เอเชีย Currencies รเรียกชุมนุมสำหรับคนที่สามตรงเดือน

ตามล่าสุด Reuters ตรวจสอบการ,นักลงทุนเป็นสิ่ง bullish บ emerging ตลาดเอเชีย currencies รวมถึงที่ไต้หวัน name,อินโดนีเซีย name,ดอลลาร์สิงคโปร์,ริงกิตมาเลเซีย,เปโซฟิลิปปินส์,เกาหลีใต้ name และอินเดียน name. ค name ไม่ได้ปกปิดโดยผู้ตรวจสอบการแต่ให้มันแข็งแกร่งแสดงตลอดสองสามเดือนที่ผ่านมามันดูเหมือนว่าปลอดภัยเพื่อรวมมันอยู่ในกลุ่ม.

นี่ uptick อยู่ในความเชื่อมั่นคือค่อนข้างจะ unspectacular ตั้งแต่"คบลูมเบิร์ก-JPMorgan เอเชียดอลลาร์ดัชนีซึ่งร่องรอยคน 10 คนที่ทำงานอยู่พื้นที่และภาษา@title:group currencies,"ตอนนี้ดินแดนก็ลุกฮือกันมาเกือบสามเดือนต่อกั[เห็นชาร์ด้านล่าง]. ผู้นำฝูงเป็นไต้หวันดอลลาร์และเกาหลีใต้ name ซึ่งเมื่อเร็วๆนี้แตะต้องห้าเดือนแล้วเจ็ดเดือน highs ตามลำดับ "ในภาษาเกาหลีมีสัญลักษณ์ของเงินตรา 28 ปีนเปอร์เซ็นต์ตั้งแต่ติดต่อเป็น 11 ปีน้อยของ 1,597.45 ในเดือนมีนาคม"

นักลงทุนตอนนี้เงินให้ไหลกลับเข้าไปในเอเชียตอนเร่งคลิป. "เอเชียเก่าของญี่ปุ่นได้รับ$933 ล้านดอลลาร์ในอาทิตย์นี้จบลงอาจจะ 20 ที่สุดในหมู่ emerging-ตลาดหุ้นของเงิน,พาคนทั้งหมดปีนี้ให้$6.9 ล้าน" ในขณะที่"The MSCI เอเชียแปซิฟิกดัชนีของพื้นที่และภาษา@title:group หุ้นปีนขึ้นไปบนชั้น 22 เปอร์เซ็นต์นี่หนึ่งส่วนสี่"ในขณะที่ของจีนหุ้นอยู่ 45%ตั้งแต่การเริ่มต้นของปี 2009

แต่มันยังไม่ค่อยแน่ใจ–น่าสงสัยว่าก็คือดีกว่าคำพูด–ว่านี้เรียกชุมนุมคือรับการสนับสนุนจากเศรษฐกิจ fundamentals. หนึ่ง commentator summarized นี่เป็นความตื้นตันตาม:"ปรับปรุงความเชื่อมั่นรอคอยมาเพื่อเป็นใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมาก resurgence ใน flows จะ emerging ตลาด,irrespective ของ underlying ข้อมูลซึ่งเหลืออ่อนแอ นักลงทุนกำลังจะออกจากดอลล่าร์ต้องเสี่ยงตลาด,เสี่ยงเกิน currencies."

เอาเป็นว่าลงไปในบางอย่างของข้อมูลออกมา จีน exports ตกลงอีก 15%ในเดือนเมษายน ญี่ปุ่นเป็นเศรษฐกิจจ้างอีก 15%ในที่สุดการไตรมาส. สิงคโปร์เป็น exports ลง 20%ใน annualized อศึกษาขั้นพื้นฐาน ที่เกาหลีใต้สภาวะเศรษฐกิจก็คือ projected ต้องจิตแพทย์โดย 2%ในปีนี้ ที่เซ็นทรัลธนาคารของประเทศไทยโดนตัดมัน benchmark นแผ่นที่เป็นเหลือเชื่อจริน 1%ซะอีก คนเดียวที่สว่างจุด economically คือไต้หวันซึ่งเป็น benefiting ทั้งสองจากปรับปรุงเศรษฐกิจความสัมพันธ์กับประเทศจีนและเป็นดีต่อสุขภาพปัจจุบันบัญชีไว้เยอะ ฉันคิดว่าทุกอย่างคือสัมพัทธ์อย่างที่"การพัฒนาคนเอเชีย economies จะเติบโต 4.8 เปอร์เซ็นในปี 2009 แม้แต่โลกเศรษฐกิจอสัญญา 1.3 เปอร์เซ็นต์"ตามที่ระหว่างประเทศ Monetary หน่อย

ที่ซึ้งที่เรียกชุมนุมยังไม่ rooted ใน fundamentals ใช้ร่วมกันโดยที่ขอบเขตเป็นกลางธนาคารซึ่งเห็นได้ชัดว่ารู้ว่าเศรษฐกิจการรักษาที่จะเป็นยุ่งยากขึ้นในหน้าของสัญลักษณ์ของเงินตราความยินดีกับฉัน หนึ่งนักวิเคราะห์ argues นั้น"จนกระทั่งร่องรอยของทางเศรษฐกิจทั่วโลการกู้คืนกลายเป็นมากกโน้มน้าวเล็กน้อยเซ็นทรัลแบงค์จะไม่ทนกับสำคัญของเงินตราความยินดีกับฉัน" ที่เซ็นทรัลธนาคารของเกาหลีใต้ name,ไต้หวันและอินโดนีเซียแล้ว actively เข้ามาแทรกแซงจะจับพวกเขา currencies ลงตมาเลเซียแล้วสิงคโปร์(คุยกันเรื่องใน Forexblog โพสเมื่ออาทิตย์)ก็ต้องเข้ามาแทรกแซงสำหรับผลประโยชน์ของความมั่นคงฉันด้วย

ที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์นี้เรียกชุมนุมอาจจะเร็วๆนี้เริ่มต้นที่จะสูญเสียปล่อยกัน "A'ในการแก้ไขในพื้นที่และภาษา@title:group currencies เป็น'เหมาะสม'ลังตามล่าสุด gains,"บอกว่านักวิเคราะห์. อีกคนมีชื่อเรียกชุมนุม"overdone." ยังคงกลางธนาคารและข้อมูลทางเศรษฐกิจขาวผ่องเปรียบเทียบกับต้องเมืองหลวง flows และยอมเสี่ยง/มอบรางวัลการวิเคราะห์. ในเวลาเพียงสั้นๆพวกนี้ currencies(และการลงทุน)จะยังคงหาหนกำลังซื้อมากๆสำหรับตราบเท่าที่มันมีพวกนั้นหิวสำหรับความเสี่ยง Citigroup ใคร"เอเชีย-แปซิฟิกต่างประเทศ-แลกเปลี่ยนระดับเสียงอาจจะลุกขึ้นถึง 10 เปอร์เซ็นต์จากครึ่งแรกเอ"คือ bullish. ตัวแทนของบริษัทประกาศ:"กองทุนผู้จัดการยังคง'นั่งอยู่เยอะและหลายของเงินสด'ดังนั้นพวกเราขี้นในระดับเสียงจะไม่มีลูกอาศัยในบรู๊กลิน"

ข่าวแนะนำ: