถือเงินยูโร.

ข่าวแนะนำ: